ให้แล้วให้เลย - Ost.บริษัทสร้างสุข คอร์ด - ตี๋ Af4

ก็รู้ว่าใครสำคัญเสมอ อย่างน้อยเรื่องเธอต้องมาก่อนใคร นี่คือสัญญา ไม่ว่าวันนี้หรือเมื่อไร ก็ยังจะคอยดูแลเธอไปอย่างนี้ กับความรักฉัน ให้แล้วให้เลย และไม่เ...

-
คอร์ดเพลง ให้แล้วให้เลย - Ost.บริษัทสร้างสุข ของ ตี๋ Af4, เนื้อเพลง ให้แล้วให้เลย - Ost.บริษัทสร้างสุข ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง ให้แล้วให้เลย - Ost.บริษัทสร้างสุข ของ ตี๋ Af4

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
บางครั้งที่ฝนตก ชั่วโมงที่รถติด อาจมีเรื่องราวที่เธอหงุดหงิดหัวใจ กับวันที่แสนเหนื่อย บางทีที่อยากระบายเธอคิดถึง ใคร ประเดี๋ยวเจ้านายดุ เพื่อนรักเข้าใจผิด อารมณ์ที่เธอนั้นคิดว่าไม่เหลือใคร ให้รู้เอาไว้เถอะ ตรงนี้ยังมีฉันไงที่อยู่ข้างเธอ * ก็รู้ว่าใครสำคัญเสมอ อย่างน้อยเรื่องเธอต้องมาก่อนใคร นี่คือสัญญา ไม่ว่าวันนี้หรือเมื่อไร ก็ยังจะคอยดูแลเธอไปอย่างนี้ ** กับความรักฉัน ให้แล้วให้เลย และไม่เคยคิดทวงกลับคืน จะยังมีกัน สุขทุกข์หรือวันที่พ่ายแพ้ ฝากเอาไปใช้ กับความหวังดึ ที่ตั้งใจให้โดย ไม่มีข้อแม้ ให้เลยให้เธอหมด รักฉันไม่มีแต่ ให้เธอไว้คนเดียว ก็รู้ว่าเธอโกรธ แต่ฉันจะแกล้งแหย่ จะงอจะแงกันไปอยู่เป็นเพื่อนเธอ เพราะรักฉันพร้อมแจก แค่แลกกับรอยยิ้มเธอก็คุ้มค่าพอ (ซ้ำ *, **) (ซ้ำ **) หัวใจไม่มีหมด รักฉันไม่จำกัด ทั้งใจนั้นให้เธอ
§ให้แล้วให้เลย - Ost.บริษัทสร้างสุข เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง แม่เสือสาว - คณะขวัญใจ

Chord Mae Suea Sao by Khana Khwanchai ตกตะลึงทรวดทรงองค์เอวแม่เอย เย้ายวนชวนให้ฝัน รำพึงรำพันแม่เอย อยากถูกฉีกเนื้อเป็นชิ้นด้วยมือของเธอ นะเธอได้โปรดขยี้ก็คงจะดีไม่น้อย แม่เนื้อกลอย แม่เสือสาวเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปากว่ามือถึง - วง L.ก.ฮ

Chord Pak Wa Mue Thueng by Wong Ael Ko Ho รู้ว่าเธอหลอก ก็ยอมให้เธอหลอก เพราะว่าฉันรักเธอกว่าใคร รู้ว่ามันเจ็บ ก็ยอมที่จะเจ็บ เพราะว่าฉันรักเธอหมดใจ รู้ว่ามันผิด ก็ยอมที่จะผิด แต่ว่าฉันไม่คิดนอกใจเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เจ้าบ่าวถูกเท - เอกชัย ศรีวิชัย

Chord Chaobao Thuk The by Ek Chai Si Wichai เหมือนฟ้าผ่าหมอม รับซองด้วยมือพี่สั่น อยู่ ๆ น้ำตาก็ไหลพลัน ตาลายมือสั่น พรือโฉ้ ว่าที่เจ้าบ่าว คำนำหน้าก็คือร้อยโท ปล่อยให้พี่ร้องให้โฮ มันเจ็บจนทนไม่ได้เล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง หน้าสุดท้ายของปฏิทิน - Man'r X Bearing

Chord Na Sutthai Khong Patithin by Man'r X Bearing เป็นหน้าสุดท้ายของปฏิทิน ปีนี้ช้ำมาเกือบทั้งปี เรื่องความรักไม่ค่อยจะดี เดือนธันวามันหนาวทุกที พูดเรื่องเคาน์ดาวก็น่าตลก นั่งมองตัวเองที่หน้ากระจก เห็นเธอกับเขารักกับจนข้ามปีเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ส้นตีน - ติ๊ก ชีโร่

Chord Sontin by Tik Chi Ro พาดพิงจนตีนต้องมาทวงสิทธิ์ อย่าคิดว่าตีนนั้นไม่ดี ถ้าไม่มีตีนเดิน มนุษย์ก็ไม่เจริญ อย่าประเมินต่ำไป ตีนนั้นเป็นของสูง ไม่ใช่ของต่ำ หมาข้างบ้านเห่า รำคาญใจใครเข้าก็ด่าเล่นคอร์ดเพลงนี้