คอร์ด Em3 (Power) จับยังไง ฝึกคอร์ดทาบ

Chord : Em3 (Power)

รูปภาพคอร์ด Em3 (Power)
การจับคอร์ด Em3 (Power) ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Em3 (Power) ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Em3 (Power) ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Em3 (Power) ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Em3 (Power) ในรูปแบบที่ 4
-แชร์คอร์ด
DetailsEm3 power chord's notes: E and G.
The string 3 (G) is left open.
The Em3 power chord is a minor third interval consisting of only two notes: the root (E) and the minor third (G). It's not used as often as the classic power chord, due to its less pleasant distortioned sound.
Structure-
NoteE G
Important-
Chord NameEm3 (Power)
ป้ายกำกับ: วิธีการจับคอร์ด Em3 (Power), ฝึดคอร์ด Em3 (Power) ง่าย ๆ, ฝึกจับคอร์ด ทาบ, คอร์ด Em3 (Power) ทาบ , วิธีการจับคอร์ด Em3 (Power)

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

น้ำตาเทียน คอร์ด ทูล ทองใจ

เพียงหยดหนึ่งน้ำตาเทียนเวียนวน เหมือนน้ำตาใครหนึ่งคนเข้าดลสู่สิง ดวงใจ ครั้นเราคู่พนอเดินคลอกันไป ฉันเคยเศร้าช้ำใจได้ ว่าเธอร้องไห้คร่ำครวญ

สัญญาก่อนลา คอร์ด หนู มิเตอร์

ทุ่งนาคงเหงาคงปวดคงร้าวน่าดู ที่มันต้องมารับรู้ ว่ายอดชู้จะไป ก่อนจากกันไปขอเพียงคำมั่น ว่าจะไม่คิดลืมกัน ยืนยันด้วยคำวาจา ว่าเราจะรัก จะให้...

Last Christmas คอร์ด Taylor Swift

Last Christmas I gave you my heart But the very next day, you gave it away This year, to save me from tears I'll give it to someone special

โหลดใครมารักฉันที คอร์ด โกไข่กับนายสน

โหลดใครมารักสักคนได้ไหม หายไปไหนกันหมด โลกใบเหงา ๆ หรือมีแต่ฉัน คนเดียวที่ยังโสด โหลดใครมารักฉันทีได้ไหม ยอมยกใจให้หมด บ้านที่ดินรถหมดที่มี ...

จากบ้านนาด้วยรัก คอร์ด ต่าย อรทัย

โอ้ฟ้าไม่เมตตา ต้องจำจากจร บ้านเกิดเมืองนอนที่เคยสุข พี่ป้า น้าอา ใช่จะอยาก จากไอ้ทุย อีรวงบ้านนา แต่ต้องจากมา จากบ้านนา ด้วยรักฝังใจ