คอร์ด Bbdim จับยังไง ฝึกคอร์ดทาบ

Chord : Bbdim / A#dim

รูปภาพคอร์ด Bbdim
การจับคอร์ด Bbdim ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Bbdim ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Bbdim ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Bbdim ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Bbdim ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Bbdim ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsYou should not play the 6th string. & This chord is played start on fret 1 Basic diminished triad.
StructureR-m3-m5,R = Bb,Bb + minor interval = Db (scale degree = minor 3rd),Db + minor interval = E (scale degree = flat/diminished 5th)
Note-,Bb,Fb,Bb,Db,F
Importantoccasionally used
Chord NameBbdim
คอร์ด Bbdim อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bbdim ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bbdim ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bbdim ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bbdim ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bbdim ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: เทคนิคจับคอร์ด Bbdim, คอร์ด Bbdim ทาบ , จับคอร์ด Bbdim ง่าย ๆ, วิธีจับคอร์ด Bbdim ง่าย ๆ, การจับคอร์ด Bbdim อูคูเลเล่

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ถ้าบังเอิญ คอร์ด ActArt feat. Wonderframe

ถ้าบังเอิญ​ เธอค้นเจอรูปเก่าๆ รูปที่เราได้เคยถ่ายไว้ด้วยกัน เรื่องดีๆ ในอดีต เมื่อเธอเห็นรูปเหล่านั้น จะย้อนเข้ามา ในความทรงจำของเธอบ้างไหม ...

ไหนว่าจะไม่หลอกกัน คอร์ด Silly Fools

ไหนว่าจะไม่หลอกกัน ไหนว่าเธอจะมีฉัน ไหนว่าเธอจะเป็น เหมือนเก่า ไหนว่าจะไม่หลอกกัน ไหนว่าเธอจะมีฉัน ไหนว่าเธอ จะเป็นเหมือน... เก่า

ใจเป็นของเธอ คอร์ด โรสเมรี่

รู้เพียงแต่หายใจก็มีแต่เธอ รู้เพียงแต่ทุกนาทีนั่นมีเธอในใจ ทั้งชีวิตไม่อาจรักใคร หัวใจมันเป็นของเธอ รู้แค่เพียงเมื่อไหร่สูญเสียเธอ ก็ไม่อาจท...

ยังรักเธอ คอร์ด โหน่ง พิมลักษณ์

ให้เวลาเธอคิด เอากลับไปนอนคิด คิดยังไงก็บอก ออกมาจากหัวใจ จะไม่มีปัญหา จะไม่มีเงื่อนไข ตั้งใจแค่เพียงให้เธอได้รู้ ว่าฉันยังรักเธอ

ลงทุนใจ คอร์ด วง Zoom

ลงตั้งเกินร้อย แต่ได้เอาคนอื่นเขา เป็นคนดีที่เธอไม่เอา เป็นคนหนึ่งที่ใครไม่เห็นค่า ลงทุนทั้งใจ ถึงบทสุดท้ายต้องมานั่งเศร้า ไม่เคยเข้าใจถึงคว...