คอร์ด C#mmaj11 จับยังไง ฝึกคอร์ดทาบ

Chord : C#mmaj11 / Dbmmaj11

รูปภาพคอร์ด C#mmaj11
การจับคอร์ด C#mmaj11 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด C#mmaj11 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด C#mmaj11 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด C#mmaj11 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด C#mmaj11 ในรูปแบบที่ 4
-แชร์คอร์ด
Details&
Structure-
Note-
Important-
Chord NameC#mmaj11
คอร์ด C#mmaj11 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#mmaj11 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#mmaj11 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#mmaj11 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#mmaj11 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: คอร์ด C#mmaj11 จับยังไง, คอร์ดกีต้าร์ไฟฟ้า C#mmaj11, จับคอร์ด C#mmaj11 อูคูเลเล่, เรียนจับคอร์ด C#mmaj11, วิธีจับคอร์ด C#mmaj11 ง่าย ๆ

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

Brother คอร์ด NEEDTOBREATHE Feat.Gavin DeGraw

Brother let me be your shelter I'll never leave you all alone I can be the one you call When you're low Brother let me be your fortress

คนตัวดำ คอร์ด Labanoon

จะดำก็ดำแต่ตัวไม่ใช่หัวใจ รูปร่างหน้าตายังไงแต่ก็รักจริง ถ้าได้ลงเอยกับใครก็จะไม่ทิ้ง ถ้ารักกันจริง ก็บอกกันมา ว่าอยู่ที่ไหน ก็ได้แต่รอร้อรอ...

ทนบ่ไหว ทางใครทางมัน คอร์ด ไหมไทย หัวใจศิลป์

เมื่อทนบ่ไหวทางใครทางมัน จบเท่านั้นกับสัญญาฮ้างฮ้าง เมื่อทนบ่ไหวกะคนละทาง ใจเป็นลายต่างให้นางนั้นถิ่มอ้ายสา ย้อนว่าเจ้าบ่แม่นเพียง ล่อใช้อ้า...

ออกเล คอร์ด มาลีฮวนน่า

ยามอัสดงจวนค่ำลงแล้วหนอ ยามอัสดงจวนค่ำลงแล้วหนอ โอ้เจ้าแดงลูกพ่อเจ้าอย่ากวนให้แม่ตี จงคอยดูแลน้องให้ดี ๆ ไม่เที่ยวไปไกลนะแดงคนดี

อ้ายคุยบ่แข็ง คอร์ด วิเชียร ไชยเลิศ

อ้ายคุยบ่แข็ง อ้ายคุยบ่แข็ง อ้ายเว้าบ่เก่ง ย้านล้มเป๋งเส๋ง เว้าซื่อ ๆ หล่อน ๆ อ้ายคุยบ่แข็ง อ้ายคุยบ่แข็ง อ้ายเว้าบ่เก่ง อย่าเฮ็ดหน้าเค่ง ภา...