คอร์ด Bbmmaj11 จับยังไง การจับคอร์ด

Chord : Bbmmaj11 / A#mmaj11

รูปภาพคอร์ด Bbmmaj11
การจับคอร์ด Bbmmaj11 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Bbmmaj11 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Bbmmaj11 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Bbmmaj11 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Bbmmaj11 ในรูปแบบที่ 4
-แชร์คอร์ด
Details&
Structure-
Note-
Important-
Chord NameBbmmaj11
คอร์ด Bbmmaj11 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bbmmaj11 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bbmmaj11 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bbmmaj11 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bbmmaj11 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: วิธีจับคอร์ด Bbmmaj11 ง่าย ๆ, วิธีการจับคอร์ด Bbmmaj11, จับคอร์ด Bbmmaj11 กีต้าร์, คอร์ด Bbmmaj11 ทั้งหมด, คอร์ด Bbmmaj11 ทาบ

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

คู่ขนาน คอร์ด นุ๊ก ธนดล

น้อยใจในโชคชะตา ที่เฮาเกิดมา บ่แม่นคู่กัน ได้ฮู้จักได้ฮักแค่นั้น แต่ถืกเพิ่นกีดกันความฮักเฮาสอง กะอยากสมหวังอยู่เด้ อย่าให้พังเพอย่าให้ได้พ้...

ซบที่อกฉัน คอร์ด Clash

เจ็บแค่ไหนให้ฉันคอยรักษาเยียวยา ให้เธอมามาซบลงที่ตรงกลางใจ ปล่อยความช้ำที่เขาทำให้เธอเสียใจ ผ่านอกฉันให้น้ำตาผ่านลึกลงใจ ฉันจะซับมันเอง

จับกัง คอร์ด คาราบาว

ใครเคยคิดบ้าง จับกังอย่างพวกฉัน เม็ดข้าวที่ผ่านไหล่ฉันเลี้ยงคนตั้งหลายแสน พวกท่านอิ่ม ฉันชิมแต่ความแร้นแค้น เหนื่อยล้า ท้องกิ่ว เมื่อความหิว...

เคียง คอร์ด Ten To Twelve

เก็บเอาไว้ในใจไม่ยอมบอก ไม่ให้เธอได้รู้หรอก เพื่อนที่ยืนอยู่ข้างเธอคิดยังไง สิ่ง เล็ก ๆ ในคำที่ยิ่งใหญ่ รอสักวันให้เธอนั้นหันไป จะกระซิบเพีย...

ยอมตั้งแต่หน้าประตู คอร์ด 1

แต่ในวันนี้แค่ฉันเห็นเธอ ความเข้มแข็งมันก็ละลาย ยิ่งเธอบอก ให้เราเป็นอย่างเดิมได้ไหม เธอรู้ไหมว่าทั้งหัวใจ ยอมกลับไปเป็นของเธอ ตั้งแต่เจอ เธ...