เธอกับดาว คอร์ด - จุ๊บ วุฒินันท์

อยู่ตรงนี้เฝ้ามองดูดาว ทบทวนเรื่องราวที่ฝังในใจ เปรียบกับดาวที่ดูแสนไกล และเธอก็คงเหมือนกัน อย่างที่รู้ว่าเธอนั้นสูงเกินไป สำหรับฉันที่จะเอื้อมเธอลงมาจา...

-
คอร์ดเพลง เธอกับดาว ของ จุ๊บ วุฒินันท์, เนื้อเพลง เธอกับดาว ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง เธอกับดาว ของ จุ๊บ วุฒินันท์

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
อยู่ตรงนี้เฝ้ามองดูดาว ทบทวนเรื่องราวที่ฝังในใจ เปรียบกับดาวที่ดูแสนไกล และเธอก็คงเหมือนกัน อย่างที่รู้ว่าเธอนั้นสูงเกินไป สำหรับฉันที่จะเอื้อมเธอลงมาจากฟ้า ได้แต่เฝ้าเพ้อ คนเดียวอย่างนี้ เหม่อมองฟ้าทั้งวันและคืน ไม่อาจฝืนที่จะคิดถึงเธอ อยากให้รู้เธอเท่านั้นที่เป็นหนึ่ง เหมือนดาวที่อยู่เบื้องบน ส่องแสงมาให้ใจฉันชื่นชม อยู่ตรงนี้ ไม่มีหวัง ให้เป็นดังใจ ฉันยังห่วงใย เธอทุกเวลา เปรียบกับเธอ ฉันนั้นดูไร้ค่า ขอยอมรับความเป็นจริง เธอคือดาว คู่ควรฟ้าที่กว้างใหญ่ จะไม่ดึงให้เธอโน้มตัวมาแนบกับดิน ได้แต่มองเธอ ไกลไกลอย่างนี้ เหม่อมองฟ้าทั้งวันและคืน ไม่อาจฝืนที่จะคิดถึงเธอ อยากให้รู้เธอเท่านั้นที่เป็นหนึ่ง เหมือนดาวที่อยู่เบื้องบน ส่องแสงมาให้ใจฉันชื่นชม อยู่ตรงนี้ เหม่อมองฟ้าทั้งวันและคืน ไม่อาจฝืนที่จะคิดถึงเธอ อยากให้รู้เธอเท่านั้นที่เป็นหนึ่ง ให้ความรู้สึกที่ดี อย่างนี้อยู่เรื่อยไปให้รู้ว่า เมื่อเหม่อมองฟ้าทั้งวันและคืน ไม่อาจฝืนที่จะคิดถึงเธอ อยากให้รู้เธอเท่านั้นที่เป็นหนึ่ง เหมือนดาวที่อยู่เบื้องบน ส่องแสงมาให้ใจฉันชื่นชม อยู่ตรงนี้
§เธอกับดาว เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง แม่เสือสาว - คณะขวัญใจ

Chord Mae Suea Sao by Khana Khwanchai ตกตะลึงทรวดทรงองค์เอวแม่เอย เย้ายวนชวนให้ฝัน รำพึงรำพันแม่เอย อยากถูกฉีกเนื้อเป็นชิ้นด้วยมือของเธอ นะเธอได้โปรดขยี้ก็คงจะดีไม่น้อย แม่เนื้อกลอย แม่เสือสาวเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปากว่ามือถึง - วง L.ก.ฮ

Chord Pak Wa Mue Thueng by Wong Ael Ko Ho รู้ว่าเธอหลอก ก็ยอมให้เธอหลอก เพราะว่าฉันรักเธอกว่าใคร รู้ว่ามันเจ็บ ก็ยอมที่จะเจ็บ เพราะว่าฉันรักเธอหมดใจ รู้ว่ามันผิด ก็ยอมที่จะผิด แต่ว่าฉันไม่คิดนอกใจเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เจ้าบ่าวถูกเท - เอกชัย ศรีวิชัย

Chord Chaobao Thuk The by Ek Chai Si Wichai เหมือนฟ้าผ่าหมอม รับซองด้วยมือพี่สั่น อยู่ ๆ น้ำตาก็ไหลพลัน ตาลายมือสั่น พรือโฉ้ ว่าที่เจ้าบ่าว คำนำหน้าก็คือร้อยโท ปล่อยให้พี่ร้องให้โฮ มันเจ็บจนทนไม่ได้เล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง หน้าสุดท้ายของปฏิทิน - Man'r X Bearing

Chord Na Sutthai Khong Patithin by Man'r X Bearing เป็นหน้าสุดท้ายของปฏิทิน ปีนี้ช้ำมาเกือบทั้งปี เรื่องความรักไม่ค่อยจะดี เดือนธันวามันหนาวทุกที พูดเรื่องเคาน์ดาวก็น่าตลก นั่งมองตัวเองที่หน้ากระจก เห็นเธอกับเขารักกับจนข้ามปีเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ส้นตีน - ติ๊ก ชีโร่

Chord Sontin by Tik Chi Ro พาดพิงจนตีนต้องมาทวงสิทธิ์ อย่าคิดว่าตีนนั้นไม่ดี ถ้าไม่มีตีนเดิน มนุษย์ก็ไม่เจริญ อย่าประเมินต่ำไป ตีนนั้นเป็นของสูง ไม่ใช่ของต่ำ หมาข้างบ้านเห่า รำคาญใจใครเข้าก็ด่าเล่นคอร์ดเพลงนี้