อยากรู้(กลับมาทำร้ายกันทำไม) คอร์ด - หนึ่ง AnyFeel

แผลในวันนั้นเกือบจะหายดี แผลที่เธอทิ้งจะได้ลบจากใจเสียที ผ่านความทรมานมาเนิ่นนาน เสียชีวิตที่มีมาแสนนาน จนวันนี้ เริ่มเข้มแข็ง จนฉันคิดว่าคงไม่เป็นไร แต...

-
Something Wrong

อยู่ระหว่างการปรับปรุง

เนื้อเพลง อยากรู้(กลับมาทำร้ายกันทำไม) ของ หนึ่ง AnyFeel

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
แผลในวันนั้นเกือบจะหายดี แผลที่เธอทิ้งจะได้ลบจากใจเสียที ผ่านความทรมานมาเนิ่นนาน เสียชีวิตที่มีมาแสนนาน จนวันนี้ เริ่มเข้มแข็ง จนฉันคิดว่าคงไม่เป็นไร แต่ มันก็พังทลายกลายเป็นเหมือนเก่า เมื่อเธอกลับมาและขอให้เราเป็นเหมือนเดิม ไม่สงสารกันบ้างเลยเหรอ คนที่เคยจะตายเพราะเธอทิ้ง จะมาห่วงมาใยทำไมในตอนนี้ เคยรักเธอยังไง เกือบจะลืมได้อยู่แล้ว อยากจะรู้ ในวันนี้ ว่าเธอต้องการอะไร เธอกลับมาทำร้ายฉันทำไม กลับมาทำร้ายกันทำไม รู้ไหมใจของฉันนั้นมันใกล้แตกสลาย รสชาติที่โดนเธอทิ้งในวันนั้น มันกลับมาแถมเจ็บกว่าเดิม เคยคิดไหมว่าฉันจะเดินต่อไปยังไง จากวันนี้
§อยากรู้(กลับมาทำร้ายกันทำไม) เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง อิจฉาแฟนเจ้า - ลำเพลิน วงศกร

โทษเด้อหล้า ถ้าว่าเจ้าบ่พอใจ อ้ายขอโทษหลาย หากถูกแฟนฮ้ายด้วยสายตา บ่ต้องคิดหลาย แค่อ้ายเผลอมองเจ้าผ่านมา แค่แอบอิจฉา เขาผู้ได้ควงแขนเธอ ได้แต่คิดนำเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ฮักพอก่ำก่า - ฐา ขนิษ

ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่าง เปื่อนทางหัวใจ ของอ้าย เป็นได้เพียง แค่ดอกไม้ริมทาง ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่างเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แล้วฉันไม่เจ็บเห้อเธอว่า - ถุงแป้ง ชนกนันท์ Ft. น้ำแข็ง ทิพวรรณ

แล้วฉันไม่เจ็บเห้อ เธอว่า ที่ต้องปล่อยมือเธอไป เห็นน้ำตาฉันหม้ายคนดี รักนี้ฉันต้องจำนน เกิดมาแค่ได้รักกัน ความสุขของฉัน คือการได้เห็นเธอ เติบโตแล้วไปได้ไกล ดั่งที่เธอฝันเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง คืนสิทธิ์ - บุ๊ค ศุภกาญจน์

เธอเป็นอิสระแล้ว ขอให้เธอจงโชคดี ดันทุรังไปก็ไม่ดี ถูกแล้วที่ถอดถอนใจ จากนี้ไม่มี ยัดเยียดความรักให้เธอ อีกต่อไป ฉันเข้าใจ ไม่เป็นไรหรอกเธอ ฉันเคารพสิทธิ์เธออยู่แล้วเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เพราะจนเลยต้องเจ็บ - เม้ก อภิสิทธิ์

หอบเอาสังขารเจ้าของ พร้อมกับเหล้าขาว เหน็บใส่ขี้แฮ่ ไปงานดอง อ้ายบ่มีเงินใส่ซอง ให้ดอกเด้อ... มีแต่ใจที่ พัง ๆ แต่บ่เป็นหยัง หลายดอกเด้อ คิดเสียว่าเจ้าบ่เคยเจอ คนซั่วจั่งอ้ายเล่นคอร์ดเพลงนี้