รักต่อใดก็แวะมา คอร์ด - แจ็ค ลีวายส์

แค่เธอส่งยิ้มให้ ส่งสายตาหวาน ๆ ใจฉันก็สั่น ๆ เจอะทุกวันก็หวั่นไหว สเตตัสเธอนั้นยังโสด ฉันอยู่โหมดหาหม้ายใคร เรามารักกันหม้าย มาร่วมใช้คำว่าแฟน จะดูแลเธ...

-
คอร์ดเพลง รักต่อใดก็แวะมา ของ แจ็ค ลีวายส์, เนื้อเพลง รักต่อใดก็แวะมา ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง รักต่อใดก็แวะมา ของ แจ็ค ลีวายส์

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
แค่เธอส่งยิ้มให้ ส่งสายตาหวาน ๆ ใจฉันก็สั่น ๆ เจอะทุกวันก็หวั่นไหว สเตตัสเธอนั้นยังโสด ฉันอยู่โหมดหาหม้ายใคร เรามารักกันหม้าย มาร่วมใช้คำว่าแฟน จะดูแลเธอ 24 ใจดวงนี้ไม่มีปิด รักเธอ no limit เทชีวิตให้เธอหนา จะทำทุกอย่างให้เธอนั้นรักฉัน ไม่หลอกฟันเธอหรอกหนา แค่อยากให้เธอลั้นลาทุกราตรี รักต่อใดก็แวะมา อ้าแขนรอเธออยู่นะ ยินดีต้อนรับทุกเวลา ทุกนาที ที่ตรงนี้ที่กลางใจ พร้อมยกให้เธอคนดี ชีวิตจะดีดี้ดีถ้ามีเรา อิรักต่อใดก็บอกมา ฉันยังถ้าเธออยู่นะ ยังคิดถึงทุกเวลา ทุกราตรี คน คนนี้มันจริงใจ หน้าร้าย ๆ แต่รักดี แค่อยากจะขอได้หม้ายแค่สักที อยากจะขอโอกาสนะคนดี อยากมีเธอเป็นแฟน ฉันรักเธอจริงไม่ได้โม้ แม้มีเพียงใจไม่ไฮโซ รับรองรักนี้ไม่หมดโปร พร้อมยืดอกโชว์ ให้เธอเห็นข้างใน ว่าใจของฉันสีชมพู หัวใจดวงนี้ just for you รักเดี้ยนแล้วเด้ ให้เธอรู้ อยากให้ลองมารักดู เคียงคู่กันไป พร้อมทำทุกอย่างให้เธอนั้นรักฉัน ไม่หลอกฟันเธอหรอกหนา แค่อยากให้เธอลั้นลาทุกราตรี รักต่อใดก็แวะมา อ้าแขนรอเธออยู่นะ ยินดีต้อนรับทุกเวลา ทุกนาที ที่ตรงนี้ที่กลางใจ พร้อมยกให้เธอคนดี ชีวิตจะดีดี้ดีถ้ามีเรา อิรักต่อใดก็บอกมา ฉันยังถ้าเธออยู่นะ ยังคิดถึงทุกเวลา ทุกราตรี คน คนนี้มันจริงใจ หน้าร้าย ๆ แต่รักดี แค่อยากจะขอได้หม้ายแค่สักที อยากจะขอโอกาสนะคนดี อยากมีเธอเป็นแฟน
§รักต่อใดก็แวะมา เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง อิจฉาแฟนเจ้า - ลำเพลิน วงศกร

โทษเด้อหล้า ถ้าว่าเจ้าบ่พอใจ อ้ายขอโทษหลาย หากถูกแฟนฮ้ายด้วยสายตา บ่ต้องคิดหลาย แค่อ้ายเผลอมองเจ้าผ่านมา แค่แอบอิจฉา เขาผู้ได้ควงแขนเธอ ได้แต่คิดนำเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ฮักพอก่ำก่า - ฐา ขนิษ

ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่าง เปื่อนทางหัวใจ ของอ้าย เป็นได้เพียง แค่ดอกไม้ริมทาง ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่างเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แล้วฉันไม่เจ็บเห้อเธอว่า - ถุงแป้ง ชนกนันท์ Ft. น้ำแข็ง ทิพวรรณ

แล้วฉันไม่เจ็บเห้อ เธอว่า ที่ต้องปล่อยมือเธอไป เห็นน้ำตาฉันหม้ายคนดี รักนี้ฉันต้องจำนน เกิดมาแค่ได้รักกัน ความสุขของฉัน คือการได้เห็นเธอ เติบโตแล้วไปได้ไกล ดั่งที่เธอฝันเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง คืนสิทธิ์ - บุ๊ค ศุภกาญจน์

เธอเป็นอิสระแล้ว ขอให้เธอจงโชคดี ดันทุรังไปก็ไม่ดี ถูกแล้วที่ถอดถอนใจ จากนี้ไม่มี ยัดเยียดความรักให้เธอ อีกต่อไป ฉันเข้าใจ ไม่เป็นไรหรอกเธอ ฉันเคารพสิทธิ์เธออยู่แล้วเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เพราะจนเลยต้องเจ็บ - เม้ก อภิสิทธิ์

หอบเอาสังขารเจ้าของ พร้อมกับเหล้าขาว เหน็บใส่ขี้แฮ่ ไปงานดอง อ้ายบ่มีเงินใส่ซอง ให้ดอกเด้อ... มีแต่ใจที่ พัง ๆ แต่บ่เป็นหยัง หลายดอกเด้อ คิดเสียว่าเจ้าบ่เคยเจอ คนซั่วจั่งอ้ายเล่นคอร์ดเพลงนี้
, คอร์ดเพลง, , ฝึกกีต้าร์ ด้วยตัวเอง, ฝึกกีต้าร์ เบื้องต้น, เว็บคอร์ดกีต้าร์โปร่ง