คอร์ด Fdim จับยังไง วิธีการจับคอร์ดกีต้าร์

Chord : Fdim

รูปภาพคอร์ด Fdim
การจับคอร์ด Fdim ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Fdim ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Fdim ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Fdim ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Fdim ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Fdim ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsYou must leave out the 6th and 5th strings. & This chord is played start on fret 1 Basic diminished triad.
StructureR-m3-m5,R = F,F + minor interval = Ab (scale degree = minor 3rd),Ab + minor interval = B (scale degree = flat/diminished 5th)
Note-,-,F,Ab,Cb,F
Importantoccasionally used
Chord NameFdim
คอร์ด Fdim อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Fdim ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Fdim ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Fdim ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Fdim ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Fdim ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: วิธีจับคอร์ด Fdim , จับคอร์ด Fdim ง่าย ๆ, จับคอร์ด Fdim กีต้าร์, ฝึกจับคอร์ด ทาบ, คอร์ด Fdim นอก

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

เอิ้นชื่อเขาให้ชิน คอร์ด มนต์แคน แก่นคูน

เอิ้นชื่อเขาให้ชิน อย่าให้เขาได้ยินชื่ออ้าย บ่อยากลักลอบหยามใจลูกผู้ชายด้วยกัน หน้าที่แฟนที่เคยเฮ็ดกับอ้าย ให้เจ้าโอนไปเฮ็ดกับเขาคนนั้น อ้าย...

ต้องโทษดาว คอร์ด Bird ธงไชย

ไม่มีทางหนีได้เลย ฉันเลยต้องเอ่ยปาก บอกรักเธอ รักเธอมานานแสนนาน ไม่อยากให้รู้ให้จำ ไม่อยากทำให้รำคาญ เพียงแต่คืนนั้น ทุกอย่างบอกฉันว่าต้องพู...

Bad Time คอร์ด Grand Frank Rallroad

I'm in love with the girl I'm talkin' about I'm in love with a girl I can't live without I'm in love, but I feel like I'm wearin' it out I'm...

Booty คอร์ด Jennifer Lopez

Big, big booty What you got a big booty Big, big booty What you got a big booty Big, big booty What you got a big booty Big, big booty What ...

Love me like you do คอร์ด Ellie Goulding

So love me like you do, lo-lo-love me like you do Love me like you do, lo-lo-love me like you do Touch me like you do, to-to-touch me like y...