อยากเห็นคนไทยรักกันได้อย่างเดิม คอร์ด - ศักดา พัทธสีมา

ไม่ลืมรสชาติของความพ่ายแพ้ จดจำรอยแผลวันที่คนไทยหัวใจสลาย บนทางที่แตกต่างสี ที่ทุกคนทำใจไม่ได้ น่าเศร้าใจ ที่เห็นคนไทยไม่รักกัน กลับมาทบทวนกันดูสักครั้ง...

-
คอร์ดเพลง อยากเห็นคนไทยรักกันได้อย่างเดิม ของ ศักดา พัทธสีมา, เนื้อเพลง อยากเห็นคนไทยรักกันได้อย่างเดิม ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง อยากเห็นคนไทยรักกันได้อย่างเดิม ของ ศักดา พัทธสีมา

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
ไม่ลืมรสชาติของความพ่ายแพ้ จดจำรอยแผลวันที่คนไทยหัวใจสลาย บนทางที่แตกต่างสี ที่ทุกคนทำใจไม่ได้ น่าเศร้าใจ ที่เห็นคนไทยไม่รักกัน กลับมาทบทวนกันดูสักครั้ง บทเรียนเบื้องหลังได้สอนอะไรเรามากกว่านั้น เราลองวางปมปัญหา หันหน้ามาแล้วพูดจากัน หนทางเดียว จะช่วยให้ผ่านให้พ้นไป * สู่ความสงบ สันติ สามัคคี ร่วมใจกันทำความดีถวายพ่อหลวงของไทย หล่อหลอมเป็นใจเดียวกัน มาสร้างสรรค์ทางเลือกกันใหม่ อยากเห็นคนไทย รักกันได้อย่างเดิม เมื่อยามหยาดฝนซาฟ้าก็จะใส แต่เราจะเห็นสายรุ้งพร่างพรายประกายหลากสี เป็นความแตกต่างสร้างสรรค์ที่ลงเอยกันด้วยดี ๆ เพราะเรามี ความรักยึดเหนี่ยวในหัวใจ (ซ้ำ *,*) ผ่านพ้นมันไป ยิ่งรักกันมากกว่าเดิม
§อยากเห็นคนไทยรักกันได้อย่างเดิม เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง อิจฉาแฟนเจ้า - ลำเพลิน วงศกร

โทษเด้อหล้า ถ้าว่าเจ้าบ่พอใจ อ้ายขอโทษหลาย หากถูกแฟนฮ้ายด้วยสายตา บ่ต้องคิดหลาย แค่อ้ายเผลอมองเจ้าผ่านมา แค่แอบอิจฉา เขาผู้ได้ควงแขนเธอ ได้แต่คิดนำเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ฮักพอก่ำก่า - ฐา ขนิษ

ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่าง เปื่อนทางหัวใจ ของอ้าย เป็นได้เพียง แค่ดอกไม้ริมทาง ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่างเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แล้วฉันไม่เจ็บเห้อเธอว่า - ถุงแป้ง ชนกนันท์ Ft. น้ำแข็ง ทิพวรรณ

แล้วฉันไม่เจ็บเห้อ เธอว่า ที่ต้องปล่อยมือเธอไป เห็นน้ำตาฉันหม้ายคนดี รักนี้ฉันต้องจำนน เกิดมาแค่ได้รักกัน ความสุขของฉัน คือการได้เห็นเธอ เติบโตแล้วไปได้ไกล ดั่งที่เธอฝันเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง คืนสิทธิ์ - บุ๊ค ศุภกาญจน์

เธอเป็นอิสระแล้ว ขอให้เธอจงโชคดี ดันทุรังไปก็ไม่ดี ถูกแล้วที่ถอดถอนใจ จากนี้ไม่มี ยัดเยียดความรักให้เธอ อีกต่อไป ฉันเข้าใจ ไม่เป็นไรหรอกเธอ ฉันเคารพสิทธิ์เธออยู่แล้วเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เพราะจนเลยต้องเจ็บ - เม้ก อภิสิทธิ์

หอบเอาสังขารเจ้าของ พร้อมกับเหล้าขาว เหน็บใส่ขี้แฮ่ ไปงานดอง อ้ายบ่มีเงินใส่ซอง ให้ดอกเด้อ... มีแต่ใจที่ พัง ๆ แต่บ่เป็นหยัง หลายดอกเด้อ คิดเสียว่าเจ้าบ่เคยเจอ คนซั่วจั่งอ้ายเล่นคอร์ดเพลงนี้
, คอร์ดเพลง, , ฝึกกีต้าร์เพลง อยากเห็นคนไทยรักกันได้อย่างเดิม ง่ายๆ, เนื้อเพลง อยากเห็นคนไทยรักกันได้อย่างเดิม online, เว็บรวมคอร์ดกีต้าร์