เจ็บ คอร์ด - Lego Project

หากวันนั้นถ้าใจฉันไม่พลั้งเผลอ ไปรักเธอก็คงไม่เป็นอย่างนี้ รู้ทั้งรู้ว่าแฟนเธอก็มี แล้วเรายังไปรักเขาทำไม เศร้าอีกแล้วเหงาอีกแล้วใจเจ้าเอ๋ย เจ็บอย่างเคย...

-
คอร์ดเพลง เจ็บ ของ Lego Project, เนื้อเพลง เจ็บ ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง เจ็บ ของ Lego Project

อัลบั้ม : Lego Project | สังกัด : RS
หากวันนั้นถ้าใจฉันไม่พลั้งเผลอ ไปรักเธอก็คงไม่เป็นอย่างนี้ รู้ทั้งรู้ว่าแฟนเธอก็มี แล้วเรายังไปรักเขาทำไม เศร้าอีกแล้วเหงาอีกแล้วใจเจ้าเอ๋ย เจ็บอย่างเคยเหมือนที่แล้วมา ใจของฉันมันอ่อนและมันล้า กับเวลาที่ฉันเทให้เธอ * ต้องเจ็บกี่ร้อยครั้ง อกหักกี่พันหน ฉันถึงจะเจอ กับคนที่จริงใจ ต้องเจ็บกี่ร้อยครั้ง เท่านี้มันก็เจียนตาย (ต้องเจ็บกี่ร้อยครั้ง เท่านี้มันก็เเทบตาย) แล้วเมื่อไรหนอ จะสมหวังสักที หากเกิดมาหน้าตาดูดี ฉันก็คงไม่ต้องเจ็บอย่างนี้ โว....โฮ(ซ้ำ *, *)
§เจ็บ เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง สวยงามเสมอ - Billkin

ยังอยู่ในหัวใจ เก็บไว้ทุกภาพจำ ความงดงามที่มี ยังอยู่ตรงนี้ ยังอยู่กับฉันเหมือนเคย ได้อยู่ข้างข้างกัน อยู่ในชีวิตเธอ ช่างมีความหมายเหลือเกิน เธอยังเป็นความสวยงาม ของฉันเสมอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แอบเก็บความในใจ ไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ - TaitosmitH

ฉันจะเก็บข้อความในใจ ให้เป็นความลับต่อไปเสมอ ขอแค่ได้อยู่ภายในชีวิตเธอ เป็นได้เท่านั้น เพราะกลัวว่าวันหนึ่งเธอหายไป ฉันยอมช้ำใจข้างในแทนเธอ ความจริงมันอาจจะไปทำร้ายเธอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อะละ อะละ - นายอิ่นคำ

อะละ อะละ มันเป็นจะใด มันเจ็บหัวใจดวงน้อย กอยหาน้องคนงามกู้วัน อะละ อะละ มันเป็นจะใด มายะหัวใจ๋อ้ายไหวสั่น หัวใจ๋บะมีประกั๋น จะยะจะใด อ้ายอยากจะถาม ตั๋วมีแฟนแล้วก๋าเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปะแล้ดปะแล่น - เบื๊อก (Bueak) ft. เดอะเพอะ

หากตั๋วเปิงใจ๋ อั้นน้องมาเป็นแฟนกั๋น โอ้แม่จอมจันทร์ แล้วจับมือฉันจะพาไป จะบอกแม่อุ้ย กับไอ้ทุยในนาของฉัน ว่า คน ๆ นั้น ในใจของฉัน ก็คือเธอ เชื่อใจได้เลยเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อ้ายนี้ยังกอยอยู่ - เบื๊อก (Bueak) ft. จินต์จล,สันดุสิต,ศรณ์ศิลป์

กะอยากฮื้อลองบ่าวเหนือ ดูซักกำ จะลำ บ่ลำ ถ้าบ่ลองก็บ่ฮู้ จะไปฟังคำคนอื่น ว่าจะอั้น จะอี้ ถ้าอยากฮื้อดี ตัวน้องนี้ ต้องลองดู บ่ว่าจะเป็น นิมมาน แสงสว่าง กลางเวียงพิงค์เล่นคอร์ดเพลงนี้
, คอร์ดเพลง, , เจ็บ ภาษาเกาหลี, เพลง เจ็บช้ำ, เพลง เจ็บไปรักไป