คอร์ด Bbm6 จับยังไง ตารางคอร์ด

Chord : Bbm6 / A#m6

รูปภาพคอร์ด Bbm6
การจับคอร์ด Bbm6 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Bbm6 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Bbm6 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Bbm6 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Bbm6 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Bbm6 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThe note F on the sixth string is not required, but can be played on the 1st fret if needed. The string 3 (G) is left open. &
Structure-
NotexorF,Bb,F,G,Db,G
Important-
Chord NameBbm6
คอร์ด Bbm6 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bbm6 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bbm6 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bbm6 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bbm6 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bbm6 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: การจับคอร์ด Bbm6, เทคนิคจับคอร์ด Bbm6, จับคอร์ด Bbm6, คอร์ด Bbm6 ทาบ , วิธีการจับคอร์ด Bbm6

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ความในใจ คอร์ด ต้อม เรนโบว์

หากวันนี้เขาคงทำเธอผิดหวัง หากวันนั้นฉันยังมีชีวิตอยู่ จะดูแลปลอบใจ ให้เธอลืมความหลัง ใจฉันยังรอเธอไม่ห่าง

เลือนลางและจางหาย คอร์ด 23'O

ที่เคยบอกว่ารักกัน เธอไปอยู่ไหน คำที่เธอพูดไป ไม่มีความหมาย ใด ๆ ที่เคยบอกว่ารักกัน เธอได้ยินไหม เมื่อวานนี้ยังคง ได้ยินสิ่งที่เธอบอก กันฉัน...

บ่ได้เฟสก็เหงา ออนเข้าก็เจ็บ คอร์ด กระถิน ศิริรัตน์

เจ็บนัก พักออนไลน์คนใจกลอกกลิ้ง ตอนชอบกด like ตอนไล่อ้ายกดทิ้ง จะฮักจะชิ่ง อ้ายบ่แจ้งเหตุ หัวใจเด้อ้าย บ่แม่น timeline ที่อยู่หน้าเฟส ลืมบ่ไ...

อันตราย คอร์ด Oblivious

มันเป็นเรื่องของพรุ่งนี้ ดีร้ายยังไม่รู้ เธอยืนดูอยู่ ห่าง ๆ ไว้ ไม่อยากเห็นเธอ ต้องมาเสียใจ ถ้าวันไหน ต้องล้มไปด้วยกัน คำว่ารักคงไม่พอ ที่จ...

เท่านั้นก็พอ คอร์ด ต้อม เรนโบว์

แค่เท่านั้นก็พอ แค่ได้รักเธอไป ไม่ต้องการได้รักคืนมา เจ็บและช้ำเท่าไหร่ ไม่มีวันเลิกรา ขอให้ฉันคิดไปฝ่ายเดียว แค่เท่านั้นก็พอ