ฉันคือความหวัง คอร์ด - Ost. น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์

อย่าถาม ชีวิตเกิดมาทำไม อย่าท้อ แม้ฝันจะยังอีกไกล อย่าหา ข้อแม้ ยอมแพ้เพราะมีน้อยเกินไป อย่าอิจฉาใคร อย่าหมดหวัง ให้รู้ว่าเธอนั้นเกิดมาเป็นเธอ และให้รู้...

-
คอร์ดเพลง ฉันคือความหวัง ของ Ost. น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์, เนื้อเพลง ฉันคือความหวัง ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar
-แชร์คอร์ด

เนื้อเพลง ฉันคือความหวัง ของ Ost. น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
อย่าถาม ชีวิตเกิดมาทำไม อย่าท้อ แม้ฝันจะยังอีกไกล อย่าหา ข้อแม้ ยอมแพ้เพราะมีน้อยเกินไป อย่าอิจฉาใคร อย่าหมดหวัง ให้รู้ว่าเธอนั้นเกิดมาเป็นเธอ และให้รู้ไว้เสมอ ว่าเธอคือใคร เมื่อเกิดมาแล้ว จุดหมาย รีบค้นให้เจอแล้วมุ่งไป บอกกับหัวใจ จดจำเอาไว้ * ฉันคือความหวังของวันพรุ้งนี้ (วันนี้จงมีหวัง) (ให้รักอย่างมีหวัง) ฉันคือสิ่งดีดีของวันต่อไป (เป็นความหวังของกันและกัน) (ให้รักที่มีช่วยเป็นพลัง) ฉันคืออนาคต ที่สวยงาม ที่ยิ่งใหญ่ บอกตัวเองเอาไว้ สักวันต้องไปให้ถึง อย่าท้อถ้าเธอล้มพลาดไป  ให้นายมีเราในใจ จำไว้ช่วยกันประคอง จับมือกันไว้ รวมใจไว้ จะล้มยังไงก็ต้องลอง สิ่งที่หมายปอง คงไม่ไกล ก็รู้เรื่องความรักต้องเจอ และก็รู้ว่าห้ามเธอ คงไม่ฟัง แค่อย่าให้รักทำเธอหลง จุดหมายยังคงต้องมั่นไว้ ก่อนจะรักใคร อย่าลืมรักตัวเอง หากว่ามีวันใดเธอแพ้  ขอใจอย่าหมดหวังไป เก็บบทเรียนเป็นแรง อย่ากลัวบอกใจ ชีวิตเริ่มต้นใหม่ได้เสมอ
§ฉันคือความหวัง เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง สวยงามเสมอ - Billkin

ยังอยู่ในหัวใจ เก็บไว้ทุกภาพจำ ความงดงามที่มี ยังอยู่ตรงนี้ ยังอยู่กับฉันเหมือนเคย ได้อยู่ข้างข้างกัน อยู่ในชีวิตเธอ ช่างมีความหมายเหลือเกิน เธอยังเป็นความสวยงาม ของฉันเสมอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แอบเก็บความในใจ ไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ - TaitosmitH

ฉันจะเก็บข้อความในใจ ให้เป็นความลับต่อไปเสมอ ขอแค่ได้อยู่ภายในชีวิตเธอ เป็นได้เท่านั้น เพราะกลัวว่าวันหนึ่งเธอหายไป ฉันยอมช้ำใจข้างในแทนเธอ ความจริงมันอาจจะไปทำร้ายเธอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อะละ อะละ - นายอิ่นคำ

อะละ อะละ มันเป็นจะใด มันเจ็บหัวใจดวงน้อย กอยหาน้องคนงามกู้วัน อะละ อะละ มันเป็นจะใด มายะหัวใจ๋อ้ายไหวสั่น หัวใจ๋บะมีประกั๋น จะยะจะใด อ้ายอยากจะถาม ตั๋วมีแฟนแล้วก๋าเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปะแล้ดปะแล่น - เบื๊อก (Bueak) ft. เดอะเพอะ

หากตั๋วเปิงใจ๋ อั้นน้องมาเป็นแฟนกั๋น โอ้แม่จอมจันทร์ แล้วจับมือฉันจะพาไป จะบอกแม่อุ้ย กับไอ้ทุยในนาของฉัน ว่า คน ๆ นั้น ในใจของฉัน ก็คือเธอ เชื่อใจได้เลยเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อ้ายนี้ยังกอยอยู่ - เบื๊อก (Bueak) ft. จินต์จล,สันดุสิต,ศรณ์ศิลป์

กะอยากฮื้อลองบ่าวเหนือ ดูซักกำ จะลำ บ่ลำ ถ้าบ่ลองก็บ่ฮู้ จะไปฟังคำคนอื่น ว่าจะอั้น จะอี้ ถ้าอยากฮื้อดี ตัวน้องนี้ ต้องลองดู บ่ว่าจะเป็น นิมมาน แสงสว่าง กลางเวียงพิงค์เล่นคอร์ดเพลงนี้
, คอร์ดเพลง, , เพลง ฉัน คือ ความ หวัง, เพลงฉันคือความหวัง น้องใหม่, เพลงฉันคือความหวัง น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์