คอร์ด Bb9 จับยังไง การจับคอร์ด

Chord : Bb9 / A#9

รูปภาพคอร์ด Bb9
การจับคอร์ด Bb9 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Bb9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Bb9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Bb9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Bb9 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Bb9 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThe note F on the first string is not required, but can be played on the 1st fret if needed. The string 4 (D) is left open. &
Structure-
Note-,Bb,D,Ab,C,xorF
Important-
Chord NameBb9
คอร์ด Bb9 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bb9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bb9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bb9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bb9 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bb9 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: วิธีการจับคอร์ด Bb9, คอร์ดกีต้าร์ไฟฟ้า Bb9, ฝึดคอร์ดเพลงง่าย ๆ, ฝึกจับคอร์ด Bb9, จับคอร์ด Bb9 ง่าย ๆ

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

รักได้ป่าว คอร์ด Gavin .D

ไม่เคยมีใครน่ารักเท่ากับเธอ เจอกี่ครั้งก็ยังละเมอ ยอมให้เธอได้ทุกอย่าง ให้ฉันรักได้เปล่า ใครจะน่ารักเท่ากับเธอ หาให้ตายก็หาไม่เจอ อยากขอเธอแ...

ปล้ำ คอร์ด เบิ้ล ยุทธพล Feat.brass section วง

นับ 1 2 3 ถ้าไม่ยอมฉันคงต้องปล้ำ อย่าให้ต้องขึ้นเสียง ว๊ากซักคำ มาเป็นแฟนกันซะดี ๆ ฉันไม่หล่อ แต่เธอน่ะสวย ฉันไม่รวย เธอขั้นเศรษฐี ไม่มีอะไร...

สวยจัง คอร์ด บางแก้ว

สวยจัง รู้ตัว รู้ตัวไหม ว่าน่ารัก มีคนเคยชมหรือยังครับ ว่าเธอ น่ารักที่สุดเลย ว่าเธอน่ารักๆ ที่สุด ยิ่งมองนานๆ ใจก็คิดไปใหญ่

โอ๊ย โอ๊ย คอร์ด แจ้ ดนุพล

อยากจะกินกลืนเธอทั้งตัว ไม่อยากเหลือไว้ให้ใครได้กลิ่น อยากได้ยินเพียงเสียงของเธอ เพรียกบอกรักเพ้อถึงฉันผู้เดียว

สิบหมื่น คอร์ด ปอ ทฤษฎี

สิบหมื่น สิบหมื่น สิบหมื่น แหมยิ้มระรื่น คงกลืนลงคอ คุณพ่อครับผมแย่  คุณแม่ครับผมจน สิบหมื่น ผมเหลือทน ไม่ขอดิ้นรน ให้คุณขายลูกกิน