ของชั่วคราว คอร์ด - 27Weeks

เมื่อชีวิต ไม่เป็นดั่งใจ ความผิดหวัง ทำเราเสียใจ ต้องเสียน้ำตา ความเจ็บช้ำ ที่ผ่านเข้ามา มันก็เป็นเพียงคนแปลกหน้า เจอกันชั่วคราว มันเป็นเช่นนั้นเอง อย่า...

-
คอร์ดเพลง ของชั่วคราว ของ 27Weeks, เนื้อเพลง ของชั่วคราว ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง ของชั่วคราว ของ 27Weeks

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
เมื่อชีวิต ไม่เป็นดั่งใจ ความผิดหวัง ทำเราเสียใจ ต้องเสียน้ำตา ความเจ็บช้ำ ที่ผ่านเข้ามา มันก็เป็นเพียงคนแปลกหน้า เจอกันชั่วคราว มันเป็นเช่นนั้นเอง อย่าไปจริงจัง เพียงใจเรานั้นที่ยัง มั่นคงไว้ จำเอาไว้ วันที่ฟ้า เริ่มเปลี่ยนสี สิ่งดี ๆจะผ่านเข้ามา ความทุกข์ร้อน ความเหน็บหนาว ความปวดร้าว และคราบน้ำตา มันคือสิ่งชั่วคราว มันเป็นของชั่วคราว ที่ผ่านมา แล้วมันจะผ่านไป มรสุม ที่พัดมาในใจ ฟ้าหลังฝน งดงามเพียงใด มันต้องเริ่มใหม่ กำความฝัน แล้วเดินต่อไป บนเส้นทางขรุขระ เท่าไร จะไม่ร้องให้ มันเป็นเช่นนั้นเอง อย่าไปจริงจัง เพียงใจเรานั้นที่ยัง มั่นคงไว้ จำเอาไว้ วันที่ฟ้า เริ่มเปลี่ยนสี สิ่งดี ๆจะผ่านเข้ามา ความทุกข์ร้อน ความเหน็บหนาว ความปวดร้าว และคราบน้ำตา มันคือสิ่งชั่วคราว มันเป็นของชั่วคราว ที่ผ่านมา แล้วมันจะผ่านไป วันที่เธอ นั้นเสียใจ โดนกระทำบอบช้ำใจ อีกไม่นาน เดี๋ยวมันก็จะหาย อยากจะร้อง ก็ร้องไป ให้น้ำตา มันไหลไป แค่วันนี้ เท่านั้น จำเอาไว มันคือสิ่งชั่วคราว มันเป็นของชั่วคราว ไม่มีวัน ทำร้ายเราได้เลย
§ของชั่วคราว เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง แม่เสือสาว - คณะขวัญใจ

Chord Mae Suea Sao by Khana Khwanchai ตกตะลึงทรวดทรงองค์เอวแม่เอย เย้ายวนชวนให้ฝัน รำพึงรำพันแม่เอย อยากถูกฉีกเนื้อเป็นชิ้นด้วยมือของเธอ นะเธอได้โปรดขยี้ก็คงจะดีไม่น้อย แม่เนื้อกลอย แม่เสือสาวเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปากว่ามือถึง - วง L.ก.ฮ

Chord Pak Wa Mue Thueng by Wong Ael Ko Ho รู้ว่าเธอหลอก ก็ยอมให้เธอหลอก เพราะว่าฉันรักเธอกว่าใคร รู้ว่ามันเจ็บ ก็ยอมที่จะเจ็บ เพราะว่าฉันรักเธอหมดใจ รู้ว่ามันผิด ก็ยอมที่จะผิด แต่ว่าฉันไม่คิดนอกใจเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เจ้าบ่าวถูกเท - เอกชัย ศรีวิชัย

Chord Chaobao Thuk The by Ek Chai Si Wichai เหมือนฟ้าผ่าหมอม รับซองด้วยมือพี่สั่น อยู่ ๆ น้ำตาก็ไหลพลัน ตาลายมือสั่น พรือโฉ้ ว่าที่เจ้าบ่าว คำนำหน้าก็คือร้อยโท ปล่อยให้พี่ร้องให้โฮ มันเจ็บจนทนไม่ได้เล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง หน้าสุดท้ายของปฏิทิน - Man'r X Bearing

Chord Na Sutthai Khong Patithin by Man'r X Bearing เป็นหน้าสุดท้ายของปฏิทิน ปีนี้ช้ำมาเกือบทั้งปี เรื่องความรักไม่ค่อยจะดี เดือนธันวามันหนาวทุกที พูดเรื่องเคาน์ดาวก็น่าตลก นั่งมองตัวเองที่หน้ากระจก เห็นเธอกับเขารักกับจนข้ามปีเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ส้นตีน - ติ๊ก ชีโร่

Chord Sontin by Tik Chi Ro พาดพิงจนตีนต้องมาทวงสิทธิ์ อย่าคิดว่าตีนนั้นไม่ดี ถ้าไม่มีตีนเดิน มนุษย์ก็ไม่เจริญ อย่าประเมินต่ำไป ตีนนั้นเป็นของสูง ไม่ใช่ของต่ำ หมาข้างบ้านเห่า รำคาญใจใครเข้าก็ด่าเล่นคอร์ดเพลงนี้