คอร์ด Cdim7 จับยังไง ฝึกคอร์ดทาบ

Chord : Cdim7

รูปภาพคอร์ด Cdim7
การจับคอร์ด Cdim7 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Cdim7 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Cdim7 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Cdim7 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Cdim7 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Cdim7 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsGuitar chords in the key of C major:C Dm Em F G Am Bdim Chord Cdim7 notes: Eb, A, C and Gb. You must leave out the 6th and 5th strings. Cdim7 - C diminished seventh guitar chord"s alternative names: C°, C°7, Co7, C7dim. See also: Cdim and Cm7b5. Steps & This chord is played start on fret 1 Diminished chord with a double flat 7 (6th)
StructureR-m3-m5-6,R = Eb,Eb + minor interval = Gb (scale degree = minor 3rd),Gb + minor interval = A (scale degree = flat/diminished 5th),A + minor interval = C (scale degree = double flat 7th = 6th)
Note-,-,Eb,A,C,G
ImportantFrequently used
Chord NameCdim7
คอร์ด Cdim7 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Cdim7 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Cdim7 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Cdim7 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Cdim7 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Cdim7 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: วิธีการจับคอร์ด Cdim7, เรียนจับคอร์ด Cdim7, จับคอร์ด Cdim7 ง่าย ๆ, คอร์ดกีต้าร์ไฟฟ้า Cdim7, เทคนิคจับคอร์ด Cdim7

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

โปรดมอง คอร์ด วงฟีนิกซ์

ได้โปรดมองกัน ตรงที่หัวใจจะได้ไหม โปรดมองให้ลึกถึงข้างใน ฉันมีอะไร ให้เธอมากมาย หัวใจของเธอ ฉันเก็บรักษามันเอาไว้ หมดทั้งชีวิต และหัวใจ ฉันย...

มึงเป็นบ้าติ คอร์ด ลำเพลิน วงศกร

มึงเป็นบ้าติบักหัวใจ สิฮักเขาไปให้ได้อีหยัง เจ็บจนน้ำตาพัง มึงมีความสุขอยู่ซั่นบ่ เป็นจังได๋เห็นเค้าอยู่นำกัน จนไห้กลั้นเขาเคยฮู้สึกบ่ เจ็บจ...

ป๋าผัวมาเลย คอร์ด เติร์ก ทศวิทย์

บ่อยากมักไผ เบิ่งผู้ได๋กะมีผัวซ้อน เห็นก้อน งอน ๆ แอวอ่อนอยากเอาบ่กล้า อยากให้น้องถิ่ม การบ้านผัวไปสา มาท่องตำรา หลักสูตรลั่นลากับอ้าย

ของตาย คอร์ด อ๊อฟ ปองศักดิ์

ต่อให้ฉันต้องเป็นของตาย ฉันก็จะยอม แค่ให้ฉันได้เป็นของเธอแค่นั้น ฉันพร้อม ไม่มีเธอเมื่อไรหัวใจฉัน คงต้องตรอม จากคนที่ไม่เคย ต้องยอมแพ้ใคร

เธอคือนางฟ้าในใจ คอร์ด Clash

เธอคนเดียว เธอคือนางฟ้าในใจ คอยนำทาง คนที่อ้างว้างเดียวดาย เปิดใจ ให้พบรักแท้ มีจริง จากดวงใจ ที่เปี่ยมความหมาย เธอคนเดียว เธอคือนางฟ้าในใจ ...