คอร์ด Bbmaj11 จับยังไง ฝึดคอร์ดเพลงง่าย ๆ

Chord : Bbmaj11 / A#maj11

รูปภาพคอร์ด Bbmaj11
การจับคอร์ด Bbmaj11 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Bbmaj11 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Bbmaj11 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Bbmaj11 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Bbmaj11 ในรูปแบบที่ 4
-แชร์คอร์ด
Details&
Structure-
Note-
Important-
Chord NameBbmaj11
คอร์ด Bbmaj11 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bbmaj11 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bbmaj11 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bbmaj11 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: เว็บคอร์ดกีต้าร์ Bbmaj11, วิธีจับคอร์ด Bbmaj11 , เทคนิคจับคอร์ด Bbmaj11, ฝึกจับคอร์ด Bbmaj11, คอร์ด Bbmaj11 อูคูเลเล่

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

อยู่ข้างหางตา คอร์ด เบ็น ศรัณยู

หน้าตากะบ่ขี้ร้าย เป็นหยังส่างมาโง่ ตายแม่มันแท้ล่ะ มึงบ่ฮู้อีหลีเลยติว่า ไผกันนะกำลังฮักมึง แนมให้มึงสุอย่าง นอกจากคน ข้าง ๆ หัวใจมึง สูงส่...

ลาวดวงเดือน คอร์ด The Rube

โอ้ละหนอ... ดวงเดือนเอย พี่มาเว้ารักเจ้าสาวคำดวง โอ้ดึกแล้วหนอ พี่ขอ... ลาล่วง อกพี่ เป็นห่วงรักเจ้าดวงเดือนเอย ขอลาแล้ว เจ้าแก้วโกสุม เอิง ...

จะรักให้รีบจอง คอร์ด ตั้ม The Star

เผื่อเธอเริ่มคิดอยากลอง ชักเริ่มถูกใจ ให้สิทธิ์เธอนั้นก่อนใคร รักให้รีบจอง ของมันอย่างดี พร้อมจะมีเจ้าของ ไม่อยากให้เสียสิทธ์ไป ฉันแค่ห่วงใย

ยังรักเธอ คอร์ด โหน่ง พิมลักษณ์

ให้เวลาเธอคิด เอากลับไปนอนคิด คิดยังไงก็บอก ออกมาจากหัวใจ จะไม่มีปัญหา จะไม่มีเงื่อนไข ตั้งใจแค่เพียงให้เธอได้รู้ ว่าฉันยังรักเธอ

สายลมที่หวังดี คอร์ด U.H.T

ฉันอาจเป็นสายฝน เมื่อเธอร้อนใจ อบอุ่นเหมือนไฟ เมื่อเธอเหน็บหนาว อาจเป็นดนตรี กล่อมเธอเมื่อเหงา อาจเป็นแสงดาว เมื่อเธอแหงนมอง