ทางออก - Ost.โตโยต้า วีออส คอร์ด - ว่าน ธนกฤต

อยู่บนหนทางที่พรุ่งนี้ยังอีกไกล ฝันที่วาดไว้ไม่เคยเกินฝัน ผ่านวันและคืนที่โหดร้ายตั้งกี่วัน แต่ฉันก็พร้อมที่จะไม่ท้อ เหน็ดเหนื่อยก็ยังไหว ทางยาวไกล ฝันท...

-
คอร์ดเพลง ทางออก - Ost.โตโยต้า วีออส ของ ว่าน ธนกฤต, เนื้อเพลง ทางออก - Ost.โตโยต้า วีออส ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง ทางออก - Ost.โตโยต้า วีออส ของ ว่าน ธนกฤต

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
อยู่บนหนทางที่พรุ่งนี้ยังอีกไกล ฝันที่วาดไว้ไม่เคยเกินฝัน ผ่านวันและคืนที่โหดร้ายตั้งกี่วัน แต่ฉันก็พร้อมที่จะไม่ท้อ เหน็ดเหนื่อยก็ยังไหว ทางยาวไกล ฝันที่คิดไว้ต้องไปต่อ บอกกับตัวเองไว้ ปลายทางที่รอ ฉันไม่คิดท้อ ไม่ถอดใจ อาจเจอผู้คนที่หลากหลายเดินผ่านมา เขาก็ค้นหาเพื่อปลายทางนั้น เก็บเอาเรื่องราวที่ไขว่ขว้ามาต่อกัน สุดท้ายแล้วค้นพบมันบ้างไหม อย่าหยุดที่ตรงนั้น เจอทางตัน ขอให้รู้ฝันมีทางออก กี่หมื่นพันปัญหา เจอมาให้พอ คงไม่มีอะไรเกินไป ปล่อยให้หัวใจได้ลองคิดดู แค่มองด้วยหัวใจ อาจทำให้เห็นไกล ได้มากเกินดวงตา วันที่เรื่องราวมากมายเข้ามา เมื่อมีแต่น้ำตา ก็คงมองไม่เจอ สิ่งเดียวที่คอยให้คำตอบ ก็คือหัวใจ อยู่บนหนทางที่พรุ่งนี้ยังอีกไกล ฝันที่วาดไว้ไม่เคยเกินฝัน ผ่านวันและคืนที่โหดร้ายตั้งกี่วัน แต่ฉันก็พร้อมที่จะไม่ท้อ เหน็ดเหนื่อยก็ยังไหว ทางยาวไกล ฝันที่คิดไว้ต้องไปต่อ กี่หมื่นพันปัญหา เจอมาให้พอ คงไม่มีอะไรเกินไป ปล่อยให้หัวใจได้ลองคิดดู แค่มองด้วยหัวใจ อาจทำให้เห็นไกล ได้มากเกินดวงตา วันที่เรื่องราวมากมายเข้ามา เมื่อมีแต่น้ำตาก็คงมองไม่เจอ สิ่งเดียวที่คอยให้คำตอบ ก็คือหัวใจ แม้จะยากเย็นเพียงใด แค่เพียงเรามีใจ ที่เป็นเหมือนเมื่อวาน มันจะยังคงเต้นอยู่ ไปตามแรงที่ฝัน ใจของฉัน ปล่อยให้หัวใจได้ลองคิดดู แค่มองด้วยหัวใจ อาจทำให้เห็นไกล ได้มากเกินดวงตา วันที่เรื่องราวมากมายเข้ามา เมื่อมีแต่น้ำตาก็คงมองไม่เจอ สิ่งเดียวที่คอยให้คำตอบ ก็คือหัวใจ ปล่อยให้หัวใจได้ลองคิดดู แค่มองด้วยหัวใจ อาจทำให้เห็นไกล ได้มากเกินดวงตา วันที่เรื่องราวมากมายเข้ามา เมื่อมีแต่น้ำตาก็คงมองไม่เจอ) แค่ฝันถึงหัวใจ สิ่งเดียวที่คอยให้คำตอบ ก็คือหัวใจ
§ทางออก - Ost.โตโยต้า วีออส เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง แม่เสือสาว - คณะขวัญใจ

Chord Mae Suea Sao by Khana Khwanchai ตกตะลึงทรวดทรงองค์เอวแม่เอย เย้ายวนชวนให้ฝัน รำพึงรำพันแม่เอย อยากถูกฉีกเนื้อเป็นชิ้นด้วยมือของเธอ นะเธอได้โปรดขยี้ก็คงจะดีไม่น้อย แม่เนื้อกลอย แม่เสือสาวเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปากว่ามือถึง - วง L.ก.ฮ

Chord Pak Wa Mue Thueng by Wong Ael Ko Ho รู้ว่าเธอหลอก ก็ยอมให้เธอหลอก เพราะว่าฉันรักเธอกว่าใคร รู้ว่ามันเจ็บ ก็ยอมที่จะเจ็บ เพราะว่าฉันรักเธอหมดใจ รู้ว่ามันผิด ก็ยอมที่จะผิด แต่ว่าฉันไม่คิดนอกใจเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เจ้าบ่าวถูกเท - เอกชัย ศรีวิชัย

Chord Chaobao Thuk The by Ek Chai Si Wichai เหมือนฟ้าผ่าหมอม รับซองด้วยมือพี่สั่น อยู่ ๆ น้ำตาก็ไหลพลัน ตาลายมือสั่น พรือโฉ้ ว่าที่เจ้าบ่าว คำนำหน้าก็คือร้อยโท ปล่อยให้พี่ร้องให้โฮ มันเจ็บจนทนไม่ได้เล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง หน้าสุดท้ายของปฏิทิน - Man'r X Bearing

Chord Na Sutthai Khong Patithin by Man'r X Bearing เป็นหน้าสุดท้ายของปฏิทิน ปีนี้ช้ำมาเกือบทั้งปี เรื่องความรักไม่ค่อยจะดี เดือนธันวามันหนาวทุกที พูดเรื่องเคาน์ดาวก็น่าตลก นั่งมองตัวเองที่หน้ากระจก เห็นเธอกับเขารักกับจนข้ามปีเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ส้นตีน - ติ๊ก ชีโร่

Chord Sontin by Tik Chi Ro พาดพิงจนตีนต้องมาทวงสิทธิ์ อย่าคิดว่าตีนนั้นไม่ดี ถ้าไม่มีตีนเดิน มนุษย์ก็ไม่เจริญ อย่าประเมินต่ำไป ตีนนั้นเป็นของสูง ไม่ใช่ของต่ำ หมาข้างบ้านเห่า รำคาญใจใครเข้าก็ด่าเล่นคอร์ดเพลงนี้