คอร์ด Bbaug จับยังไง ในแบบต่าง ๆ

Chord : Bbaug / A#aug

รูปภาพคอร์ด Bbaug
การจับคอร์ด Bbaug ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Bbaug ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Bbaug ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Bbaug ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Bbaug ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Bbaug ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThe string 4 (D) is left open. &
Structure-
Note-,Bb,D,Bb,D,F#
Important-
Chord NameBbaug
คอร์ด Bbaug อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bbaug ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bbaug ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bbaug ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bbaug ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bbaug ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: ฝึกคอร์ดกีต้าร์ Bbaug, ฝึกจับคอร์ด กีต้าร์ ง่าย ๆ Bbaug, ฝึดคอร์ดเพลงง่าย ๆ, จับคอร์ด Bbaug ง่าย ๆ, เรียนจับคอร์ด Bbaug

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

เท่าที่มี คอร์ด เสือ ธนพล

จะทำความฝันในใจ ให้กลายเป็นจริงขึ้นมา สัญญาว่าฉันจะดี ให้เหมือนเธอดีกับฉัน อาจมีแค่สองมือ แต่จะยึดถือความรักมั่น แค่มีเธอเคียงข้างกัน ฉันนั้...

Papa คอร์ด Paul Anka

Every time I kiss my children Papa's words ring true Your children live throung you They'll grow and leave you, too I remember every word My...

แดดส่อง คอร์ด Modern Dog

แสงอาทิตย์ส่อง ให้ฉันได้แลมอง แล้วก็ลาลับ... ฉันไม่ได้ร่ำร้อง แดดส่อง น้ำนอง สิ่งใด ที่หมายปอง แล้วโลกก็ต้องเปลี่ยนไป

แรงไม่เปลี่ยนปลั๊ก คอร์ด นุ้ย สุวีณา อาร์สยาม

แรงแรงไม่เปลี่ยนปลั๊ก รักรักไม่เปลี่ยนแปลง รักรักเธออย่างแรง รักไม่เปลี่ยนแปลง แรงไม่เปลี่ยนปลั๊ก ปากหนักแต่ว่ารักจริงใจ ตัวไม่ใหญ่

เล่าสู่หลานฟัง คอร์ด ไผ่ พงศธร

เล่าสู่หลานฟัง บอกรักดัง ๆ ด้วยการทำดี รักพ่อแบบนี้ ปัดเรื่องร้ายพาไทยข้ามผ่าน ที่ในหลวงท่านทรงห่วงใย คืออยากให้คนไทยรักกัน หากเรา รักพระองค...