ไม่แข็งแรง คอร์ด - Hum

ในวันนึงใจฉันมันเกิดสั่นไหว มันเป็นอะไรไม่รู้แค่เพียงได้เจอหน้าเธอ ได้เจอแววตาคู่เดิมเสมอ แววตาของเธอทำฉันให้หวั่นไหว ก็ใจฉันมันไม่ค่อยแข็งแรงเท่าไหร่ ม...

-
คอร์ดเพลง ไม่แข็งแรง ของ Hum, เนื้อเพลง ไม่แข็งแรง ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar
-แชร์คอร์ด

เนื้อเพลง ไม่แข็งแรง ของ Hum

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
แม้ว่าเราสองคนนั้นเคยเอ่ยคำร่าลา ด้วยเหตุที่เพราะว่าเราไม่เข้าใจ ฉันและเธอนั้นได้เจอะเจอกับความรักใหม่ ที่ต่างกันไป หากว่าฉันก้อยังคงอย่างงั้น *ในวันนึงใจฉันมันเกิดสั่นไหว  มันเป็นอะไรไม่รู้แค่เพียงได้เจอหน้าเธอ ได้เจอแววตาคู่เดิมเสมอ  แววตาของเธอทำฉันให้หวั่นไหว **ก็ใจฉันมันไม่ค่อยแข็งแรงเท่าไหร่ มีแรงไม่พอจะหักห้ามใจไม่ให้รักเธอได ก้อวันเวลาเก่า ๆของเรานั้นดีพอ จึงอยากจะขอให้เธอกลับมา (กลับมารักกันอีกครั้ง) ฉันเข้าใจเรื่องที่ผ่านมาไม่ดีเท่าไหร่ เลยทำให้เธอหวั่นไหวไม่แน่ใจ โปรดคิดทบทวนแล้วลองตริตรองเรื่องของฉันใหม่  ให้วันที่มีความหมายได้ย้อนและคืนมาอีกครา (*,**) (**)
§ไม่แข็งแรง เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง สวยงามเสมอ - Billkin

ยังอยู่ในหัวใจ เก็บไว้ทุกภาพจำ ความงดงามที่มี ยังอยู่ตรงนี้ ยังอยู่กับฉันเหมือนเคย ได้อยู่ข้างข้างกัน อยู่ในชีวิตเธอ ช่างมีความหมายเหลือเกิน เธอยังเป็นความสวยงาม ของฉันเสมอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แอบเก็บความในใจ ไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ - TaitosmitH

ฉันจะเก็บข้อความในใจ ให้เป็นความลับต่อไปเสมอ ขอแค่ได้อยู่ภายในชีวิตเธอ เป็นได้เท่านั้น เพราะกลัวว่าวันหนึ่งเธอหายไป ฉันยอมช้ำใจข้างในแทนเธอ ความจริงมันอาจจะไปทำร้ายเธอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อะละ อะละ - นายอิ่นคำ

อะละ อะละ มันเป็นจะใด มันเจ็บหัวใจดวงน้อย กอยหาน้องคนงามกู้วัน อะละ อะละ มันเป็นจะใด มายะหัวใจ๋อ้ายไหวสั่น หัวใจ๋บะมีประกั๋น จะยะจะใด อ้ายอยากจะถาม ตั๋วมีแฟนแล้วก๋าเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปะแล้ดปะแล่น - เบื๊อก (Bueak) ft. เดอะเพอะ

หากตั๋วเปิงใจ๋ อั้นน้องมาเป็นแฟนกั๋น โอ้แม่จอมจันทร์ แล้วจับมือฉันจะพาไป จะบอกแม่อุ้ย กับไอ้ทุยในนาของฉัน ว่า คน ๆ นั้น ในใจของฉัน ก็คือเธอ เชื่อใจได้เลยเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อ้ายนี้ยังกอยอยู่ - เบื๊อก (Bueak) ft. จินต์จล,สันดุสิต,ศรณ์ศิลป์

กะอยากฮื้อลองบ่าวเหนือ ดูซักกำ จะลำ บ่ลำ ถ้าบ่ลองก็บ่ฮู้ จะไปฟังคำคนอื่น ว่าจะอั้น จะอี้ ถ้าอยากฮื้อดี ตัวน้องนี้ ต้องลองดู บ่ว่าจะเป็น นิมมาน แสงสว่าง กลางเวียงพิงค์เล่นคอร์ดเพลงนี้