คอร์ด G3 (Power) จับยังไง ฝึกจับคอร์ดกีต้าร์

Chord : G3 (Power)

รูปภาพคอร์ด G3 (Power)
การจับคอร์ด G3 (Power) ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด G3 (Power) ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด G3 (Power) ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด G3 (Power) ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด G3 (Power) ในรูปแบบที่ 4
-แชร์คอร์ด
DetailsG3 power chord's notes: G and B.
The guitar strings 3(G) and 2(B) are left open.
The G3 power chord is a major third interval consisting of only two notes: the root (G) and the major third (B). It's not used as often as the classic power chord, due to the less pleasant distortioned sound.
Structure-
NoteG B
Important-
Chord NameG3 (Power)
ป้ายกำกับ: คอร์ด G3 (Power) จับยังไง, คอร์ด G3 (Power) กีต้าร์, วิธีจับคอร์ด G3 (Power) กีต้าร์, คอร์ด G3 (Power) ใน, ฝึกคอร์ดอูคูเลเล่

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

หนุ่มดอยลอยกระทง คอร์ด ตี๋ ดอยตุง

เดือนเมษายน ก็เกยเสียน้ำตา พอพฤศจิกา จะลอยกระทงล่องน้ำ หนุ่มดอยหงอยเหงา บ่มีคู่ข้าง หันกู่จาวบ้าน เขากระหนุงกระหนิง วาเพ ละก็เดือนสิบสอง น้ำ...

อยากได้ตุ๊กตา คอร์ด แบล็คบ็อก

ฉันอยากเล่นเธอเหลือเกิน ฉันอยากเล่นเธอจริง ๆ ฉันอยากได้เธอเหลือเกิน ฉันอยากได้เธอจริง ๆ ยืนดูตุ๊กตาหน้าร้าน ในตู้โชว์

Body On Me คอร์ด Rita Ora Feat.Chris Brown

Heyo, heyo, I just wanna feel your body on me Heyo, heyo, if you want it then you got it, hold me No more, no more wasting time

ขอเป็นคนของเธอ คอร์ด ไอซ์ ศรัณยู

ฉันจะอยู่เป็นคนของเธอ จะรักจะดีกับเธอ ขอให้เธอได้รู้ไว้ ฉันจะอยู่เป็นคนของเธอ จะรักเธอตลอดไป ทั้งหัวใจฉันให้เธอ ขอบคุณที่ค้ำจุน

เสียเวลาทำใจ คอร์ด Neo-x

ทิ้งกันแล้ว เลิกกันแล้ว ฉันก็ยังเสียใจ แค่ได้เห็นก็เหมือนจะตาย ยิ่งเจ็บกว่าเดิม เธอไม่รัก แล้วมาทำไม หรือเธอแกล้งกัน ทำให้ฉัน หัวใจสั่น ๆ อย...