คอร์ด Bbmaj7#5 จับยังไง ฝึดคอร์ดเพลงง่าย ๆ

Chord : Bbmaj7#5 / A#maj7#5

รูปภาพคอร์ด Bbmaj7#5
การจับคอร์ด Bbmaj7#5 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Bbmaj7#5 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Bbmaj7#5 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Bbmaj7#5 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Bbmaj7#5 ในรูปแบบที่ 4
-แชร์คอร์ด
Details&
Structure-
Note-
Important-
Chord NameBbmaj7#5
คอร์ด Bbmaj7#5 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bbmaj7#5 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bbmaj7#5 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bbmaj7#5 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bbmaj7#5 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bbmaj7#5 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: การจับคอร์ด Bbmaj7#5, วิธีจับคอร์ด Bbmaj7#5 กีต้าร์, คอร์ด Bbmaj7#5 ทาบ , วิธีการจับคอร์ด Bbmaj7#5, จับคอร์ด Bbmaj7#5 ง่าย ๆ

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ใจน้อย คอร์ด เอบี นอร์มอล AB normal

ไม่รักก็คงไม่ห่วงอย่างนี้ ที่ต้องหวงก็เพราะเธอน่ะมีแค่คนเดียว หากเธอเป็นอะไรความผิดฉันคนเดียว ที่ดูแลเธอไม่ดี จะไม่มีวันให้อภัยตัวเอง

Coming of Age คอร์ด Pistols99

เพราะการมีชีวิตบนโลกใบนี้ ไม่เคยจะง่ายดาย มีแต่ปัญหา มีเรื่องปวดหัว ให้เจอ ทุก ๆ วัน ทุก ๆ วัน เจ็บช้ำ ทุก ๆ คืนปวดร้าว แต่สิ่งนี้เองที่หล่อ...

อดีตเคยพัง คอร์ด อาม ชุติมา

อดีตมันเคยพัง ปัจจุบันน้องเลยกลัว บ่ได้ซั่ว ที่น้องคบหลาย ๆ กะแค่เตรียมตัวเตรียมใจ ท้าหากมื้อใด๋ อ้ายถิ่ม น้องจั่งบ่เจ็บปานใด๋ บ่ได้เห็นใครเ...

บูมเมอแรง คอร์ด No More Tear

ก็เพราะว่าตัวฉันเป็นอย่างบูมเมอแรง ขว้างไปยิ่งแรงยิ่งกลับมาเร็ว ฉันเป็นอย่างบูมเมอแรง ขว้างไปทุกแห่งก็มาที่เดิม เธอเป็นคนขว้างไปอย่างเยื่อใย...

Live & Learn คอร์ด Boyd Kosiyapong

เพราะชีวิตคือชีวิต เมื่อมีเข้ามาก็มีเลิกไป มีสุขสมมีผิดหวังหัวเราะ หรือหวั่นไหว เกิดขึ้นได้ทุกวัน อยู่ที่เรียนรู้ อยู่ที่ยอมรับมัน ตามความคิ...