คอร์ด Bbsus2 จับยังไง ฝึกจับคอร์ด

Chord : Bbsus2 / A#sus2

รูปภาพคอร์ด Bbsus2
การจับคอร์ด Bbsus2 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Bbsus2 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Bbsus2 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Bbsus2 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Bbsus2 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Bbsus2 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThis chord is played by placing a barre on fret one with your index finger. & This chord is played start on fret 1 Major chord with 3th replaced by the 2nd. Suspended chords are neither major or mino
StructureR-2-5,
Note-,Bb,F,Bb,C,F
ImportantFrequently used
Chord NameBbsus2
คอร์ด Bbsus2 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bbsus2 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bbsus2 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bbsus2 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bbsus2 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bbsus2 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: การจับคอร์ด Bbsus2, เรียนจับคอร์ด Bbsus2, ฝึดคอร์ดเพลงง่าย ๆ, วิธีการจับคอร์ด Bbsus2, ฝึกจับคอร์ด ทาบ

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ลัดวงจร คอร์ด ไบรโอนี่

ตา ของเธอ ที่เธอมองมา เหมือนมี คลื่นแรงช็อตใจ ให้ละลายโดนสะกด เตือนตัวเอง อย่าเผลอรักเธอ อย่า อย่าไปเผลอ จ้องตาของเธอ อย่าไปคิด ลองดีอยากเจอ...

Blue Suede Shoes คอร์ด Elvis presley

But don't you step on my blue suede shoes. Well can do anything But lay off of my Blue suede shoes. Well, you can knock me down, Step in my ...

ฉันรับไว้เอง คอร์ด Peter Corp Dyrendal

ส่งมาให้ฉัน ฉันรับไว้เอง ฉันรับไว้เอง เหนื่อยก็แบ่งฉัน แบ่งให้กันดีไหม ส่งมาให้ฉัน ฉันรับไว้เอง ฉันรับไว้เอง หนักสักเพียงไหนแบ่งมาให้ฉัน

ไม่เคยคิดแค่เพื่อน คอร์ด มิว ชิษณุชา

ไม่เคยมีสักนิดที่คิดเป็นแค่เพื่อนเธอ มันรักเธอตั้งแต่แรกเจอ ทุกความรู้สึก ให้เป็นเพื่อนก็คงไม่ไหว ไม่เคยมีสักครั้งที่หวังให้เป็นเพื่อนกัน อย...

Freedom คอร์ด Pharrell Williams

When a baby first breathes When night sees sunrise When the whale hops the sea When man recognizes