คอร์ด Bbsus4 จับยังไง ฝึกคอร์ดทาบ

Chord : Bbsus4 / A#sus4

รูปภาพคอร์ด Bbsus4
การจับคอร์ด Bbsus4 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Bbsus4 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Bbsus4 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Bbsus4 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Bbsus4 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Bbsus4 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThis chord is played by placing a barre on fret one with your index finger. The note F on the sixth string is not required, but can be played on the 1st fret if needed. &
Structure-
NotexorF,Bb,F,Bb,Eb,F
Important-
Chord NameBbsus4
คอร์ด Bbsus4 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bbsus4 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bbsus4 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bbsus4 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bbsus4 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bbsus4 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: ฝึกจับคอร์ด Bbsus4, ฝึกจับคอร์ด กีต้าร์ ง่าย ๆ Bbsus4, คอร์ด Bbsus4 ทั้งหมด, จับคอร์ด Bbsus4 อูคูเลเล่, ฝึกจับคอร์ด อูคูเลเล่

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

สาปสวรรค์ คอร์ด ทรงกรด ฌา-มา

อยากเฉือน และฉีกแผ่นฟ้า อยากพลิก และผ่าแผ่นน้ำ เผาผืนดินให้ลาม ให้ลุกด้วยแรงแห่งไฟ แต่ฉันก็อ่อน และล้า ไม่เหลือเรี่ยวแรงอะไร แค่น้ำตาจะไหล ย...

ฤดูที่ฉันเหงา คอร์ด Nicecnx

ว่าฉันคิดถึง และยังคิดถึง ในคืนที่ฝนโปรยเราอยู่ด้วยกันตรงนี้ ฉันเหงาเธอรู้ไหม ฉันหนาวจนแทบขาดใจ ไม่มีอ้อมกอดจากเธอที่รู้ใจ

ยิ่งรู้จักยิ่งรักเธอ คอร์ด Da Endorphine

ตั้งแต่พบกันวันนั้น ใจก็รู้ว่าเราจะมีกันวันนี้ เธอเติมเต็มสิ่งดี ๆ ให้ทุกวันที่มี กลายเป็นวันที่มีความหมาย ไม่ใช่แค่วันพรุ่งนี้ แต่จากนี้แม้...

แสงเทียน คอร์ด เพลงใช้ในพิธีบายศรีสู่ขวัญ

จุดเทียนเล่มนี้ด้วยไฟ เติมใจดวงนี้ของเธอ ด้วยไฟจากพลัง แห่งการสร้างสรรค์ ให้เธอได้พร้อมก้าวไป สู่จุดหมายที่เธอใฝ่ฝัน ด้วยเทียนเล่มนั้น ในใจข...

เธอเคยเป็นที่หนึ่ง คอร์ด เสก Loso

เธอ เคย เป็นคนที่ฉันรักที่สุด หยุดหัวใจ เอาไว้ที่เธอ เคย ปันใจ ให้ใครแต่ก็ยังกลับมาเสมอ เพราะรักเธอ ได้ยินไหมเธอเคยเป็นที่หนึ่ง