เก็บ คอร์ด - Zeal

ยังเก็บเธอเอาไว้ ข้างในตรงนี้ตลอดมา ได้ยินมั้ยข้างในใจฉัน มันเรียกร้องแต่เธอ นี่คือเสียงจากใจ ที่รักเพียงแค่เธอ ไม่ว่านานเท่าใด จะมีแต่เธอผู้เดียวจากนี้...

-
คอร์ดเพลง เก็บ ของ Zeal, เนื้อเพลง เก็บ ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง เก็บ ของ Zeal

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
ภาพเธอไม่เคยลบเลือนไป แม้ว่านานเท่าไร ฉันยังจำได้ดี ภาพที่เรากอดกัน แม้คืนวันผ่านไป กลับชัดเจนในหัวใจ * ยังเก็บเธอเอาไว้ ข้างในตรงนี้ตลอดมา ** ได้ยินมั้ยข้างในใจฉัน มันเรียกร้องแต่เธอ นี่คือเสียงจากใจ ที่รักเพียงแค่เธอ ไม่ว่านานเท่าใด จะมีแต่เธอผู้เดียวจากนี้ไป ไม่ต้องกลัวกับหนทางใด แม้มันไกลเท่าใด แต่เหมือนมีเธออยู่ตรงนี้ ไม่มีใครอธิบาย ทุก ๆ คำจากข้างใน ได้เหมือนใจที่ฉันมี (ซ้ำ *, **) ถึงแม้มีใครผ่านเข้ามา ก็ไม่มีใครที่แทนเธอได้เลย เพราะหัวใจมันไม่มีที่ให้ใคร ยังเก็บเอาไว้อย่างนี้เพื่อเธอผู้เดียว ได้ยินมั้ยข้างในใจฉัน มันเรียกร้องแต่เธอ อยากให้รู้ว่าคนคนนี้คิดถึงเธอ ไม่ว่าจะนานเท่าใด จะมีแต่เธอผู้เดียวในหัวใจ
§เก็บ เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง อิจฉาแฟนเจ้า - ลำเพลิน วงศกร

โทษเด้อหล้า ถ้าว่าเจ้าบ่พอใจ อ้ายขอโทษหลาย หากถูกแฟนฮ้ายด้วยสายตา บ่ต้องคิดหลาย แค่อ้ายเผลอมองเจ้าผ่านมา แค่แอบอิจฉา เขาผู้ได้ควงแขนเธอ ได้แต่คิดนำเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ฮักพอก่ำก่า - ฐา ขนิษ

ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่าง เปื่อนทางหัวใจ ของอ้าย เป็นได้เพียง แค่ดอกไม้ริมทาง ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่างเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แล้วฉันไม่เจ็บเห้อเธอว่า - ถุงแป้ง ชนกนันท์ Ft. น้ำแข็ง ทิพวรรณ

แล้วฉันไม่เจ็บเห้อ เธอว่า ที่ต้องปล่อยมือเธอไป เห็นน้ำตาฉันหม้ายคนดี รักนี้ฉันต้องจำนน เกิดมาแค่ได้รักกัน ความสุขของฉัน คือการได้เห็นเธอ เติบโตแล้วไปได้ไกล ดั่งที่เธอฝันเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง คืนสิทธิ์ - บุ๊ค ศุภกาญจน์

เธอเป็นอิสระแล้ว ขอให้เธอจงโชคดี ดันทุรังไปก็ไม่ดี ถูกแล้วที่ถอดถอนใจ จากนี้ไม่มี ยัดเยียดความรักให้เธอ อีกต่อไป ฉันเข้าใจ ไม่เป็นไรหรอกเธอ ฉันเคารพสิทธิ์เธออยู่แล้วเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เพราะจนเลยต้องเจ็บ - เม้ก อภิสิทธิ์

หอบเอาสังขารเจ้าของ พร้อมกับเหล้าขาว เหน็บใส่ขี้แฮ่ ไปงานดอง อ้ายบ่มีเงินใส่ซอง ให้ดอกเด้อ... มีแต่ใจที่ พัง ๆ แต่บ่เป็นหยัง หลายดอกเด้อ คิดเสียว่าเจ้าบ่เคยเจอ คนซั่วจั่งอ้ายเล่นคอร์ดเพลงนี้
, คอร์ดเพลง, , ชุดชั้นใน เก็บเนื้อ, เพลง เก็บ ตะวัน ปาน ธน พร, เพลง เก็บ แผ่นดิน เนื้อเพลง เก็บ แผ่นดิน