เจ้าชายของฉัน คอร์ด - พาวเวอร์ ป๊อป เกิร์ลส์

คิดมากจัง เหมือนเธอไม่เคยรู้เลย ว่าฉันรักเธอกว่าใคร แล้วตัวเธอจะเปลี่ยนแปลงเพื่อใครนะ ฉันรักเธอ คือเหตุผลจากใจ และฉันเลือกเธอที่เป็นแบบนี้ แค่เป็นเธอ ที...

-
คอร์ดเพลง เจ้าชายของฉัน ของ พาวเวอร์ ป๊อป เกิร์ลส์, เนื้อเพลง เจ้าชายของฉัน ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar
-แชร์คอร์ด

เนื้อเพลง เจ้าชายของฉัน ของ พาวเวอร์ ป๊อป เกิร์ลส์

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
คิดมากจัง เหมือนเธอไม่เคยรู้เลย ว่าฉันรักเธอกว่าใคร แล้วตัวเธอจะเปลี่ยนแปลงเพื่อใครนะ ฉันรักเธอ คือเหตุผลจากใจ และฉันเลือกเธอที่เป็นแบบนี้ แค่เป็นเธอ ที่เป็นตัวเธอแค่นั้นพอ ไม่ได้ขอให้เป็นเจ้าชายในฝัน แค่เป็นเธอที่เป็นแบบเดิมให้เหมือนทุก ๆ วัน เพราะเจ้าชายของฉัน...ก็เป็นแค่เธอเท่านั้น คิดยังไง ฝืนใจตัวเองเพื่อใคร เมื่อฉันรักเธอแบบเดิม ฉันรู้เพียงเธอ คนเดิมแหละดีแล้ว ฉันรักเธอ คือเหตุผลจากใจ และฉันเลือกเธอที่เป็นแบบนี้ แค่เป็นเธอ ที่เป็นตัวเธอแค่นั้นพอ ไม่ได้ขอให้เป็นเจ้าชายในฝัน แค่เป็นเธอที่เป็นแบบเดิมให้เหมือนทุก ๆ วัน เพราะเจ้าชายของฉัน...ก็เป็นแค่เธอเท่านั้น แค่เป็นเธอ ที่เป็นตัวเธอแค่นั้นพอ ไม่ได้ขอให้เป็นเจ้าชายในฝัน แค่เป็นเธอที่เป็นแบบเดิมให้เหมือนทุก ๆ วัน เพราะเจ้าชายของฉัน...นั้นยังเป็นเธอเสมอ แค่เป็นเธอ ที่เป็นตัวเธอแค่นั้นพอ ไม่ได้ขอให้เป็นเจ้าชายในฝัน แค่เป็นเธอที่เป็นแบบเดิมให้เหมือนทุก ๆ วัน เพราะเจ้าชายของฉัน...มีแต่เธอเท่านั้น
§เจ้าชายของฉัน เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง สวยงามเสมอ - Billkin

ยังอยู่ในหัวใจ เก็บไว้ทุกภาพจำ ความงดงามที่มี ยังอยู่ตรงนี้ ยังอยู่กับฉันเหมือนเคย ได้อยู่ข้างข้างกัน อยู่ในชีวิตเธอ ช่างมีความหมายเหลือเกิน เธอยังเป็นความสวยงาม ของฉันเสมอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แอบเก็บความในใจ ไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ - TaitosmitH

ฉันจะเก็บข้อความในใจ ให้เป็นความลับต่อไปเสมอ ขอแค่ได้อยู่ภายในชีวิตเธอ เป็นได้เท่านั้น เพราะกลัวว่าวันหนึ่งเธอหายไป ฉันยอมช้ำใจข้างในแทนเธอ ความจริงมันอาจจะไปทำร้ายเธอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อะละ อะละ - นายอิ่นคำ

อะละ อะละ มันเป็นจะใด มันเจ็บหัวใจดวงน้อย กอยหาน้องคนงามกู้วัน อะละ อะละ มันเป็นจะใด มายะหัวใจ๋อ้ายไหวสั่น หัวใจ๋บะมีประกั๋น จะยะจะใด อ้ายอยากจะถาม ตั๋วมีแฟนแล้วก๋าเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปะแล้ดปะแล่น - เบื๊อก (Bueak) ft. เดอะเพอะ

หากตั๋วเปิงใจ๋ อั้นน้องมาเป็นแฟนกั๋น โอ้แม่จอมจันทร์ แล้วจับมือฉันจะพาไป จะบอกแม่อุ้ย กับไอ้ทุยในนาของฉัน ว่า คน ๆ นั้น ในใจของฉัน ก็คือเธอ เชื่อใจได้เลยเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อ้ายนี้ยังกอยอยู่ - เบื๊อก (Bueak) ft. จินต์จล,สันดุสิต,ศรณ์ศิลป์

กะอยากฮื้อลองบ่าวเหนือ ดูซักกำ จะลำ บ่ลำ ถ้าบ่ลองก็บ่ฮู้ จะไปฟังคำคนอื่น ว่าจะอั้น จะอี้ ถ้าอยากฮื้อดี ตัวน้องนี้ ต้องลองดู บ่ว่าจะเป็น นิมมาน แสงสว่าง กลางเวียงพิงค์เล่นคอร์ดเพลงนี้
, คอร์ดเพลง, , เพลง เจ้า ชาย ของ ฉัน, โหลด เพลง เจ้า ชาย ของ ฉัน mp3, โหลด เพลง เจ้า ชาย ของ ฉัน พัดชา