คอร์ด Gsus4 จับยังไง การจับคอร์ด

Chord : Gsus4

รูปภาพคอร์ด Gsus4
การจับคอร์ด Gsus4 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Gsus4 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Gsus4 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Gsus4 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Gsus4 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Gsus4 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThe guitar strings 4(D) and 3(G) are left open. &
Structure-
NoteG,C,D,G,C,G
Important-
Chord NameGsus4
คอร์ด Gsus4 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Gsus4 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Gsus4 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Gsus4 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Gsus4 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Gsus4 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: ตารางคอร์ดกีต้าร์ Gsus4, วิธีการจับคอร์ดกีต้าร์ Gsus4, เทคนิคจับคอร์ด Gsus4, จับคอร์ด Gsus4 กีต้าร์, คอร์ด Gsus4 จับยังไง

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

คืนให้ คอร์ด Sarah Salola x สงกรานต์ รังสรรค์ x

ก็คืนให้เธอหมดแล้ว ไม่เหลือสักอย่าง ก็คืนให้ทั้งชีวิต และฝันที่เคยคุยกันไว้ ก็คืนให้เธอหมดแล้ว ไม่เหลืออะไร จะมีแค่เพียงความรักที่ฉันนั้นยัง...

อยากเลือกได้เอง คอร์ด บูโดกัน

ปล่อยใจให้ช้ำ ปล่อยชีวิตให้เจ็บ ก็ไม่เห็นมีใครใส่ใจ ไม่มีเหตุผล ก็ไม่รู้เพราะใคร แค่ใจมันไม่มีแรง ได้แต่จมน้ำตาอย่างนี้ จะล้างความทุกข์ที่มี...

นิยามรัก คอร์ด Nuvo

บทเรียนนี้ เป็นบทเรียน มันปวดร้าว ที่ปวดร้าว มันตอกย้ำ ย้ำเตือนไว้ ให้เจ็บช้ำ ให้เจ็บและฝังจำ และมันก็เป็นนิยาม ให้จดให้จำความรัก และมันก็เป...

หลับตา คอร์ด ชรัส เฟื่องอารมณ์

หลับตาซิที่รัก ในวงแขนของฉัน จะไม่มีผู้ใด คิดทำร้ายเธอได้ หลับตาซิที่รัก ขอจงนอนหลับฝัน เพื่อพรุ่งนี้ได้พบ วันใหม่ กับฉัน

ก้อนหินก้อนนั้น คอร์ด โรส ศิรินทิพย์

ไม่มีอะไรจะทำร้ายเธอ ได้เท่ากับเธอทำตัวของเธอเอง ให้เธอคิดเอาเองว่าชีวิตของเธอเป็นของใคร ไม่มีอะไรจะทำร้ายเธอ ถ้าเธอไม่รับมันมาใส่ใจ ถูกเขาท...