ดูเอง คอร์ด - แอม เสาวลักษณ์

สงสัยใครรู้ก็ดูเอา เมื่อความเป็นเรานั้นสิ้นไป ดูเองให้เห็นให้พอใจ ว่าเธอทำใครให้เจ็บช้ำ เพราะฉันมันไม่เหมือนคนเดิม ทุกข์ร้อนคอยเติมให้คนเปลี่ยน เมื่อควา...

-
คอร์ดเพลง ดูเอง ของ แอม เสาวลักษณ์, เนื้อเพลง ดูเอง ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar
-แชร์คอร์ด

เนื้อเพลง ดูเอง ของ แอม เสาวลักษณ์

อัลบั้ม : บันทึกของดอกไม้เหล็ก
รู้ไหมจากครั้งที่เธอไป ที่เธอทำลายทุก ๆ อย่าง รู้ไหมว่าฉันเป็นไงบ้าง แตกต่างจากเดิมไปเพียงไหน สูญเสียจนเกือบตายทั้งเป็น หนาวร้อนยากเย็นที่ต้องผ่าน หมดความหวัง หมดความฝัน ล้มละลาย * สงสัยใครรู้ก็ดูเอา เมื่อความเป็นเรานั้นสิ้นไป ดูเองให้เห็นให้พอใจ ว่าเธอทำใครให้เจ็บช้ำ ** เพราะฉันมันไม่เหมือนคนเดิม ทุกข์ร้อนคอยเติมให้คนเปลี่ยน เมื่อความช้ำ ให้บทเรียน เหลือจะทน *** รู้เห็นให้พอใจ ทำใครให้เสียคน ทำใครให้ทุกข์ใจทุกข์ทน ให้ช้ำจนจะปางตาย (ซ้ำ * / ** / *** / ***)
§ดูเอง เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง สวยงามเสมอ - Billkin

ยังอยู่ในหัวใจ เก็บไว้ทุกภาพจำ ความงดงามที่มี ยังอยู่ตรงนี้ ยังอยู่กับฉันเหมือนเคย ได้อยู่ข้างข้างกัน อยู่ในชีวิตเธอ ช่างมีความหมายเหลือเกิน เธอยังเป็นความสวยงาม ของฉันเสมอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แอบเก็บความในใจ ไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ - TaitosmitH

ฉันจะเก็บข้อความในใจ ให้เป็นความลับต่อไปเสมอ ขอแค่ได้อยู่ภายในชีวิตเธอ เป็นได้เท่านั้น เพราะกลัวว่าวันหนึ่งเธอหายไป ฉันยอมช้ำใจข้างในแทนเธอ ความจริงมันอาจจะไปทำร้ายเธอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อะละ อะละ - นายอิ่นคำ

อะละ อะละ มันเป็นจะใด มันเจ็บหัวใจดวงน้อย กอยหาน้องคนงามกู้วัน อะละ อะละ มันเป็นจะใด มายะหัวใจ๋อ้ายไหวสั่น หัวใจ๋บะมีประกั๋น จะยะจะใด อ้ายอยากจะถาม ตั๋วมีแฟนแล้วก๋าเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปะแล้ดปะแล่น - เบื๊อก (Bueak) ft. เดอะเพอะ

หากตั๋วเปิงใจ๋ อั้นน้องมาเป็นแฟนกั๋น โอ้แม่จอมจันทร์ แล้วจับมือฉันจะพาไป จะบอกแม่อุ้ย กับไอ้ทุยในนาของฉัน ว่า คน ๆ นั้น ในใจของฉัน ก็คือเธอ เชื่อใจได้เลยเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อ้ายนี้ยังกอยอยู่ - เบื๊อก (Bueak) ft. จินต์จล,สันดุสิต,ศรณ์ศิลป์

กะอยากฮื้อลองบ่าวเหนือ ดูซักกำ จะลำ บ่ลำ ถ้าบ่ลองก็บ่ฮู้ จะไปฟังคำคนอื่น ว่าจะอั้น จะอี้ ถ้าอยากฮื้อดี ตัวน้องนี้ ต้องลองดู บ่ว่าจะเป็น นิมมาน แสงสว่าง กลางเวียงพิงค์เล่นคอร์ดเพลงนี้
การจับคอร์ดกีต้าร์, , , คอร์ดกีต้าร์ ดูเอง แบบง่าย ๆ, คอร์ดเพลง,