คอร์ด Bbmmaj7b5 จับยังไง ฝึกคอร์ดทาบ

Chord : Bbmmaj7b5 / A#mmaj7b5

รูปภาพคอร์ด Bbmmaj7b5
การจับคอร์ด Bbmmaj7b5 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Bbmmaj7b5 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Bbmmaj7b5 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Bbmmaj7b5 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Bbmmaj7b5 ในรูปแบบที่ 4
-แชร์คอร์ด
Details&
Structure-
Note-
Important-
Chord NameBbmmaj7b5
คอร์ด Bbmmaj7b5 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bbmmaj7b5 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bbmmaj7b5 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bbmmaj7b5 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bbmmaj7b5 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bbmmaj7b5 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: ตารางคอร์ดกีต้าร์ Bbmmaj7b5, เรียนจับคอร์ด Bbmmaj7b5, คอร์ด Bbmmaj7b5 ทั้งหมด, จับคอร์ด Bbmmaj7b5, คอร์ด Bbmmaj7b5 นอก

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

Good Morning ( Demo ) คอร์ด Penguin Villa

เวลาดี ๆ อย่างนี้ เธออยู่ไหน ฉันแค่คิดถึงเธอ ทุกทีที่ฉันเจอ ความงดงาม และอยากรู้เวลานี้เธอเป็นอย่างไร คิดถึง ฉันบ้างไหมคนดี

เลิกกันแต่ไม่มีวันเลิกเจ็บ คอร์ด ไผ่ พงศธร

เลิกกัน แต่ไม่มีวันเลิกเจ็บ ไม่ใช่รอยเล็บ ที่เจ็บวูบเดียวก็หาย แต่เป็นชีวิต แต่เป็นความฝันที่พังทลาย หน้าที่เสียใจ ก้มหน้าทำไปจนตายจากเธอ

เพ้อ คอร์ด White Noise

เพ้อ ... วาดฝันละเมอถึงเธออยู่ ฉันได้เพียงแค่มองดู ... อยากให้เธอรู้ ก็ได้แต่ ... เพ้อ ... วาดฝันละเมอถึงเธออยู่ ฉันได้เพียงแค่มองดู ... อยา...

เพลงลูกกรุง คอร์ด แมว จิระศักดิ์

อยู่ที่บางกอก บางกอก ดินแดนความหลังของเรา เธอยังไม่ลืมใช่ไหม อยู่ที่บางกอก บางกอก ขอร้องน้องจงเห็นใจ ได้โปรดอย่าหลอกกันนะ

ถามใจ คอร์ด Calories Blah Blah

แต่อยากจะ ถามเธอหน่อย ถามใจเธอหน่อย เธอลืมผู้ชายคนนี้ได้หรือไร อ้อมกอดที่คุ้นเคยอยู่ เสียงหัวใจที่เคยได้ยิน รอยจูบที่เคยฝากไว้ในใจเธอ ก่อนเธ...