คอร์ด C#7sus4 จับยังไง ฝึกคอร์ดทาบ

Chord : C#7sus4 / Db7sus4

รูปภาพคอร์ด C#7sus4
การจับคอร์ด C#7sus4 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด C#7sus4 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด C#7sus4 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด C#7sus4 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด C#7sus4 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด C#7sus4 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsGuitar chords in the key of C# or Db:C# Ebm Fm F# Ab Bbm Cdim Chord C#7sus4 notes: C#, F#, B, C# and F#. You should not play the 6th string. C#(Db) dominant 7th suspended 4th chord"s alternative names: C#7sus, C#7sus4. Steps &
Structure-
Note-,C#,F#,B,C#,F#
Important-
Chord NameC#7sus4
คอร์ด C#7sus4 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#7sus4 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#7sus4 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#7sus4 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#7sus4 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#7sus4 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: ตารางคอร์ดกีต้าร์ C#7sus4, ฝึกคอร์ดกีต้าร์ C#7sus4, ฝึกจับคอร์ด กีต้าร์ ง่าย ๆ C#7sus4, วิธีการจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#7sus4, คอร์ด C#7sus4 นอก

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ไทม์แมชชีน (Timemachine) คอร์ด ปอน นิพนธ์ x โต๋เหน่อ

ถ้ามีไทม์แมชชีน จะย้อนเวลากลับไป ในตอนที่ฉันได้ พบ เธอ จะกอด เธอ ... ให้ นาน จับ ... มือเอา ไว้ ไม่ปล่อย ... แต่ว่า ... คนเราย้อนเวลา ... กล...

New Thang คอร์ด Redfoo

Aha, uhuhu uhuhu Aha, uhuhu uhuhu Get sexy, girl, get sexy Get sexy, girl, get sexy Get sexy, girl, get sexy

หัวใจบ้าบิ่น คอร์ด คาราบาว

เพียงความหวัง ลม ๆ แล้ง ๆ ก็ยัง ทำแกล้ง ว่ามีชัย ใช่ว่าฉัน ไม่มีที่ไป จะไป เมื่อถึงเวลา หากเขาถาม หมอนั่นเป็นใคร บอกไป บุคคลที่สาม แต่มีรัก ...

มายา คอร์ด มาลีฮวนน่า

สู่ฟ้าวิมานพบพานดาวเดือน ยังคงเป็นเพื่อนมิเลือนห่างหาย ชั่วฟ้าราตรีไม่มีแหนงหน่าย หากเสื่อมสลายคงเป็นใจคน คนเอยมักใจเปลี่ยนแปลง

เพลงรักเพลงหนึ่ง คอร์ด ใหญ่ Monotone

ฉันไม่ใช่คนรูปหล่อ ฉันไม่ใช่คนเสียงดี แต่ฟังฉันเถอะ เพราะฉันคือคน ๆ นี้ คนธรรมดาคนนี้ที่ ร้องเพลงนี้ให้เธอ เธอคงไม่ต่างจากฉัน ที่อยากเห็นวัน...