หากวันนี้ คอร์ด - Pinpin

อยากคืนวันเวลาที่เคยมีเธออีกครั้ง ให้ฉันได้เริ่มใหม่ ให้ฉันมีโอกาส หากวันนี้ยังมีเธออยู่ คงได้บอกคำนั้นให้รู้ รักเธอฉันกอดรั้งเธอไว้อยู่ข้างในใจ แต่วันน...

-
คอร์ดเพลง หากวันนี้ ของ Pinpin, เนื้อเพลง หากวันนี้ ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar
-แชร์คอร์ด

เนื้อเพลง หากวันนี้ ของ Pinpin

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
-วันเวลายังเปลี่ยนและหมุนเวียนไป แต่ความรู้สึกยังค้างคาในใจ  ความรู้สึกที่ฉันไม่อาจบอก ให้เธอรู้  -คำบางคำที่เก็บเอาไว้มานาน รอจนวันเวลานั้นเลยผ่าน รอจนวันที่เธอ ไม่อาจรู้ *อยากคืนวันเวลาที่เคยมีเธออีกครั้ง ให้ฉันได้เริ่มใหม่ ให้ฉันมีโอกาส **หากวันนี้ยังมีเธออยู่ คงได้บอกคำนั้นให้รู้  รักเธอฉันกอดรั้งเธอไว้อยู่ข้างในใจ แต่วันนี้ไร้เธอข้างกาย คำว่ารักที่มอบให้ไป  คงหมดความหมาย... -ไม่เคยคิดจะมีวันเสียเธอไป ทำให้ลืมบางคำในหัวใจ  ทำให้ลืมมันไป ไม่เคยบอกให้เธอรู้  -ความรู้สึกที่เก็บเอาไว้มานาน รอจนวันเวลานั้นเลยผ่าน รอจนวันที่เธอ ไม่อาจรู้ (*,**,**)
§หากวันนี้ เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง สวยงามเสมอ - Billkin

ยังอยู่ในหัวใจ เก็บไว้ทุกภาพจำ ความงดงามที่มี ยังอยู่ตรงนี้ ยังอยู่กับฉันเหมือนเคย ได้อยู่ข้างข้างกัน อยู่ในชีวิตเธอ ช่างมีความหมายเหลือเกิน เธอยังเป็นความสวยงาม ของฉันเสมอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แอบเก็บความในใจ ไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ - TaitosmitH

ฉันจะเก็บข้อความในใจ ให้เป็นความลับต่อไปเสมอ ขอแค่ได้อยู่ภายในชีวิตเธอ เป็นได้เท่านั้น เพราะกลัวว่าวันหนึ่งเธอหายไป ฉันยอมช้ำใจข้างในแทนเธอ ความจริงมันอาจจะไปทำร้ายเธอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อะละ อะละ - นายอิ่นคำ

อะละ อะละ มันเป็นจะใด มันเจ็บหัวใจดวงน้อย กอยหาน้องคนงามกู้วัน อะละ อะละ มันเป็นจะใด มายะหัวใจ๋อ้ายไหวสั่น หัวใจ๋บะมีประกั๋น จะยะจะใด อ้ายอยากจะถาม ตั๋วมีแฟนแล้วก๋าเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปะแล้ดปะแล่น - เบื๊อก (Bueak) ft. เดอะเพอะ

หากตั๋วเปิงใจ๋ อั้นน้องมาเป็นแฟนกั๋น โอ้แม่จอมจันทร์ แล้วจับมือฉันจะพาไป จะบอกแม่อุ้ย กับไอ้ทุยในนาของฉัน ว่า คน ๆ นั้น ในใจของฉัน ก็คือเธอ เชื่อใจได้เลยเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อ้ายนี้ยังกอยอยู่ - เบื๊อก (Bueak) ft. จินต์จล,สันดุสิต,ศรณ์ศิลป์

กะอยากฮื้อลองบ่าวเหนือ ดูซักกำ จะลำ บ่ลำ ถ้าบ่ลองก็บ่ฮู้ จะไปฟังคำคนอื่น ว่าจะอั้น จะอี้ ถ้าอยากฮื้อดี ตัวน้องนี้ ต้องลองดู บ่ว่าจะเป็น นิมมาน แสงสว่าง กลางเวียงพิงค์เล่นคอร์ดเพลงนี้
, คอร์ดเพลง, คอร์ดเพลง หากวันนี้ แบบง่าย, , , เว็บรวมคอร์ดกีต้าร์