คอร์ด Bbmaj7b5 จับยังไง ฝึดคอร์ดเพลงง่าย ๆ

Chord : Bbmaj7b5 / A#maj7b5

รูปภาพคอร์ด Bbmaj7b5
การจับคอร์ด Bbmaj7b5 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Bbmaj7b5 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Bbmaj7b5 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Bbmaj7b5 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Bbmaj7b5 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Bbmaj7b5 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsYou must leave out the 6th and 1st strings. &
Structure-
Note-,Bb,Fb,A,D,-
Important-
Chord NameBbmaj7b5
คอร์ด Bbmaj7b5 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bbmaj7b5 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bbmaj7b5 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bbmaj7b5 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bbmaj7b5 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bbmaj7b5 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: คอร์ด Bbmaj7b5 จับยังไง, วิธีการจับคอร์ดกีต้าร์ Bbmaj7b5, ฝึกจับคอร์ด Bbmaj7b5, ฝึกคอร์ดกีต้าร์ Bbmaj7b5, วิธีจับคอร์ด Bbmaj7b5 ง่าย ๆ

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ผู้หญิงกลางคืน คอร์ด กฤ-ติน

ปกปิดตัวเอง แอบซ่อนน้ำตาไว้ข้างใน ไม่มีใครรู้ไม่มีใครยอมรับเธอ หยิบยื่นความรักให้คนมากมาย รักจริงไม่เคยจะเจอ ทางเดินของเธอเป็นได้แค่คนชั่วคราว

ตอบได้ไหม คอร์ด หนุ่ย นันทกานต์

แค่นี้เธอตอบได้ไหม แค่นี้ไม่ยากใช่ไหม เงียบทำไม ไม่เห็นจะต้องคิดหนัก เธอคิดในใจอย่างไร ในใจฉันก็คงเหมือนกัน นั่นแหละคือสิ่งที่ฉันจะบอกเธอ

เค้าก่อน (Acoustic Version) คอร์ด UrboyTJ

อยากให้เธอไปคุยเธอไปคุยกับเค้าก่อน อยากให้เธอไปเจอเธอไปเจอกับเค้าก่อน เธอจะทำอะไรก็ไปทำกับเค้าก่อน จะรอเธอตรงนี้ไม่หนีไปไหนแน่นอน ก็พอจะเข้า...

กอดหน่อยได้ไหม คอร์ด พลพล

กอดหน่อยได้ไหม ด้วยคำว่าคิดถึง อยากฟังอีกสักครั้งหนึ่ง ให้ใจได้อุ่นใจ อยู่ห่างขนาดนี้ คิดถึงกันบ้างไหม กอดบ่อย ๆ ได้ไหม ถ้าใจเธอเหงาเหมือนกัน

แจกัน คอร์ด สุเมธ & เดอะปั๋ง

แต่เสียดาย จริง ๆ ที่ฉันมีแจกัน เพียงหนึ่งใบ แล้วก็มีดอกไม้ประดับไว้อยู่ในนั้น ฉันคงไม่อาจฝืน คว้าเจ้ามาปักไว้ด้วยกัน เพียงแค่ทุกวัน ขอดอมดม...