เลิกกันนะ (Enough) คอร์ด - เฟย์ ฟาง แก้ว

ฉันรักเธอมากนะ เธอน่าจะรู้ดี นับจนนาทีนี้ ไม่รักใครได้เหมือนเธอ แต่สุดท้าย ยิ่งรักกันก็ยิ่งเหงา ใกล้ชิด ก็เหมือนยิ่งห่างไกล เราต่างความคิด ต่างความฝัน ก...

-
คอร์ดเพลง เลิกกันนะ (Enough) ของ เฟย์ ฟาง แก้ว, เนื้อเพลง เลิกกันนะ (Enough) ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง เลิกกันนะ (Enough) ของ เฟย์ ฟาง แก้ว

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
ฉันรักเธอมากนะ เธอน่าจะรู้ดี นับจนนาทีนี้ ไม่รักใครได้เหมือนเธอ แต่สุดท้าย ยิ่งรักกันก็ยิ่งเหงา ใกล้ชิด ก็เหมือนยิ่งห่างไกล เราต่างความคิด ต่างความฝัน กันอย่างนั้น เราจะคบ ฝืนคบเพื่ออะไร เลิกกันนะเธอ ก่อนมันจะสายไป เลิกกันนะเธอ ก็เราไม่เข้าใจ เมื่อฉันยังรักเธอ และเธอก็รักฉัน ถ้าเรานั้นยังรักกัน เลิกกันเหอะนะเธอ ตอนที่เธอเป็นเพื่อนฉัน เราคุยกันได้เปิดใจ ตอนนี้เธอรู้สึกมั้ย ทำไมมันไม่เหมือนเดิม ก็มันเหมือน ยิ่งรักกันก็ยิ่งเหงา ใกล้ชิด ก็เหมือนยิ่งห่างไกล เราต่างความคิด ต่างความฝัน กันอย่างนั้น เราจะคบ ฝืนคบเพื่ออะไร เลิกกันนะเธอ ก่อนมันจะสายไป เลิกกันนะเธอ ก็เราไม่เข้าใจ เมื่อฉันยังรักเธอ และเธอก็รักฉัน ถ้าเรานั้นยังรักกัน เลิกกันเหอะนะเธอ ถ้ารักแล้วมันต้องพยายามขนาดนั้น แปลว่าเราจะไปกันได้ก็ลำบาก ให้คิดถึงเพราะจาก ดีกว่ารักแล้วเจ็บนะ เลิกกันนะเธอ ก่อนมันจะสายไป เลิกกันนะเธอ ก็เราไม่เข้าใจ เมื่อฉันยังรักเธอ และเธอก็รักฉัน ถ้าเรานั้นยังรักกัน เลิกกันเหอะนะเธอ
§เลิกกันนะ (Enough) เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง อิจฉาแฟนเจ้า - ลำเพลิน วงศกร

โทษเด้อหล้า ถ้าว่าเจ้าบ่พอใจ อ้ายขอโทษหลาย หากถูกแฟนฮ้ายด้วยสายตา บ่ต้องคิดหลาย แค่อ้ายเผลอมองเจ้าผ่านมา แค่แอบอิจฉา เขาผู้ได้ควงแขนเธอ ได้แต่คิดนำเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ฮักพอก่ำก่า - ฐา ขนิษ

ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่าง เปื่อนทางหัวใจ ของอ้าย เป็นได้เพียง แค่ดอกไม้ริมทาง ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่างเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แล้วฉันไม่เจ็บเห้อเธอว่า - ถุงแป้ง ชนกนันท์ Ft. น้ำแข็ง ทิพวรรณ

แล้วฉันไม่เจ็บเห้อ เธอว่า ที่ต้องปล่อยมือเธอไป เห็นน้ำตาฉันหม้ายคนดี รักนี้ฉันต้องจำนน เกิดมาแค่ได้รักกัน ความสุขของฉัน คือการได้เห็นเธอ เติบโตแล้วไปได้ไกล ดั่งที่เธอฝันเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง คืนสิทธิ์ - บุ๊ค ศุภกาญจน์

เธอเป็นอิสระแล้ว ขอให้เธอจงโชคดี ดันทุรังไปก็ไม่ดี ถูกแล้วที่ถอดถอนใจ จากนี้ไม่มี ยัดเยียดความรักให้เธอ อีกต่อไป ฉันเข้าใจ ไม่เป็นไรหรอกเธอ ฉันเคารพสิทธิ์เธออยู่แล้วเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เพราะจนเลยต้องเจ็บ - เม้ก อภิสิทธิ์

หอบเอาสังขารเจ้าของ พร้อมกับเหล้าขาว เหน็บใส่ขี้แฮ่ ไปงานดอง อ้ายบ่มีเงินใส่ซอง ให้ดอกเด้อ... มีแต่ใจที่ พัง ๆ แต่บ่เป็นหยัง หลายดอกเด้อ คิดเสียว่าเจ้าบ่เคยเจอ คนซั่วจั่งอ้ายเล่นคอร์ดเพลงนี้
, คอร์ดเพลง, , ตารางคอร์ดกีต้าร์เบื้องต้น, เนื้อเพลง เลิกกันนะ (Enough) คอร์ด,