คอร์ด Bbmaj7 จับยังไง ฝึกจับคอร์ดกีต้าร์

Chord : Bbmaj7 / A#maj7

รูปภาพคอร์ด Bbmaj7
การจับคอร์ด Bbmaj7 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Bbmaj7 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Bbmaj7 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Bbmaj7 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Bbmaj7 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Bbmaj7 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThis chord is played by placing a barre on fret one with your index finger. The note F on the sixth string is not required, but can be played on the 1st fret if needed. & This chord is played by placing a barre on fret 1 with your index finger. Major chord with a major 7
Structure-
NotexorF,Bb,F,A,D,F
Important-
Chord NameBbmaj7
คอร์ด Bbmaj7 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bbmaj7 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bbmaj7 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bbmaj7 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bbmaj7 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bbmaj7 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: คอร์ด Bbmaj7 ทั้งหมด, ฝึกจับคอร์ด กีต้าร์ Bbmaj7, จับคอร์ด Bbmaj7, คอร์ด Bbmaj7 ใน, คอร์ด Bbmaj7 นอก

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ถ้าไม่รักกัน ฉันจะไป คอร์ด นท พนายางกูร The Star

ได้โปรดบอกฉันได้ไหมทำไมจึงเป็นเช่นนี้ ได้โปรดบอกฉันชัด ๆ สักทีบอกสิ ว่าเธอแค่ไหวหวั่น แต่ถ้ารักครั้งนี้ มันตายไปแล้ว ถ้าฉันหมดความสำคัญ ก็บอ...

เท่อย่างไทย คอร์ด เสก Loso

เธอลองมองดูซิ ว่าเธอนั้นมีเสน่ห์ เธอนั้นมีความเท่ ที่มันไม่เหมือนใคร ๆ เธอลองมองดูซิ ว่าเธอนั้นมีเสน่ห์ ไทยนั้นมีความเท่ ที่มันไม่เหมือนใคร ๆ

ยินยอม คอร์ด อัสนี วสันต์

อ่อนแอ เพราะรักเธอมากกว่า กว่าใครจะเข้าใจ หวาดกลัวซักครั้งที่เธอขัดใจ จะมาหนีไป ก็เลยต้องยอมทุกอย่าง ก็คงเห็นใจกันบ้าง ก็ไม่อยากให้เราต้องจื...

หัวใจเดียวกัน คอร์ด เสือ ธนพล

ที่ยังคงรักเธอ เข้าใจ อยากให้เธอระบาย กับฉัน เคยเจ็บมาเหมือนเธอ เหมือนกัน สิ่งที่เธอรู้สึกนั้น ฉันเข้าใจ หากในโลกนี้ เธอไม่มีใคร

หนอนผีเสื้อ คอร์ด หนู มิเตอร์

แค่ใช้น้ำค้างเพื่อพอประทัง ตายังมอง ชื่นชมแค่เพียงดอกไม้ ไม่เคยคิดมองตัวเอง จนชีวิตเจ้าหนอนก็ตายลงไป ยอมทำไป แม้ไม่มีใครจะมองเห็น