เธอไม่ได้ร้องไห้คนเดียว คอร์ด - ไท ธนาวุฒิ

แม้บางครั้ง เรื่องจริง จะต่างจากสิ่งที่เราใฝ่ฝันแต่ขอให้รู้ไว้แล้วกัน เธอจะมีฉันคนนี้ตลอดไป จะเหน็ดจะเหนื่อยจะแพ้ กลับมามาหาคนซับน้ำตาคนนี้ได้ไหม ไม่ว่า...

-
คอร์ดเพลง เธอไม่ได้ร้องไห้คนเดียว ของ ไท ธนาวุฒิ, เนื้อเพลง เธอไม่ได้ร้องไห้คนเดียว ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง เธอไม่ได้ร้องไห้คนเดียว ของ ไท ธนาวุฒิ

สังกัด : Grammy
ไม่ว่าเมื่อวานจะร้ายจะดี ไม่ว่าวันนี้จะสุขหรือเศร้า
ไม่ว่าชีวิตจะเป็นดั่งใจหรือเปล่า แต่ว่าเราจะมีกันและกัน
* แม้บางครั้ง เรื่องจริง จะต่างจากสิ่งที่เราใฝ่ฝัน
แต่ขอให้รู้ไว้แล้วกัน เธอจะมีฉันคนนี้ตลอดไป
** จะเหน็ดจะเหนื่อยจะแพ้ กลับมา
มาหาคนซับน้ำตาคนนี้ได้ไหม ไม่ว่าเมื่อไหร่ก็ตามที่เธอ
ต้องเจ็บต้องเสียใจ รู้บ้างไหม เธอไม่ได้ร้องไห้คนเดียว
บนทางชีวิตที่แสนวกวน ในโลกที่มันสับสนยุ่งยาก
ไม่ว่าจะมีกี่หมื่นพัน ผู้คนที่รู้จัก
ไม่เท่าคนเดียวที่เรารัก แล้วรู้ใจ
( * / ** )
( ** )
สส
§เธอไม่ได้ร้องไห้คนเดียว เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง แม่เสือสาว - คณะขวัญใจ

Chord Mae Suea Sao by Khana Khwanchai ตกตะลึงทรวดทรงองค์เอวแม่เอย เย้ายวนชวนให้ฝัน รำพึงรำพันแม่เอย อยากถูกฉีกเนื้อเป็นชิ้นด้วยมือของเธอ นะเธอได้โปรดขยี้ก็คงจะดีไม่น้อย แม่เนื้อกลอย แม่เสือสาวเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปากว่ามือถึง - วง L.ก.ฮ

Chord Pak Wa Mue Thueng by Wong Ael Ko Ho รู้ว่าเธอหลอก ก็ยอมให้เธอหลอก เพราะว่าฉันรักเธอกว่าใคร รู้ว่ามันเจ็บ ก็ยอมที่จะเจ็บ เพราะว่าฉันรักเธอหมดใจ รู้ว่ามันผิด ก็ยอมที่จะผิด แต่ว่าฉันไม่คิดนอกใจเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เจ้าบ่าวถูกเท - เอกชัย ศรีวิชัย

Chord Chaobao Thuk The by Ek Chai Si Wichai เหมือนฟ้าผ่าหมอม รับซองด้วยมือพี่สั่น อยู่ ๆ น้ำตาก็ไหลพลัน ตาลายมือสั่น พรือโฉ้ ว่าที่เจ้าบ่าว คำนำหน้าก็คือร้อยโท ปล่อยให้พี่ร้องให้โฮ มันเจ็บจนทนไม่ได้เล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง หน้าสุดท้ายของปฏิทิน - Man'r X Bearing

Chord Na Sutthai Khong Patithin by Man'r X Bearing เป็นหน้าสุดท้ายของปฏิทิน ปีนี้ช้ำมาเกือบทั้งปี เรื่องความรักไม่ค่อยจะดี เดือนธันวามันหนาวทุกที พูดเรื่องเคาน์ดาวก็น่าตลก นั่งมองตัวเองที่หน้ากระจก เห็นเธอกับเขารักกับจนข้ามปีเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ส้นตีน - ติ๊ก ชีโร่

Chord Sontin by Tik Chi Ro พาดพิงจนตีนต้องมาทวงสิทธิ์ อย่าคิดว่าตีนนั้นไม่ดี ถ้าไม่มีตีนเดิน มนุษย์ก็ไม่เจริญ อย่าประเมินต่ำไป ตีนนั้นเป็นของสูง ไม่ใช่ของต่ำ หมาข้างบ้านเห่า รำคาญใจใครเข้าก็ด่าเล่นคอร์ดเพลงนี้