หนึ่งวันที่ยาวนาน คอร์ด - Soul Da

นั่งคิดถึงวันที่เลยมา ค่ำคืนที่มีแต่เรานั้น ฉันบอกรักเธอใต้แสงจันทร์ เธอยิ้มเบา ๆ บอกขอเวลาก่อนตอบอะไร อยากพัก กลับไปลองคิดดู ตอบตัวเองให้รู้ ใจเธอคิดเช...

-
คอร์ดเพลง หนึ่งวันที่ยาวนาน ของ Soul Da, เนื้อเพลง หนึ่งวันที่ยาวนาน ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง หนึ่งวันที่ยาวนาน ของ Soul Da

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
นั่งคิดถึงวันที่เลยมา ค่ำคืนที่มีแต่เรานั้น ฉันบอกรักเธอใต้แสงจันทร์ เธอยิ้มเบา ๆ บอกขอเวลาก่อนตอบอะไร อยากพัก กลับไปลองคิดดู ตอบตัวเองให้รู้ ใจเธอคิดเช่นไร วันนี้เวลาที่ผ่านพ้นไป มีแต่ความหวั่นไหวที่เป็นเพื่อนฉัน * ก็ไม่รู้ว่าวันพรุ่งนี้เจอเธอจะเป็นยังไง ก็ไม่รู้ว่าใจเธอนั้นที่จริงมีฉันรึเปล่า นั่งฟังเพลงใจลอยเรื่อยไปในห้องคนเดียวเหมือนเก่า ห้ามให้ใจมันคิด ไม่ไหวก็ฟุ้งซ่าน ทำอะไรให้มันวุ่นวายอยากให้เวลาผ่าน หนึ่งวันที่ยาวนาน (กับการรอฟังเสียงใจ ของเธอ)(จะมีคำว่ารักกัน ไหมเธอ) หรือเป็นฉันที่คิดไปเอง สายตาที่บอกว่ามีฉัน หรือจริงแล้วเราแค่เพื่อนกัน ลงท้ายยังไงจะร้ายจะดีพรุ่งนี้ถึงรู้ ตอนนี้เธอจะเป็นเช่นไร จะคิดถึงกันไหม อย่างที่ตัวฉันเป็น อยากเห็น อยากได้ฟังเสียงเธอ คนที่รอเสมอคือเธอเท่านั้น (ซ้ำ *) (ซ้ำ *,*)
§หนึ่งวันที่ยาวนาน เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง สวยงามเสมอ - Billkin

ยังอยู่ในหัวใจ เก็บไว้ทุกภาพจำ ความงดงามที่มี ยังอยู่ตรงนี้ ยังอยู่กับฉันเหมือนเคย ได้อยู่ข้างข้างกัน อยู่ในชีวิตเธอ ช่างมีความหมายเหลือเกิน เธอยังเป็นความสวยงาม ของฉันเสมอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แอบเก็บความในใจ ไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ - TaitosmitH

ฉันจะเก็บข้อความในใจ ให้เป็นความลับต่อไปเสมอ ขอแค่ได้อยู่ภายในชีวิตเธอ เป็นได้เท่านั้น เพราะกลัวว่าวันหนึ่งเธอหายไป ฉันยอมช้ำใจข้างในแทนเธอ ความจริงมันอาจจะไปทำร้ายเธอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อะละ อะละ - นายอิ่นคำ

อะละ อะละ มันเป็นจะใด มันเจ็บหัวใจดวงน้อย กอยหาน้องคนงามกู้วัน อะละ อะละ มันเป็นจะใด มายะหัวใจ๋อ้ายไหวสั่น หัวใจ๋บะมีประกั๋น จะยะจะใด อ้ายอยากจะถาม ตั๋วมีแฟนแล้วก๋าเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปะแล้ดปะแล่น - เบื๊อก (Bueak) ft. เดอะเพอะ

หากตั๋วเปิงใจ๋ อั้นน้องมาเป็นแฟนกั๋น โอ้แม่จอมจันทร์ แล้วจับมือฉันจะพาไป จะบอกแม่อุ้ย กับไอ้ทุยในนาของฉัน ว่า คน ๆ นั้น ในใจของฉัน ก็คือเธอ เชื่อใจได้เลยเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อ้ายนี้ยังกอยอยู่ - เบื๊อก (Bueak) ft. จินต์จล,สันดุสิต,ศรณ์ศิลป์

กะอยากฮื้อลองบ่าวเหนือ ดูซักกำ จะลำ บ่ลำ ถ้าบ่ลองก็บ่ฮู้ จะไปฟังคำคนอื่น ว่าจะอั้น จะอี้ ถ้าอยากฮื้อดี ตัวน้องนี้ ต้องลองดู บ่ว่าจะเป็น นิมมาน แสงสว่าง กลางเวียงพิงค์เล่นคอร์ดเพลงนี้
, , คอร์ดเพลง, , ฝึกกีต้าร์เพลง หนึ่งวันที่ยาวนาน ง่ายๆ, อยากได้ คอร์ดเพลง หนึ่งวันที่ยาวนาน