พระอภัย คอร์ด - กบ Taxi

โอ่ย โอ โอ๊ โอ๊ย ก็เธอนั้นเป็น เหมือนนางยักษ์ ถ้าหากไปรักใครเธอก็ต้องเอาให้ได้ สมดังใจ ไม่เคยจะสนใครก็ตรอมตายเพราะเธอ ไอ้ฉันเหมือนเป็น พระอภัย จะเจ็บสัก...

-
คอร์ดเพลง พระอภัย ของ กบ Taxi, เนื้อเพลง พระอภัย ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง พระอภัย ของ กบ Taxi

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
โอ่ย โอ โอ๊ โอ๊ย ก็เธอนั้นเป็น เหมือนนางยักษ์ ถ้าหากไปรักใครเธอก็ต้องเอาให้ได้ สมดังใจ ไม่เคยจะสนใครก็ตรอมตายเพราะเธอ ไอ้ฉันเหมือนเป็น พระอภัย จะเจ็บสักเท่าไรมันก็ต้องยอมให้เธอ ได้สมดังใจ ให้เธอไปรักใครตามใจของเธอ ก็ยอมรับว่าโศก เศร้าก็ยังหนีเธอไปไม่ไหว ก็ขาดเธอไม่ได้ จะช้ำจนปางตายก็ได้เพื่อเธอ โอ้นางยักษ์ อยากบอกว่ารักเธอ (จะรับให้ได้ทำให้ได้แม้เธอหลายใจ) จะไม่เคืองแค้น ไม่ให้ร้ายเธอ (ยอมทุกสิ่งยอมทุกอย่างเธออย่าห่างไป) โอ้นางยักษ์ ยังไงก็รักเธอ (จะรับให้ได้ทำให้ได้แม้เธอหลายใจ) จะไม่เคืองแค้น ไม่ให้ร้ายเธอ (ให้เธอเหยียบย่ำจนช้ำตายขอเพียงแค่เธอ) อย่าทิ้งกันไปก็พอ พอ อย่าหนีกันไปก็พอ พอ yeah ie yeah ie yeah โอ้นางยักษ์ ฉันจะรัก แม้เธอใจ ร่ะ อ่ะ อ่ะ อ๊าย โอ้นางยักษ์ ฉันจะรัก แม้เธอโหด ร่ะ อ่ะ อ่ะ อ๊าย ก็ยอมรับว่าโศก เศร้าก็ยังหนีเธอไปไม่ไหว ก็ขาดเธอไม่ได้ จะช้ำจนปางตายก็ได้เพื่อเธอ โอ้นางยักษ์ อยากบอกว่ารักเธอ (จะรับให้ได้ทำให้ได้แม้เธอหลายใจ) จะไม่เคืองแค้น ไม่ให้ร้ายเธอ (ยอมทุกสิ่งยอมทุกอย่างเธออย่าห่างไป) โอ้นางยักษ์ ยังไงก็รักเธอ (จะรับให้ได้ทำให้ได้แม้เธอหลายใจ) จะไม่เคืองแค้น ไม่ให้ร้ายเธอ (ให้เธอเหยียบย่ำจนช้ำตายขอเพียงแค่เธอ) อย่าทิ้งกันไปก็พอ พอ อย่าหนีกันไปก็พอ พอ yeah ie yeah ie yeah โอ้นางยักษ์ ฉันจะรัก แม้เธอใจ ร่ะ อ่ะ อ่ะ อ๊าย โอ้นางยักษ์ ฉันจะรัก แม้เธอโหด ร่ะ อ่ะ อ่ะ อ๊าย (พูด) อันหัวใจคนเรายากหยั่งถึง ไม่คำนึงถึงหัวอกของคนอื่น ต้องร่ำไห้คร่ำครวญทุกวันคืน ยังทนฝืนเพราะว่ารักนางยักษ์เอย
§พระอภัย เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง อิจฉาแฟนเจ้า - ลำเพลิน วงศกร

โทษเด้อหล้า ถ้าว่าเจ้าบ่พอใจ อ้ายขอโทษหลาย หากถูกแฟนฮ้ายด้วยสายตา บ่ต้องคิดหลาย แค่อ้ายเผลอมองเจ้าผ่านมา แค่แอบอิจฉา เขาผู้ได้ควงแขนเธอ ได้แต่คิดนำเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ฮักพอก่ำก่า - ฐา ขนิษ

ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่าง เปื่อนทางหัวใจ ของอ้าย เป็นได้เพียง แค่ดอกไม้ริมทาง ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่างเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แล้วฉันไม่เจ็บเห้อเธอว่า - ถุงแป้ง ชนกนันท์ Ft. น้ำแข็ง ทิพวรรณ

แล้วฉันไม่เจ็บเห้อ เธอว่า ที่ต้องปล่อยมือเธอไป เห็นน้ำตาฉันหม้ายคนดี รักนี้ฉันต้องจำนน เกิดมาแค่ได้รักกัน ความสุขของฉัน คือการได้เห็นเธอ เติบโตแล้วไปได้ไกล ดั่งที่เธอฝันเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง คืนสิทธิ์ - บุ๊ค ศุภกาญจน์

เธอเป็นอิสระแล้ว ขอให้เธอจงโชคดี ดันทุรังไปก็ไม่ดี ถูกแล้วที่ถอดถอนใจ จากนี้ไม่มี ยัดเยียดความรักให้เธอ อีกต่อไป ฉันเข้าใจ ไม่เป็นไรหรอกเธอ ฉันเคารพสิทธิ์เธออยู่แล้วเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เพราะจนเลยต้องเจ็บ - เม้ก อภิสิทธิ์

หอบเอาสังขารเจ้าของ พร้อมกับเหล้าขาว เหน็บใส่ขี้แฮ่ ไปงานดอง อ้ายบ่มีเงินใส่ซอง ให้ดอกเด้อ... มีแต่ใจที่ พัง ๆ แต่บ่เป็นหยัง หลายดอกเด้อ คิดเสียว่าเจ้าบ่เคยเจอ คนซั่วจั่งอ้ายเล่นคอร์ดเพลงนี้
, คอร์ดเพลง, , เพลง พระ อภัย มณี คารา บา ว, เพลงพระอภัย taxi, โหลด เพลง พระ อภัย เป่า ลม