คอร์ด C#aug7 จับยังไง ฝึดคอร์ดเพลงง่าย ๆ

Chord : C#aug7 / Dbaug7

รูปภาพคอร์ด C#aug7
การจับคอร์ด C#aug7 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด C#aug7 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด C#aug7 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด C#aug7 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด C#aug7 ในรูปแบบที่ 4
-แชร์คอร์ด
Details&
Structure-
Note-
Important-
Chord NameC#aug7
คอร์ด C#aug7 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#aug7 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#aug7 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#aug7 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#aug7 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#aug7 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: วิธีการจับคอร์ด C#aug7, ตารางคอร์ดอูคูเลเล่, วิธีจับคอร์ด C#aug7 อูคูเลเล่, จับคอร์ด C#aug7, คอร์ด C#aug7 จับยังไง

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

อัศวินม้าไม้ คอร์ด The Must

อัศวินม้าไม้ อยู่บนม้าที่สลักจากไม้ ไม่มีฤทธิ์ ไม่มีเดช สิ้นลาย ไม่มีเหลือความยิ่งใหญ่อีกเลย สิ่งที่คิด บ้างสิ่งที่ดูว่ามันดี กลับต้องมี กลั...

จุด จุด จุด คอร์ด โคตรยิ้ม‬

อยาก เจอคนดีดีสักคน ที่ไม่ใช่คนพิกล สับสนวุ่นวาย แต่แล้ว แล้วฉันก็เจอสามคน ที่เดินมาพร้อมร่ม ร่มคนละสี และอยาก เดินเข้าไป ขอเบอร์ ก็แต่ว่าเธ...

แม่ค้าแม่ขาย คอร์ด อ๊อด โฟร์เอส

แม่ค้า แม่ขาย สนใจ ก็แต่เรื่องแบงค์ ลูกค้า ลูกขาย สนใจ แต่แก้มแดง ๆ ของแพง ยังแย่งกันกิน คิดจะเจ้าชู้มันต้องสู้ จนสิ้น ริติดแม่ค้ามันต้องบ้า...

จดหมายจากโจโจ้ คอร์ด อภิรมย์

มีเด็กชายฝึกฝน อยู่กับกีตาร์ของคนข้างบ้าน ย้อนวันผ่านสุขนั้นไม่เคยซับซ้อน มีแค่คุณกับผม ก็พลันเกิดเป็นเสียงทำนอง เวลาผ่านเพียงหวังคุณยังไม่ลืม

พรุ่งนี้ไม่มีเธอ คอร์ด วงพาโล

วันพรุ่งนี้ มันไม่มีเธออีกแล้ว มีเพียงฉันและใจช้ำ ๆพร้อมความแหลกเหลว วันพรุ่งนี้ยังมาไม่ถึง และไม่รู้จะอยู่อย่างไร ก็หัวใจ มีเพียงเธอ รักเธอ...