คอร์ด F9#11 จับยังไง ในแบบต่าง ๆ

Chord : F9#11

รูปภาพคอร์ด F9#11
การจับคอร์ด F9#11 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด F9#11 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด F9#11 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด F9#11 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด F9#11 ในรูปแบบที่ 4
-แชร์คอร์ด
Details&
Structure-
Note-
Important-
Chord NameF9#11
คอร์ด F9#11 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F9#11 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F9#11 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F9#11 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F9#11 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F9#11 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: ฝึดคอร์ดเพลงง่าย ๆ, ตารางคอร์ดอูคูเลเล่, คอร์ด F9#11 จับยังไง, ฝึกคอร์ดอูคูเลเล่, เรียนจับคอร์ด F9#11

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

เเกงหราง คอร์ด ธีเดช ทองอภิชาติ

หรือว่าสู เบื่อข้าวหมูแดง หรือว่าสู อยากอิกินแกงหราง เห็นเที่ยวหรอย เที่ยวหนุกเที่ยวกร่าง เห็นทำตัวกางหลาง หม้ายความอยู่ควั่น ๆ ตามแต่เพื่อน...

หัวขิงไคร คอร์ด จ่าหลอย เฮนรี

ย่านเด้ ย่านใจเพหม้าง เศรษฐีเงินถังมาอ้อน พานางจากไป อ้ายเป็นคน ติดดินคือหัวชิงไคร ย่านเจ้าเอาไปตัดใบ ถิ่มไว่บ่ปั๊กลงดิน อ้ายเป็นคน ติดดินคื...

ผ้าห่มสาว คอร์ด อ๊อด โฟร์เอส

ทุยเอ๋ย เอ็งรู้หรือเปล่า ว่าข้าปวดร้าว หัวใจใครรอ รอผ้าห่ม จากสาวเคลียคลอ รอผ้าห่ม จากสาวเคลียคลอ เห็นใจแล้วล่ะก็ จะให้รอไปถึงไหน

เสียเวลาทำใจ คอร์ด Neo-x

ทิ้งกันแล้ว เลิกกันแล้ว ฉันก็ยังเสียใจ แค่ได้เห็นก็เหมือนจะตาย ยิ่งเจ็บกว่าเดิม เธอไม่รัก แล้วมาทำไม หรือเธอแกล้งกัน ทำให้ฉัน หัวใจสั่น ๆ อย...

บุคคลสาบสูญ (The Lost One) คอร์ด Black Jack

ปล่อยให้ฉัน หล่นหาย ให้ตายไปจากหัวใจ ไม่ต้องเจอ ไม่ต้องจำ ให้เธอทำเป็นคนห่างไกล ปล่อยให้ฉัน สาบสูญ จากชีวิตเธอได้ไหม ไม่ต้องมามี ท่าทีเห็นใจ...