อีกครั้ง (im sorry) คอร์ด - Armchair

อีกครั้งหนึ่ง จากวันนั้นที่ฉันได้ทำผิด เธอจะคิดถึงฉันบ้างหรือเปล่า จดจำเวลาที่ผ่านมาได้ไหม จากครั้งที่เรายังชิดใกล้ เธออยู่ในใจเสมอไม่เคย เปลี่ยนแปลงอะไ...

-
คอร์ดเพลง อีกครั้ง (im sorry) ของ Armchair, เนื้อเพลง อีกครั้ง (im sorry) ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง อีกครั้ง (im sorry) ของ Armchair

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
มีใครบางคนที่ยังเหมือนก่อน มีคนคนหนึ่งยังคิดถึงและเป็นห่วงเธอ มีความจำเป็นที่อยากขอให้เธอเข้าใจ ฉันขอโทษ โปรดจงทบทวนให้ดีอีกครั้ง * อีกครั้งหนึ่ง จากวันนั้นที่ฉันได้ทำผิด เธอจะคิดถึงฉันบ้างหรือเปล่า ** จดจำเวลาที่ผ่านมาได้ไหม (จดจำเวลาที่ผ่านมาแสนนาน) จากครั้งที่เรายังชิดใกล้ เธออยู่ในใจเสมอไม่เคย เปลี่ยนแปลงอะไรไปจากวันนั้นเลย หากถ้าย้อนคืนเวลานั้นมาได้ จะไม่ยอมให้เธอจากไป ฉันยังรักเธอ ในคืนที่เธอรู้สึกเหงาใจ มีดาวบางดวงบนท้องฟ้ายังคอยส่องเธอ มีคนคนหนึ่งที่อยากขอให้เธอเข้าใจ และยกโทษ และจงทบทวนให้ดีอีกครั้ง (* **) และจากวันนี้ฉันจะไม่ทำให้เธอเจ็บช้ำ ให้โอกาสคนที่พลาดพลั้งได้แก้ไข จะปล่อยให้รักของฉันและเธอจบลงไม่ได้ อภัยได้ไหม ถ้าใจของเธอยังไม่เปลี่ยนแปลง อีกครั้ง อีกแค่ครั้งหนึ่ง จากวันนี้ฉันจะไม่ทำผิด โปรดจงคิดถึงฉันได้ไหมเธอ (** **)
§อีกครั้ง (im sorry) เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง แม่เสือสาว - คณะขวัญใจ

Chord Mae Suea Sao by Khana Khwanchai ตกตะลึงทรวดทรงองค์เอวแม่เอย เย้ายวนชวนให้ฝัน รำพึงรำพันแม่เอย อยากถูกฉีกเนื้อเป็นชิ้นด้วยมือของเธอ นะเธอได้โปรดขยี้ก็คงจะดีไม่น้อย แม่เนื้อกลอย แม่เสือสาวเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปากว่ามือถึง - วง L.ก.ฮ

Chord Pak Wa Mue Thueng by Wong Ael Ko Ho รู้ว่าเธอหลอก ก็ยอมให้เธอหลอก เพราะว่าฉันรักเธอกว่าใคร รู้ว่ามันเจ็บ ก็ยอมที่จะเจ็บ เพราะว่าฉันรักเธอหมดใจ รู้ว่ามันผิด ก็ยอมที่จะผิด แต่ว่าฉันไม่คิดนอกใจเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เจ้าบ่าวถูกเท - เอกชัย ศรีวิชัย

Chord Chaobao Thuk The by Ek Chai Si Wichai เหมือนฟ้าผ่าหมอม รับซองด้วยมือพี่สั่น อยู่ ๆ น้ำตาก็ไหลพลัน ตาลายมือสั่น พรือโฉ้ ว่าที่เจ้าบ่าว คำนำหน้าก็คือร้อยโท ปล่อยให้พี่ร้องให้โฮ มันเจ็บจนทนไม่ได้เล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง หน้าสุดท้ายของปฏิทิน - Man'r X Bearing

Chord Na Sutthai Khong Patithin by Man'r X Bearing เป็นหน้าสุดท้ายของปฏิทิน ปีนี้ช้ำมาเกือบทั้งปี เรื่องความรักไม่ค่อยจะดี เดือนธันวามันหนาวทุกที พูดเรื่องเคาน์ดาวก็น่าตลก นั่งมองตัวเองที่หน้ากระจก เห็นเธอกับเขารักกับจนข้ามปีเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ส้นตีน - ติ๊ก ชีโร่

Chord Sontin by Tik Chi Ro พาดพิงจนตีนต้องมาทวงสิทธิ์ อย่าคิดว่าตีนนั้นไม่ดี ถ้าไม่มีตีนเดิน มนุษย์ก็ไม่เจริญ อย่าประเมินต่ำไป ตีนนั้นเป็นของสูง ไม่ใช่ของต่ำ หมาข้างบ้านเห่า รำคาญใจใครเข้าก็ด่าเล่นคอร์ดเพลงนี้