ผู้ร้ายตายตอนจบ คอร์ด - Techin เตชินท์ ชยุติ

เธอทำกับฉันเหมือนคนไม่เคยรักกัน เหมือนฉันไม่มีหัวใจ ทุกครั้งที่เราอยู่ใกล้ ๆ กัน ฉันมันคนนอกสายตา ไม่ว่าจะทำดีสักเท่าไรทุ่มเทไปสักเท่าไร เหมือนเธอไม่สน ...

-
คอร์ดเพลง ผู้ร้ายตายตอนจบ ของ Techin เตชินท์ ชยุติ, เนื้อเพลง ผู้ร้ายตายตอนจบ ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar
-แชร์คอร์ด

เนื้อเพลง ผู้ร้ายตายตอนจบ ของ Techin เตชินท์ ชยุติ

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
เธอทำกับฉันเหมือนคนไม่เคยรักกัน เหมือนฉันไม่มีหัวใจ ทุกครั้งที่เราอยู่ใกล้ ๆ กัน ฉันมันคนนอกสายตา ไม่ว่าจะทำดีสักเท่าไรทุ่มเทไปสักเท่าไร เหมือนเธอไม่สน เหมือนเธอไม่ค่อยพอใจ ไม่เคยจะถูกใจเธอ ทั้งที่ฉันต้องการให้เธอรู้สึก เหมือนฉันนั้นเป็นพระเอกที่ในใจเธอ คนเดียวที่เธอต้องการ แต่เธอนั้นเห็นฉันเป็นผู้ร้ายในสายตา ฉันทำอะไรเหมือนฉันเป็นคนที่ผิดเรื่อยมา เธอไม่เคยเห็นฉันสำคัญใช่ไหม ทำเหมือนกับคนคนนี้ไร้ค่า ถ้าเธอไม่รักฉัน ถ้าเธอไม่รักฉัน ก็เขียนบทให้ผู้ร้ายมันตายซะเลย ผู้ร้ายต้องตายตอนท้ายตอนจบทุกที เฝ้าพยายามทำทำให้ดีไว้ ใจเย็นตามที่เธอต้องการทุกครั้ง ฉันก็ยังดีไม่พอ กลับมองว่าผิดทุกที ทั้งที่ฉันต้องการให้เธอรู้สึก เหมือนฉันนั้นเป็นพระเอกที่ในใจเธอ คนเดียวที่เธอต้องการ แต่เธอนั้นเห็นฉันเป็นผู้ร้ายในสายตา ฉันทำอะไรเหมือนฉันเป็นคนที่ผิดเรื่อยมา เธอไม่เคยเห็นฉันสำคัญใช่ไหม ทำเหมือนกับคนคนนี้ไร้ค่า ถ้าเธอไม่รักฉัน ถ้าเธอไม่รักฉัน ก็เขียนบทให้ผู้ร้ายมันตายซะเลย ผู้ร้ายต้องตายตอนท้ายตอนจบทุกที เธอนั้นเห็นฉันเป็นผู้ร้ายในสายตา ฉันทำอะไรเหมือนฉันเป็นคนที่ผิดเรื่อยมา เธอไม่เคยเห็นฉันสำคัญใช่ไหม ทำเหมือนกับคนคนนี้ไร้ค่า ถ้าเธอไม่รักฉัน ถ้าเธอไม่รักฉัน เมื่อเธอไม่รักฉัน ไม่เคยอยู่ในสายตา ก็เขียนบทให้ผู้ร้ายมันตายซะเลย ผู้ร้ายต้องตายตอนท้ายตอนจบอยู่แล้ว
§ผู้ร้ายตายตอนจบ เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง สวยงามเสมอ - Billkin

ยังอยู่ในหัวใจ เก็บไว้ทุกภาพจำ ความงดงามที่มี ยังอยู่ตรงนี้ ยังอยู่กับฉันเหมือนเคย ได้อยู่ข้างข้างกัน อยู่ในชีวิตเธอ ช่างมีความหมายเหลือเกิน เธอยังเป็นความสวยงาม ของฉันเสมอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แอบเก็บความในใจ ไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ - TaitosmitH

ฉันจะเก็บข้อความในใจ ให้เป็นความลับต่อไปเสมอ ขอแค่ได้อยู่ภายในชีวิตเธอ เป็นได้เท่านั้น เพราะกลัวว่าวันหนึ่งเธอหายไป ฉันยอมช้ำใจข้างในแทนเธอ ความจริงมันอาจจะไปทำร้ายเธอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อะละ อะละ - นายอิ่นคำ

อะละ อะละ มันเป็นจะใด มันเจ็บหัวใจดวงน้อย กอยหาน้องคนงามกู้วัน อะละ อะละ มันเป็นจะใด มายะหัวใจ๋อ้ายไหวสั่น หัวใจ๋บะมีประกั๋น จะยะจะใด อ้ายอยากจะถาม ตั๋วมีแฟนแล้วก๋าเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปะแล้ดปะแล่น - เบื๊อก (Bueak) ft. เดอะเพอะ

หากตั๋วเปิงใจ๋ อั้นน้องมาเป็นแฟนกั๋น โอ้แม่จอมจันทร์ แล้วจับมือฉันจะพาไป จะบอกแม่อุ้ย กับไอ้ทุยในนาของฉัน ว่า คน ๆ นั้น ในใจของฉัน ก็คือเธอ เชื่อใจได้เลยเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อ้ายนี้ยังกอยอยู่ - เบื๊อก (Bueak) ft. จินต์จล,สันดุสิต,ศรณ์ศิลป์

กะอยากฮื้อลองบ่าวเหนือ ดูซักกำ จะลำ บ่ลำ ถ้าบ่ลองก็บ่ฮู้ จะไปฟังคำคนอื่น ว่าจะอั้น จะอี้ ถ้าอยากฮื้อดี ตัวน้องนี้ ต้องลองดู บ่ว่าจะเป็น นิมมาน แสงสว่าง กลางเวียงพิงค์เล่นคอร์ดเพลงนี้
, คอร์ดเพลง, , อยากได้ คอร์ดเพลง ผู้ร้ายตายตอนจบ, เนื้อเพลง ผู้ร้ายตายตอนจบ คอร์ด, เว็บคอร์ดเพลง ผู้ร้ายตายตอนจบ