คอร์ด G9b5 จับยังไง ฝึดคอร์ดเพลงง่าย ๆ

Chord : G9b5

รูปภาพคอร์ด G9b5
การจับคอร์ด G9b5 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด G9b5 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด G9b5 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด G9b5 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด G9b5 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด G9b5 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThis chord is played start on fret 2 Is 7b5 with added 9th &
StructureR-3-m5-m7-9,
NoteG B Db F A
ImportantRarely used
Chord NameG9b5
คอร์ด G9b5 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ G9b5 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ G9b5 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ G9b5 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ G9b5 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ G9b5 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: ตารางคอร์ดกีต้าร์ G9b5, ฝึกจับคอร์ด กีต้าร์ ง่าย ๆ G9b5, จับคอร์ด G9b5, ตารางคอร์ดอูคูเลเล่, ฝึกจับคอร์ด G9b5

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

หัวใจออกอาการ คอร์ด บ่าววี

คิดถึงพี่ไหม อยู่แห่งหนใด รู้มั่งไหม ว่าดวงใจพี่จะขาดรอน รอน ค่ำคืนเหน็บหนาว เหงาจับหัวใจ รู้มั่งไหม คนห่างไกล หัวใจออกอาการ คิดถึงเธอ

รักเราไม่เก่าเลย คอร์ด Rapper Tery

กุหลาบจะอยู่ที่ใด มันก็เป็นกุหลาบ กุหลาบจะอยู่ที่ใด มันก็ยังมีหนาม ให้บินไปสุดฟ้าก็ยังไม่ลืมถิ่น แผ่นดินที่จากมาฉันยังไม่ลืมกลิ่น

รู้เห็นเป็นใจ คอร์ด Hyper

รู้เห็นเป็นใจกับเขาใช่ไหม เธอแอบมีใจให้กัน อย่าปฏิเสธกับฉันว่ามันไม่จริง ยิ่งเธอสบตามองกับเขา จิตใจคงเบาโผบิน ไม่นานสักวันความจริงจะกระจ่างใจ

A Tu Corazon สู่กลางใจเธอ คอร์ด ปั่น ไพบูลย์ เกียรติเขียวแก้ว

ฉันไม่รู้ว่ามันจะนานเท่าไร เพราะมันดูแสนจะยาวไกล ไกลสักเพียงไหน No Lo Se ฉันไม่รู้ว่ามันจะนานเท่าไร ฉันเองก็พร้อมจะก้าวไป จะไปสู่กลางใจเธอ A...

นักประดาน้ำ คอร์ด Terracotta

ลาลันลาลันลา ฉันจะพาเธอไป ชูวีดูวีดำดิ่ง ลึก ๆ ลงไป ลาลันลาลันลา ฉันจะพาเธอไป ชูวีดูวีดำดิ่ง ลึกลึกลงไป รักทะเลเวลามีเธอด้วย สวยซะเกินกว่า บ...