เพื่อนที่ดีที่สุด คอร์ด - แคทรียา อิงลิช

ฉันรู้ดี มันยากเย็นซักแค่ไหน จะหาใคร มาเข้าใจกันซักคน เช็ดน้ำตา โดยไม่เคยถามเหตุผล และคอยยืนเคียงข้างฉัน ในชีวิตของบางคน ต้องอยู่อย่างเหงาใจ ไขว่คว้าซัก...

-
คอร์ดเพลง เพื่อนที่ดีที่สุด ของ แคทรียา อิงลิช, เนื้อเพลง เพื่อนที่ดีที่สุด ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar
-แชร์คอร์ด

เนื้อเพลง เพื่อนที่ดีที่สุด ของ แคทรียา อิงลิช

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
ฉันรู้ดี มันยากเย็นซักแค่ไหน จะหาใคร มาเข้าใจกันซักคน เช็ดน้ำตา โดยไม่เคยถามเหตุผล และคอยยืนเคียงข้างฉัน ในชีวิตของบางคน ต้องอยู่อย่างเหงาใจ ไขว่คว้าซักเท่าใดก็ไม่เจอ แต่ว่าฉันนั้นโชคดี ที่ได้เกิดมาพบเธอ เธอ เธอคือคนนี้ อยากขอบคุณ ที่ได้อยู่เคียงข้างฉัน ให้ฉันได้ผ่านคืนวันที่ดี อยากบอกเธอ ว่าหนึ่งเดียวในโลกนี้ เธอคือเพื่อนที่ดีที่สุดของฉัน ในล้านคน เพียงหนึ่งคนที่ฉันขอ ก็มากพอ ให้อบอุ่นในหัวใจ เพียงผู้เดียว คอยจับมือของฉันไว้ เป็นกำลังใจให้ฉัน ในชีวิตของบางคน ต้องอยู่อย่างเหงาใจ ไขว่คว้าซักเท่าใดก็ไม่เจอ แต่ว่าฉันนั้นโชคดี ที่ได้เกิดมาพบเธอ เธอ เธอคือคนนี้ อยากขอบคุณ ที่ได้อยู่เคียงข้างฉัน ให้ฉันได้ผ่านคืนวันที่ดี อยากบอกเธอ ว่าหนึ่งเดียวในโลกนี้ เธอคือเพื่อนที่ดีที่สุดของฉัน
§เพื่อนที่ดีที่สุด เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง สวยงามเสมอ - Billkin

ยังอยู่ในหัวใจ เก็บไว้ทุกภาพจำ ความงดงามที่มี ยังอยู่ตรงนี้ ยังอยู่กับฉันเหมือนเคย ได้อยู่ข้างข้างกัน อยู่ในชีวิตเธอ ช่างมีความหมายเหลือเกิน เธอยังเป็นความสวยงาม ของฉันเสมอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แอบเก็บความในใจ ไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ - TaitosmitH

ฉันจะเก็บข้อความในใจ ให้เป็นความลับต่อไปเสมอ ขอแค่ได้อยู่ภายในชีวิตเธอ เป็นได้เท่านั้น เพราะกลัวว่าวันหนึ่งเธอหายไป ฉันยอมช้ำใจข้างในแทนเธอ ความจริงมันอาจจะไปทำร้ายเธอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อะละ อะละ - นายอิ่นคำ

อะละ อะละ มันเป็นจะใด มันเจ็บหัวใจดวงน้อย กอยหาน้องคนงามกู้วัน อะละ อะละ มันเป็นจะใด มายะหัวใจ๋อ้ายไหวสั่น หัวใจ๋บะมีประกั๋น จะยะจะใด อ้ายอยากจะถาม ตั๋วมีแฟนแล้วก๋าเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปะแล้ดปะแล่น - เบื๊อก (Bueak) ft. เดอะเพอะ

หากตั๋วเปิงใจ๋ อั้นน้องมาเป็นแฟนกั๋น โอ้แม่จอมจันทร์ แล้วจับมือฉันจะพาไป จะบอกแม่อุ้ย กับไอ้ทุยในนาของฉัน ว่า คน ๆ นั้น ในใจของฉัน ก็คือเธอ เชื่อใจได้เลยเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อ้ายนี้ยังกอยอยู่ - เบื๊อก (Bueak) ft. จินต์จล,สันดุสิต,ศรณ์ศิลป์

กะอยากฮื้อลองบ่าวเหนือ ดูซักกำ จะลำ บ่ลำ ถ้าบ่ลองก็บ่ฮู้ จะไปฟังคำคนอื่น ว่าจะอั้น จะอี้ ถ้าอยากฮื้อดี ตัวน้องนี้ ต้องลองดู บ่ว่าจะเป็น นิมมาน แสงสว่าง กลางเวียงพิงค์เล่นคอร์ดเพลงนี้
, คอร์ดเพลง, , เพลงเพื่อนที่ดีที่สุด 4sh, เพลงเพื่อนที่ดีที่สุด 4แชร์, เพลงเพื่อนที่ดีที่สุด แคท