ทางออก - Ost.โตโยต้า วีออส คอร์ด - ว่าน ธนกฤต

อยู่บนหนทางที่พรุ่งนี้ยังอีกไกล ฝันที่วาดไว้ไม่เคยเกินฝัน ผ่านวันและคืนที่โหดร้ายตั้งกี่วัน แต่ฉันก็พร้อมที่จะไม่ท้อ เหน็ดเหนื่อยก็ยังไหว ทางยาวไกล ฝันท...

-
คอร์ดเพลง ทางออก - Ost.โตโยต้า วีออส ของ ว่าน ธนกฤต, เนื้อเพลง ทางออก - Ost.โตโยต้า วีออส ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar
-แชร์คอร์ด

เนื้อเพลง ทางออก - Ost.โตโยต้า วีออส ของ ว่าน ธนกฤต

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
อยู่บนหนทางที่พรุ่งนี้ยังอีกไกล ฝันที่วาดไว้ไม่เคยเกินฝัน ผ่านวันและคืนที่โหดร้ายตั้งกี่วัน แต่ฉันก็พร้อมที่จะไม่ท้อ เหน็ดเหนื่อยก็ยังไหว ทางยาวไกล ฝันที่คิดไว้ต้องไปต่อ บอกกับตัวเองไว้ ปลายทางที่รอ ฉันไม่คิดท้อ ไม่ถอดใจ อาจเจอผู้คนที่หลากหลายเดินผ่านมา เขาก็ค้นหาเพื่อปลายทางนั้น เก็บเอาเรื่องราวที่ไขว่ขว้ามาต่อกัน สุดท้ายแล้วค้นพบมันบ้างไหม อย่าหยุดที่ตรงนั้น เจอทางตัน ขอให้รู้ฝันมีทางออก กี่หมื่นพันปัญหา เจอมาให้พอ คงไม่มีอะไรเกินไป ปล่อยให้หัวใจได้ลองคิดดู แค่มองด้วยหัวใจ อาจทำให้เห็นไกล ได้มากเกินดวงตา วันที่เรื่องราวมากมายเข้ามา เมื่อมีแต่น้ำตา ก็คงมองไม่เจอ สิ่งเดียวที่คอยให้คำตอบ ก็คือหัวใจ อยู่บนหนทางที่พรุ่งนี้ยังอีกไกล ฝันที่วาดไว้ไม่เคยเกินฝัน ผ่านวันและคืนที่โหดร้ายตั้งกี่วัน แต่ฉันก็พร้อมที่จะไม่ท้อ เหน็ดเหนื่อยก็ยังไหว ทางยาวไกล ฝันที่คิดไว้ต้องไปต่อ กี่หมื่นพันปัญหา เจอมาให้พอ คงไม่มีอะไรเกินไป ปล่อยให้หัวใจได้ลองคิดดู แค่มองด้วยหัวใจ อาจทำให้เห็นไกล ได้มากเกินดวงตา วันที่เรื่องราวมากมายเข้ามา เมื่อมีแต่น้ำตาก็คงมองไม่เจอ สิ่งเดียวที่คอยให้คำตอบ ก็คือหัวใจ แม้จะยากเย็นเพียงใด แค่เพียงเรามีใจ ที่เป็นเหมือนเมื่อวาน มันจะยังคงเต้นอยู่ ไปตามแรงที่ฝัน ใจของฉัน ปล่อยให้หัวใจได้ลองคิดดู แค่มองด้วยหัวใจ อาจทำให้เห็นไกล ได้มากเกินดวงตา วันที่เรื่องราวมากมายเข้ามา เมื่อมีแต่น้ำตาก็คงมองไม่เจอ สิ่งเดียวที่คอยให้คำตอบ ก็คือหัวใจ ปล่อยให้หัวใจได้ลองคิดดู แค่มองด้วยหัวใจ อาจทำให้เห็นไกล ได้มากเกินดวงตา วันที่เรื่องราวมากมายเข้ามา เมื่อมีแต่น้ำตาก็คงมองไม่เจอ) แค่ฝันถึงหัวใจ สิ่งเดียวที่คอยให้คำตอบ ก็คือหัวใจ
§ทางออก - Ost.โตโยต้า วีออส เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง สวยงามเสมอ - Billkin

ยังอยู่ในหัวใจ เก็บไว้ทุกภาพจำ ความงดงามที่มี ยังอยู่ตรงนี้ ยังอยู่กับฉันเหมือนเคย ได้อยู่ข้างข้างกัน อยู่ในชีวิตเธอ ช่างมีความหมายเหลือเกิน เธอยังเป็นความสวยงาม ของฉันเสมอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แอบเก็บความในใจ ไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ - TaitosmitH

ฉันจะเก็บข้อความในใจ ให้เป็นความลับต่อไปเสมอ ขอแค่ได้อยู่ภายในชีวิตเธอ เป็นได้เท่านั้น เพราะกลัวว่าวันหนึ่งเธอหายไป ฉันยอมช้ำใจข้างในแทนเธอ ความจริงมันอาจจะไปทำร้ายเธอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อะละ อะละ - นายอิ่นคำ

อะละ อะละ มันเป็นจะใด มันเจ็บหัวใจดวงน้อย กอยหาน้องคนงามกู้วัน อะละ อะละ มันเป็นจะใด มายะหัวใจ๋อ้ายไหวสั่น หัวใจ๋บะมีประกั๋น จะยะจะใด อ้ายอยากจะถาม ตั๋วมีแฟนแล้วก๋าเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปะแล้ดปะแล่น - เบื๊อก (Bueak) ft. เดอะเพอะ

หากตั๋วเปิงใจ๋ อั้นน้องมาเป็นแฟนกั๋น โอ้แม่จอมจันทร์ แล้วจับมือฉันจะพาไป จะบอกแม่อุ้ย กับไอ้ทุยในนาของฉัน ว่า คน ๆ นั้น ในใจของฉัน ก็คือเธอ เชื่อใจได้เลยเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อ้ายนี้ยังกอยอยู่ - เบื๊อก (Bueak) ft. จินต์จล,สันดุสิต,ศรณ์ศิลป์

กะอยากฮื้อลองบ่าวเหนือ ดูซักกำ จะลำ บ่ลำ ถ้าบ่ลองก็บ่ฮู้ จะไปฟังคำคนอื่น ว่าจะอั้น จะอี้ ถ้าอยากฮื้อดี ตัวน้องนี้ ต้องลองดู บ่ว่าจะเป็น นิมมาน แสงสว่าง กลางเวียงพิงค์เล่นคอร์ดเพลงนี้
, คอร์ดเพลง, , คอร์ดเพลงทางออก - Ost.โตโยต้า วีออส, ฝึก จับคอร์ดกีต้าร์, เนื้อร้อง ทางออก - Ost.โตโยต้า วีออส