คอร์ด Bb7 จับยังไง ในแบบต่าง ๆ

Chord : Bb7 / A#7

รูปภาพคอร์ด Bb7
การจับคอร์ด Bb7 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Bb7 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Bb7 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Bb7 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Bb7 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Bb7 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThis chord is played by placing a barre on fret one with your index finger. The note F on the sixth string is not required, but can be played on the 1st fret if needed. & This chord is played start on fret 1 Major chord with a minor 7
StructureR-3-5-m7,R = Bb,Bb + major interval = D (scale degree = 3rd),D + minor interval = F (scale degree = 5th),F + minor interval = Ab (scale degree = minor 7th)
NotexorF,Bb,F,Ab,D,F
ImportantFrequently used
Chord NameBb7
คอร์ด Bb7 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bb7 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bb7 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bb7 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bb7 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bb7 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: คอร์ด Bb7 ทั้งหมด, การจับคอร์ด Bb7 กีต้าร์, คอร์ดกีต้าร์โปร่ง Bb7, ฝึกจับคอร์ด Bb7, การจับคอร์ด Bb7 อูคูเลเล่

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

อาฮุย คอร์ด Boy Imagine

แต่ว่ามันแค้นใจที่ยังรัก รู้จัก... มันแค่เพียงเพลงกระบี่ น้ำใจคนเป็นยังไง ใจสตรีเป็นยังไง ไม่เข้าใจเลย โอ้... ว่าใยต้องทำร้ายกันถึงเพียงนี้

แม่ของลูก คอร์ด Calories Blah Blah

จะโอเคไหมเธอคนดี ถ้าฉันจะมีเธอเป็นเจ้าของ จนตาย เธอตกลงไหมหรือยังไง ก็หวังว่าเธอจะคิดกับฉันเหมือนกัน จากวันนั้น ที่ฉัน ได้พบเธอ

คนไม่มีสิทธิ์ คอร์ด Ost.ลูกผู้ชายหัวใจเพชร-ฮิวโก้

ฉันมันคนไม่มีสิทธิ์ ถ้าคิดรักเธอจะผิดไหม ขอช่วยทำให้ฉันมั่นใจ ว่าเธอคือคนนั้น ที่ฉันรอ ไม่รู้ ต้องทนอีกนานเท่าไร ไม่รู้ ต้องรออีกนานแค่ไหน

ห่วงใยเหลือเกิน คอร์ด แซงค์ ปฏิวัติ เรืองศรี

ฝากกับฟ้า เป็นเพื่อนยามเธอเศร้า ฝากกับดาว ช่วยดูแลเธอ อยากให้รู้ ถึงแม้ไม่ได้เจอ อยากบอกเธอ ว่าทั้งหัวใจ ห่วงใยเหลือเกิน แผ่นน้ำและฟ้า ที่ดู...

คนธรรมดา คอร์ด Ost.สูตรเสน่หา-ชิน ชินวุฒิ

ไม่ได้หวังว่าเธอ จะก้มมองคนธรรมดา ไม่ได้คิดคว้าดาวที่อยู่บนฟ้า แค่คนเดินดินคนธรรมดา ไม่มีราคา ไม่มีคุณค่าใด ไม่ใช่ผู้วิเศษ อย่างใคร ๆ มีแต่ต...