ผัวเก่ากะเหงาเป็น คอร์ด - เพชร สหรัตน์

ในฐานะผัวเก่าคนหนึ่ง.. อยากบอกว่าคิดถึงทุกลมหายใจ ถึงน้องสิเป็นของเขา อดีตฮักเฮายังกรุ่นในใจ อยากบอกน้องผัวเก่าคืออ้าย ยังคิดฮ้อดแฮง เหตุผลเพราะอ้ายมันจ...

-
คอร์ดเพลง ผัวเก่ากะเหงาเป็น ของ เพชร สหรัตน์, เนื้อเพลง ผัวเก่ากะเหงาเป็น ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง ผัวเก่ากะเหงาเป็น ของ เพชร สหรัตน์

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
ในฐานะผัวเก่าคนหนึ่ง.. อยากบอกว่าคิดถึงทุกลมหายใจ ถึงน้องสิเป็นของเขา อดีตฮักเฮายังกรุ่นในใจ อยากบอกน้องผัวเก่าคืออ้าย ยังคิดฮ้อดแฮง  เหตุผลเพราะอ้ายมันจนเกินไป น้องเลยเปลี่ยนใจ จากอ้ายไปหาคนอื่น ผัวเก่าได้แต่ฮ้องไห่ เสียใจแทบล้มทั้งยืน อ้ายนั่งเหงาเศร้าอยู่เหมิ่ดคืน ฝืนใจบ่ลง
              *  ผัวเก่ากะเหงาเป็นอยู่เด้อนาง บักมันนอนข้างๆ มาแย่งเมียอ้ายไปเชย คือสิคักล่ะน้อ.. น้องกับเขาคงนอนกอดเกย ผัวเก่าสิตายแล้วเว้ย  อยากบอกจังเลย ผัวเก่ากะเหงาเป็นเด้อ อยากบอกจังเลย.. ผัวเก่ากะเหงาอยู่เด้อ
                 ในฐานะผัวเก่าคนหนึ่ง.. ฝากข่าวไปถึงเมียเก่าที่เขาทิ้งไป คิดถึงภาพเฮากอดกัน คิดถึงฝันที่เคยวาดไว้ มันยังหลอนในใจอ้ายอยู่ตลอด
 
( * ซ้ำ )
§ผัวเก่ากะเหงาเป็น เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง แม่เสือสาว - คณะขวัญใจ

Chord Mae Suea Sao by Khana Khwanchai ตกตะลึงทรวดทรงองค์เอวแม่เอย เย้ายวนชวนให้ฝัน รำพึงรำพันแม่เอย อยากถูกฉีกเนื้อเป็นชิ้นด้วยมือของเธอ นะเธอได้โปรดขยี้ก็คงจะดีไม่น้อย แม่เนื้อกลอย แม่เสือสาวเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปากว่ามือถึง - วง L.ก.ฮ

Chord Pak Wa Mue Thueng by Wong Ael Ko Ho รู้ว่าเธอหลอก ก็ยอมให้เธอหลอก เพราะว่าฉันรักเธอกว่าใคร รู้ว่ามันเจ็บ ก็ยอมที่จะเจ็บ เพราะว่าฉันรักเธอหมดใจ รู้ว่ามันผิด ก็ยอมที่จะผิด แต่ว่าฉันไม่คิดนอกใจเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เจ้าบ่าวถูกเท - เอกชัย ศรีวิชัย

Chord Chaobao Thuk The by Ek Chai Si Wichai เหมือนฟ้าผ่าหมอม รับซองด้วยมือพี่สั่น อยู่ ๆ น้ำตาก็ไหลพลัน ตาลายมือสั่น พรือโฉ้ ว่าที่เจ้าบ่าว คำนำหน้าก็คือร้อยโท ปล่อยให้พี่ร้องให้โฮ มันเจ็บจนทนไม่ได้เล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง หน้าสุดท้ายของปฏิทิน - Man'r X Bearing

Chord Na Sutthai Khong Patithin by Man'r X Bearing เป็นหน้าสุดท้ายของปฏิทิน ปีนี้ช้ำมาเกือบทั้งปี เรื่องความรักไม่ค่อยจะดี เดือนธันวามันหนาวทุกที พูดเรื่องเคาน์ดาวก็น่าตลก นั่งมองตัวเองที่หน้ากระจก เห็นเธอกับเขารักกับจนข้ามปีเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ส้นตีน - ติ๊ก ชีโร่

Chord Sontin by Tik Chi Ro พาดพิงจนตีนต้องมาทวงสิทธิ์ อย่าคิดว่าตีนนั้นไม่ดี ถ้าไม่มีตีนเดิน มนุษย์ก็ไม่เจริญ อย่าประเมินต่ำไป ตีนนั้นเป็นของสูง ไม่ใช่ของต่ำ หมาข้างบ้านเห่า รำคาญใจใครเข้าก็ด่าเล่นคอร์ดเพลงนี้