คอร์ดกีต้าร์ : C#sus4-Power

การจับคอร์กีต้าร์ คอร์ด C#sus4-Power

ฝึดคอร์ด C#sus4-Power ง่าย ๆ
C#sus4-Power
C#sus4(p) or F#5/C# Power เป็นเพา'เออะคอร์ด มีองค์ประกอบของโน๊ต C# และ F#. C#sus4(p) มีระยะห่างสองโน๊ต (root และ perfect สายที่ 4). อาจมีให้เห็นในรูปแบบ F#5/C# (สลับเล่นเสียงเบสของคอร์ดหลัง) or C#4.
คำแนะนำสำหรับผู้เริ่มต้น จากภาพ เส้นแนวตั้งคือสายกีต้าร์เรียงลำดับจากซ้ายมือคือ สาย 6,5,4... เส้นแนวนอนคือจำนวนเฟร็ต (บาร์) เรียงลำดับจากบนลงล่าง จุดสีดำคือ จุดของการจับสายนั้น ๆ รวมกันเป็นคอร์ด โดยปกติแล้วการใช้นิ้ว จะเรียงตามลำดับของจุดจากบนลงล่าง จุดที่ 1 ใช้นิ้วชี้, 2 ใช้นิ้วกลาง, 3 ใช้นิ้วนาง และ 4 ใช้นิ้วก้อย ( หรือปรับเปลี่ยนยึดหยุ่นได้ตามความถนัดการจับ คอร์ด C#sus4-Power โดยยึด จุดที่ 1 แทนนิ้วชี้ ) คอร์ดที่มีแถบคาดดำ หมายถึงการกดทุกสาย หรือ การทาบคอร์ด เครื่องหมาย x หมายถึงไม่เล่นเสียงสายนั้น ๆ และเครื่องหมาย o คือการเล่นเสียงสายเปล่า s คือการเล่นโน๊ตเสริม โดยที่จะเล่นหรือไม่เล่นเสียงก็ได้ สำหรับตัวเลขด้านข้างบอกตำแหน่งเริ่มต้นของเฟร็ตบนคอกีต้าร์

การจับคอร์ด C#sus4-Power ในรูปแบบอื่น

จับคอร์ด C#sus4-Power กีต้าร์วิธีการจับคอร์ด C#sus4-Powerเทคนิคจับคอร์ด C#sus4-Powerวิธีจับคอร์ด C#sus4-Power กีต้าร์ฝึกคอร์ด ทาบ C#sus4-Powerคอร์ดกีต้าร์ไฟฟ้า C#sus4-Power

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้องแบบสุ่ม