คอร์ด Gdim จับยังไง ฝึกจับคอร์ด กีต้าร์โปร่ง

Chord : Gdim

รูปภาพคอร์ด Gdim
การจับคอร์ด Gdim ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Gdim ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Gdim ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Gdim ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Gdim ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Gdim ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsGuitar chords in the key of G:G Am Bm C D Em F#dim Chord Gdim notes: G, Db, G and Bb. You must leave out the 2nd and 1st strings. Gdim - G diminished triad guitar chord"s alternative names: G°, G-5, Gm-5, and Gdim. See also: Gdim7 and Gm7b5. &
Structure-
NoteG,Db,G,Bb,-,-
Important-
Chord NameGdim
คอร์ด Gdim อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Gdim ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Gdim ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Gdim ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Gdim ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Gdim ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: วิธีการจับคอร์ดกีต้าร์ Gdim, ฝึกจับคอร์ด Gdim, ฝึกจับคอร์ด Gdim, คอร์ดกีต้าร์โปร่ง Gdim, ฝึกคอร์ด Gdim ทาบ

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ลืมไปแล้ว คอร์ด มาร์ดี้

ลืมเธอแล้ว ฉันลืมไปแล้วว่าเราเคยรู้จัก ลืมเธอแล้ว ฉันลืมไปแล้วว่าเราเคยรักกัน ไม่ต้องมารื้อฟื้น เรื่องความหลัง ฉันจำมันไม่ได้ กับคนใจร้ายในว...

จริงจังไม่จริงใจ คอร์ด Pancake

รู้ว่าเธอน่ะจริงใจ แต่ยังไม่เคยจริงจัง ฉันไม่ควรไปหวังอะไรลม ๆ แล้ง ๆ จากเธอ เพราะว่าเธอน่ะจริงใจ แต่ยังไม่เคยจริงจังกับใคร ไม่รักก็ควรจะบอก...

อย่าคิดมาก คอร์ด ขจรศักดิ์ รัตนนิสสัย

เราเองก็คบกันมานาน มันก็นานนานพอจะรู้ดี ไม่เคยจะคิด อะไรกะใครเลยสักที ก็เธอน่ะดีออกอย่างนี้ ยังไปรักใคร ถ้าไม่รักเธอแล้ว จะให้ไปรักแมวที่ไหน

ลอยกระทงวันสงกรานต์ คอร์ด อ่ำ อัมรินทร์

อย่าสาดน้ำได้ไหม ช่วยเห็นใจกันบ้าง ขอให้ช่วยหลีกทาง คนกำลังลอยกระทง อย่าให้เทียนเปียกน้ำ เดี๋ยวผลบุญไม่ส่ง ผมจะลอยกระทงในวันสงกรานต์

Oh I say คอร์ด เพลงพระราชนิพนธ์

Happiness comes only once in a lifetime. We do not know whence we come, where we go. So here goes. Now let me say, just to say