คอร์ด Ebm จับยังไง ฝึกจับคอร์ด

Chord : Ebm / D#m

รูปภาพคอร์ด Ebm
การจับคอร์ด Ebm ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Ebm ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Ebm ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Ebm ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Ebm ในรูปแบบที่ 4
-แชร์คอร์ด
DetailsGuitar chords in the key of D# or Eb:Eb Fm Gm Ab Bb Cm Ddim Chord Ebm notes: Eb, Bb, Eb and Gb. You must leave out the 6th and 5th strings. Eb(D#) minor chord"s alternative names:Ebmin, Eb-, (Mi bemol minor, Eb moll). &
Structure-
Note-,-,Eb,Bb,Eb,G
Important-
Chord NameEbm
คอร์ด Ebm อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ebm ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ebm ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ebm ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ebm ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ebm ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: วิธีจับคอร์ด Ebm , ฝึกจับคอร์ด ทาบ, คอร์ด Ebm ทั้งหมด, การจับคอร์ดอูคูเลเล่, ฝึกจับคอร์ด อูคูเลเล่ ง่าย ๆ Ebm

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ซบที่ไหล่ คอร์ด KRK ft.N/A x Sakarin

เธอให้ผมซบที่ไหล่ เธอให้ผมซบที่ไหล่ ถ้าวันนึงนั้นเธอไม่อยู่ แล้วผมนั้นจะไปซบที่ใคร จะไปซบที่ใคร มันไม่ได้จบที่ใจ ถ้าเกิดวันนึงผมตาย ไม่รู้ว่...

ด้วยรักและปลาทู คอร์ด มอส ปฏิภาณ

ร้องเหมียวเหมียว เดี๋ยวเดียวก็มา น่ะ เข้ามาเคล้ามาคลอ กับเธอ เหมียว เหมียว ๆ หง่าว เหมียว เหมียว ๆ หง่าว ก็แปลตรงตรงว่าฉัน ต้องการเธอ

My Church คอร์ด Maren Morris

Can I get a hallelujah Can I get an amen Feels like the Holy Ghost running through ya When I play the highway FM I find my soul revival

หัวใจไม่อยู่กับตัว คอร์ด Ost.Club Friday The Series # 3-มาเ

หัวใจไม่เคยจะหยุด กับคนที่ควรรักกัน หัวใจไม่เคยจะหยุด กับคนนี้ที่เคียงข้างฉัน มันอยู่กับเธอนั้น ทั้งหมดใจ ก็ไม่รู้ทำอย่างไร กับรักที่มันไม่ค...

Sugar คอร์ด Maroon 5

I don't wanna be needing your love I just wanna be deep in your love And it's killing me when you're away Ooh, baby, 'cause I really don't c...