ระดับสายตา คอร์ด - บอล ศิริโชค

ก็หวังว่าสักวันเธอคงจะมองเห็นใครคนหนึ่ง ที่มันไม่ค่อยจะสูงสักเท่าไหร่ แค่โน้มตัวลงมาหน่อยและยอมรับคนธรรมดาคนนี้ ถ้าหากว่าเธอไม่เคยเข้าใจว่ารักคืออะไร ให...

-
Something Wrong

อยู่ระหว่างการปรับปรุง

เนื้อเพลง ระดับสายตา ของ บอล ศิริโชค

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
อาจ ไม่สูงอย่างใครเขา อาจ ไม่ได้อยู่ในระดับสายตา เหมือนว่าเธอได้มองข้ามฉันไปที่ใคร เธอมองเขาด้วยความรัก แต่มองฉันเป็นแค่เพียงลมพัดผ่าน ไม่เป็นไร ได้ห่วงใย แค่นี้ก็พอใจ * ก็หวังว่าสักวันเธอคงจะมองเห็นใครคนหนึ่ง ที่มันไม่ค่อยจะสูงสักเท่าไหร่ แค่โน้มตัวลงมาหน่อยและยอมรับคนธรรมดาคนนี้ ** ถ้าหากว่าเธอไม่เคยเข้าใจว่ารักคืออะไร ให้ลองหันมองที่คนข้าง ๆ กาย อาจมีสักคนเค้ารอเธออยู่ที่ตรงนั้น เธออาจจะมองข้ามคนที่เขารักเธอตลอดมา แค่ลองก้มหน้าให้อยู่ในระดับสายตา คนที่มองผ่านอาจทำให้เธอได้เข้าใจ ว่าคำว่ารักมันคืออะไร อยากจะสูงเหมือนใครเขา อยากเป็นคนที่เธอรักหมดหัวใจ แค่ฝันลมลมก็พอได้ต่อลมหายใจ แต่หากวันไหนเธอบอบช้ำ อย่าลืมว่าฉันคนนี้ยังคงเฝ้ารอและยังเฝ้าคอย ห่วงใยในยามเธอทุกข์ใจ (ซ้ำ *, **) (ซ้ำ **)
§ระดับสายตา เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง อิจฉาแฟนเจ้า - ลำเพลิน วงศกร

โทษเด้อหล้า ถ้าว่าเจ้าบ่พอใจ อ้ายขอโทษหลาย หากถูกแฟนฮ้ายด้วยสายตา บ่ต้องคิดหลาย แค่อ้ายเผลอมองเจ้าผ่านมา แค่แอบอิจฉา เขาผู้ได้ควงแขนเธอ ได้แต่คิดนำเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ฮักพอก่ำก่า - ฐา ขนิษ

ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่าง เปื่อนทางหัวใจ ของอ้าย เป็นได้เพียง แค่ดอกไม้ริมทาง ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่างเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แล้วฉันไม่เจ็บเห้อเธอว่า - ถุงแป้ง ชนกนันท์ Ft. น้ำแข็ง ทิพวรรณ

แล้วฉันไม่เจ็บเห้อ เธอว่า ที่ต้องปล่อยมือเธอไป เห็นน้ำตาฉันหม้ายคนดี รักนี้ฉันต้องจำนน เกิดมาแค่ได้รักกัน ความสุขของฉัน คือการได้เห็นเธอ เติบโตแล้วไปได้ไกล ดั่งที่เธอฝันเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง คืนสิทธิ์ - บุ๊ค ศุภกาญจน์

เธอเป็นอิสระแล้ว ขอให้เธอจงโชคดี ดันทุรังไปก็ไม่ดี ถูกแล้วที่ถอดถอนใจ จากนี้ไม่มี ยัดเยียดความรักให้เธอ อีกต่อไป ฉันเข้าใจ ไม่เป็นไรหรอกเธอ ฉันเคารพสิทธิ์เธออยู่แล้วเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เพราะจนเลยต้องเจ็บ - เม้ก อภิสิทธิ์

หอบเอาสังขารเจ้าของ พร้อมกับเหล้าขาว เหน็บใส่ขี้แฮ่ ไปงานดอง อ้ายบ่มีเงินใส่ซอง ให้ดอกเด้อ... มีแต่ใจที่ พัง ๆ แต่บ่เป็นหยัง หลายดอกเด้อ คิดเสียว่าเจ้าบ่เคยเจอ คนซั่วจั่งอ้ายเล่นคอร์ดเพลงนี้
, คอร์ดเพลง, , ระดับสายตา 6/12, ระดับสายตา กอล์ฟ เบญจพล, ระดับสายตา เนื้อเพลง