คอร์ด Bbmaj9 จับยังไง ฝึดคอร์ดเพลงง่าย ๆ

Chord : Bbmaj9 / A#maj9

รูปภาพคอร์ด Bbmaj9
การจับคอร์ด Bbmaj9 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Bbmaj9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Bbmaj9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Bbmaj9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Bbmaj9 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Bbmaj9 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThe string 4 (D) is left open. & This chord is played start on fret 1 Is maj7 with added 9th
StructureR-3-5-7-9,R = Bb,Bb + major interval = D (scale degree = 3rd),D + minor interval = F (scale degree = 5th),F + major interval = A (scale degree = 7th),A + minor interval = C (scale degree = 9th)
Note-,Bb,D,A,C,F
ImportantRarely used
Chord NameBbmaj9
คอร์ด Bbmaj9 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bbmaj9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bbmaj9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bbmaj9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bbmaj9 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bbmaj9 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: การจับคอร์ด Bbmaj9, วิธีการจับคอร์ดกีต้าร์ Bbmaj9, เว็บคอร์ดอูคูเลเล่, ฝึกจับคอร์ด Bbmaj9, คอร์ด Bbmaj9 นอก

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ที่สุดในโลก คอร์ด Instinct

ในโลกนี้ ยังจะมีใครดีกว่าฉัน คนที่คอยบอกว่ารักเธอมากเท่าไร ฉันก็รักเธอยิ่งกว่าใคร แต่ฉันรักเธอจนหมดใจ จะบอกว่าในโลกนี้ ยังจะมีใครดีกว่าไหม

ยังว่าง คอร์ด บี้ The Star

ยังว่างว่างอยู่นะจ๊า... อ่ะเธอก็ว่างอยู่ใช่ไหม รู้หรอก ช่วยว่างว่างหน่อยเหอะน้า... เพราะฉันยังว่าง ถ้าเธอก็ว่างอย่ามา อย่ามัวแค่มอง มา มา มา...

ลืมไปไม่รักกัน คอร์ด Nuvo

ข้อตกลงที่เรามีอยู่ ฉันก็รู้และยังเข้าใจ แต่มันลืมไป แต่มันเผลอไป ยั้งใจไว้ไม่ทัน ลืมไปว่าไม่รักกัน ไม่เหมือนวันที่ผ่านมา

งง งง ปลง ปลง คอร์ด Juu

บางทีอะไร อะไร อะไร มันทำผมปลง มันทำผม ปลง มันทำผม ปลง บางทีอะไร อะไร อะไร มันทำผมปลง มันทำผม ปล่ง ปล้ง ปล่ง ปล้ง บางทีอะไร อะไร อะไร มันทำผ...

สัญญา คอร์ด Silent Scream

ก็เพราะทุกคืนที่ดาวขึ้นสว่าง มันเห็นเป็นคำสัญญาอยู่บนนั้น และภาพเธอติดตา ยังเหมือนวันเมื่อวาน จะแสนนานหรือไกลห่าง สุดท้ายแค่ต้องการจะบอกว่าย...