ระดับสายตา คอร์ด - บอล ศิริโชค

ก็หวังว่าสักวันเธอคงจะมองเห็นใครคนหนึ่ง ที่มันไม่ค่อยจะสูงสักเท่าไหร่ แค่โน้มตัวลงมาหน่อยและยอมรับคนธรรมดาคนนี้ ถ้าหากว่าเธอไม่เคยเข้าใจว่ารักคืออะไร ให...

-
Something Wrong

อยู่ระหว่างการปรับปรุง

เนื้อเพลง ระดับสายตา ของ บอล ศิริโชค

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
อาจ ไม่สูงอย่างใครเขา อาจ ไม่ได้อยู่ในระดับสายตา เหมือนว่าเธอได้มองข้ามฉันไปที่ใคร เธอมองเขาด้วยความรัก แต่มองฉันเป็นแค่เพียงลมพัดผ่าน ไม่เป็นไร ได้ห่วงใย แค่นี้ก็พอใจ * ก็หวังว่าสักวันเธอคงจะมองเห็นใครคนหนึ่ง ที่มันไม่ค่อยจะสูงสักเท่าไหร่ แค่โน้มตัวลงมาหน่อยและยอมรับคนธรรมดาคนนี้ ** ถ้าหากว่าเธอไม่เคยเข้าใจว่ารักคืออะไร ให้ลองหันมองที่คนข้าง ๆ กาย อาจมีสักคนเค้ารอเธออยู่ที่ตรงนั้น เธออาจจะมองข้ามคนที่เขารักเธอตลอดมา แค่ลองก้มหน้าให้อยู่ในระดับสายตา คนที่มองผ่านอาจทำให้เธอได้เข้าใจ ว่าคำว่ารักมันคืออะไร อยากจะสูงเหมือนใครเขา อยากเป็นคนที่เธอรักหมดหัวใจ แค่ฝันลมลมก็พอได้ต่อลมหายใจ แต่หากวันไหนเธอบอบช้ำ อย่าลืมว่าฉันคนนี้ยังคงเฝ้ารอและยังเฝ้าคอย ห่วงใยในยามเธอทุกข์ใจ (ซ้ำ *, **) (ซ้ำ **)
§ระดับสายตา เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง แม่เสือสาว - คณะขวัญใจ

Chord Mae Suea Sao by Khana Khwanchai ตกตะลึงทรวดทรงองค์เอวแม่เอย เย้ายวนชวนให้ฝัน รำพึงรำพันแม่เอย อยากถูกฉีกเนื้อเป็นชิ้นด้วยมือของเธอ นะเธอได้โปรดขยี้ก็คงจะดีไม่น้อย แม่เนื้อกลอย แม่เสือสาวเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปากว่ามือถึง - วง L.ก.ฮ

Chord Pak Wa Mue Thueng by Wong Ael Ko Ho รู้ว่าเธอหลอก ก็ยอมให้เธอหลอก เพราะว่าฉันรักเธอกว่าใคร รู้ว่ามันเจ็บ ก็ยอมที่จะเจ็บ เพราะว่าฉันรักเธอหมดใจ รู้ว่ามันผิด ก็ยอมที่จะผิด แต่ว่าฉันไม่คิดนอกใจเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เจ้าบ่าวถูกเท - เอกชัย ศรีวิชัย

Chord Chaobao Thuk The by Ek Chai Si Wichai เหมือนฟ้าผ่าหมอม รับซองด้วยมือพี่สั่น อยู่ ๆ น้ำตาก็ไหลพลัน ตาลายมือสั่น พรือโฉ้ ว่าที่เจ้าบ่าว คำนำหน้าก็คือร้อยโท ปล่อยให้พี่ร้องให้โฮ มันเจ็บจนทนไม่ได้เล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง หน้าสุดท้ายของปฏิทิน - Man'r X Bearing

Chord Na Sutthai Khong Patithin by Man'r X Bearing เป็นหน้าสุดท้ายของปฏิทิน ปีนี้ช้ำมาเกือบทั้งปี เรื่องความรักไม่ค่อยจะดี เดือนธันวามันหนาวทุกที พูดเรื่องเคาน์ดาวก็น่าตลก นั่งมองตัวเองที่หน้ากระจก เห็นเธอกับเขารักกับจนข้ามปีเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ส้นตีน - ติ๊ก ชีโร่

Chord Sontin by Tik Chi Ro พาดพิงจนตีนต้องมาทวงสิทธิ์ อย่าคิดว่าตีนนั้นไม่ดี ถ้าไม่มีตีนเดิน มนุษย์ก็ไม่เจริญ อย่าประเมินต่ำไป ตีนนั้นเป็นของสูง ไม่ใช่ของต่ำ หมาข้างบ้านเห่า รำคาญใจใครเข้าก็ด่าเล่นคอร์ดเพลงนี้