ของชั่วคราว คอร์ด - 27Weeks

เมื่อชีวิต ไม่เป็นดั่งใจ ความผิดหวัง ทำเราเสียใจ ต้องเสียน้ำตา ความเจ็บช้ำ ที่ผ่านเข้ามา มันก็เป็นเพียงคนแปลกหน้า เจอกันชั่วคราว มันเป็นเช่นนั้นเอง อย่า...

-
คอร์ดเพลง ของชั่วคราว ของ 27Weeks, เนื้อเพลง ของชั่วคราว ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar
-แชร์คอร์ด

เนื้อเพลง ของชั่วคราว ของ 27Weeks

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
เมื่อชีวิต ไม่เป็นดั่งใจ ความผิดหวัง ทำเราเสียใจ ต้องเสียน้ำตา ความเจ็บช้ำ ที่ผ่านเข้ามา มันก็เป็นเพียงคนแปลกหน้า เจอกันชั่วคราว มันเป็นเช่นนั้นเอง อย่าไปจริงจัง เพียงใจเรานั้นที่ยัง มั่นคงไว้ จำเอาไว้ วันที่ฟ้า เริ่มเปลี่ยนสี สิ่งดี ๆจะผ่านเข้ามา ความทุกข์ร้อน ความเหน็บหนาว ความปวดร้าว และคราบน้ำตา มันคือสิ่งชั่วคราว มันเป็นของชั่วคราว ที่ผ่านมา แล้วมันจะผ่านไป มรสุม ที่พัดมาในใจ ฟ้าหลังฝน งดงามเพียงใด มันต้องเริ่มใหม่ กำความฝัน แล้วเดินต่อไป บนเส้นทางขรุขระ เท่าไร จะไม่ร้องให้ มันเป็นเช่นนั้นเอง อย่าไปจริงจัง เพียงใจเรานั้นที่ยัง มั่นคงไว้ จำเอาไว้ วันที่ฟ้า เริ่มเปลี่ยนสี สิ่งดี ๆจะผ่านเข้ามา ความทุกข์ร้อน ความเหน็บหนาว ความปวดร้าว และคราบน้ำตา มันคือสิ่งชั่วคราว มันเป็นของชั่วคราว ที่ผ่านมา แล้วมันจะผ่านไป วันที่เธอ นั้นเสียใจ โดนกระทำบอบช้ำใจ อีกไม่นาน เดี๋ยวมันก็จะหาย อยากจะร้อง ก็ร้องไป ให้น้ำตา มันไหลไป แค่วันนี้ เท่านั้น จำเอาไว มันคือสิ่งชั่วคราว มันเป็นของชั่วคราว ไม่มีวัน ทำร้ายเราได้เลย
§ของชั่วคราว เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง สวยงามเสมอ - Billkin

ยังอยู่ในหัวใจ เก็บไว้ทุกภาพจำ ความงดงามที่มี ยังอยู่ตรงนี้ ยังอยู่กับฉันเหมือนเคย ได้อยู่ข้างข้างกัน อยู่ในชีวิตเธอ ช่างมีความหมายเหลือเกิน เธอยังเป็นความสวยงาม ของฉันเสมอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แอบเก็บความในใจ ไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ - TaitosmitH

ฉันจะเก็บข้อความในใจ ให้เป็นความลับต่อไปเสมอ ขอแค่ได้อยู่ภายในชีวิตเธอ เป็นได้เท่านั้น เพราะกลัวว่าวันหนึ่งเธอหายไป ฉันยอมช้ำใจข้างในแทนเธอ ความจริงมันอาจจะไปทำร้ายเธอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อะละ อะละ - นายอิ่นคำ

อะละ อะละ มันเป็นจะใด มันเจ็บหัวใจดวงน้อย กอยหาน้องคนงามกู้วัน อะละ อะละ มันเป็นจะใด มายะหัวใจ๋อ้ายไหวสั่น หัวใจ๋บะมีประกั๋น จะยะจะใด อ้ายอยากจะถาม ตั๋วมีแฟนแล้วก๋าเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปะแล้ดปะแล่น - เบื๊อก (Bueak) ft. เดอะเพอะ

หากตั๋วเปิงใจ๋ อั้นน้องมาเป็นแฟนกั๋น โอ้แม่จอมจันทร์ แล้วจับมือฉันจะพาไป จะบอกแม่อุ้ย กับไอ้ทุยในนาของฉัน ว่า คน ๆ นั้น ในใจของฉัน ก็คือเธอ เชื่อใจได้เลยเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อ้ายนี้ยังกอยอยู่ - เบื๊อก (Bueak) ft. จินต์จล,สันดุสิต,ศรณ์ศิลป์

กะอยากฮื้อลองบ่าวเหนือ ดูซักกำ จะลำ บ่ลำ ถ้าบ่ลองก็บ่ฮู้ จะไปฟังคำคนอื่น ว่าจะอั้น จะอี้ ถ้าอยากฮื้อดี ตัวน้องนี้ ต้องลองดู บ่ว่าจะเป็น นิมมาน แสงสว่าง กลางเวียงพิงค์เล่นคอร์ดเพลงนี้
, คอร์ดเพลง, , ฝึกกีต้าร์เพลง ของชั่วคราว ง่าย ๆ, เล่นกีต้าร์ เพลง ของชั่วคราว, เว็บคอร์ดเพลง ของชั่วคราว แท็ป